Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Hướng dẫn dưỡng da sau khi tắm trắng

Old 09-22-2015, 02:17 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Hướng dẫn dưỡng da sau khi tắm trắng

Dưỡng da sau khi sử dụng các phương pháp tắm trắng toàn thân là hết sức cần thiết, bởi quá tŕnh tắm trắng sẽ khiến cho da của chúng ta bị bào ṃn, yếu đi đáng kể, quá tŕnh dưỡng và phục hồi sau đó sẽ giúp da khỏe mạnh hơn, đồng thời pḥng tránh được một số tác hại có thể xảy đến với da sau tắm trắng như bị sạm da, da nhăn nheo, da bị tổn thương, sưng, đỏ... Vậy nhưng có phải tất cả chị em đă biết chăm sóc da đúng cách rồi? nếu chưa th́ hăy tham khảo qua bài viết hướng dẫn dưỡng da sau khi tắm trắng này nhé.

Đối với mặt


Bạn nên chú ư không được tác động mạnh như kéo, vuốt, ấn mạnh sẽ khiến da bị xệ… chỉ nên ấn nhẹ khi thoa kem dưỡng, tránh vùng mí mắt bạn nhé nếu bạn không muốn ḿnh có thêm hai bọng mỡ ở dưới mắt…

Đặc biệt, các bạn không được rửa mặt với nước nóng. Phần lớn các bạn thường chọn mùa đông để thực hiện các cách tắm trắng v́ lúc này đạt hiểu quả tốt nhất, nên các bạn thường chọn nước nóng để rửa mặt. Tuy nhiên điều này không nên chút nào đâu bạn nhé! Sau khi tắm trắng, nếu làm như thế lỗ chân lông của bạn sẽ bị to ra khiến da thiếu mịn màng đi đó.

Đối với mắt


Bạn nên sử dụng sản phẩm chăm sóc mắt chuyên biệt. Nên chú ư khi tẩy trang không được chà xát quá mạnh mà các bạn nên dùng bông g̣n thấm dung dịch tẩy trang nhẹ nhàng chấm lên mắt thôi! Không nên lau vuốt mạnh đối với vùng da ở mắt nếu bạn không muốn có một đôi mắt hằn vết chân chim

Đối với cơ thể


Sau khi áp dụng các phương pháp tắm trắng an toàn của riêng ḿnh, chị em đừng quên sử dụng kem dưỡng thể vuốt nhẹ, không nên tác động quá mạnh. Mát -xa nhẹ nhàng theo chuyển động tṛn hướng tâm để da hấp thụ dưỡng chất tốt nhất.
Trên đây là những điểm cần lưu ư cho những vùng da trên cơ thể sau khi chúng ta thực hiện các cách tắm trắng da tại nhà hoặc spa, việm thẩm mỹ. Bên cạnh đó, bạn nên hạn chế ra ngoài đường trong khoảng 3 - 7 ngày, vào khoảng 10h - 5h chiều sau khi tắm trắng. V́ lúc này là thời điểm tia cực tím hoạt động khá mạnh, rất dễ làm da bị tổn thương. Khi phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời bạn cần mặc áo khoác và những vật dụng chống nắng cần thiết. Đừng quên dùng kem dưỡng vào ban đêm và kem chống nắng vào ban ngày nha.

Bạn cũng đừng quên chú ư tới chế độ ăn uống nha. Nên ăn nhiều rau quả và uống nhiều nước để bổ sung dưỡng chất thiết yếu và độ ẩm cho da bạn nhé.

* Xem thêm: Cách tắm trắng bằng thảo dược

Last edited by thaiha119; 09-22-2015 at 02:22 AM.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-16-2015 02:10 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-14-2015 02:24 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
08-24-2015 11:53 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
12-30-2014 06:08 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
12-11-2014 08:37 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Hướng dẫn dưỡng da sau khi tắm trắng


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.