Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Hướng dẫn sử dụng sữa ong chúa

Old 09-20-2017, 08:54 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Jun 2017
Posts: 135
Default Hướng dẫn sử dụng sữa ong chúa

Sữa ong chúa có chứa rất nhiều các dưỡng chất khác nhau. Đặc điểm nhận dạng có màu trắng đục, hơi vàng ngà, nh́n có phần trong suốt, vị hơi chua, khi ngậm vào thấy khé nợ ở cổ họng. Nó được coi là một sản phẩm đặc biệt có tính dược lư cao. Thông thường người ta sử dụng sữa ong chúa với hai mục đích chính là cho sức khỏe và làm đẹp.

Cách sử dụng sữa ong chúa: Là một thực phẩm bổ dưỡng và có nhiều công dụng “thần ḱ” nhưng không phải ai cũng biết cách dùng sữa ong chúa để phát huy hiệu quả tốt nhất.
Hiện nay có 2 loại sữa ong tươi và sữa ong chúa viên hay c̣n gọi là viên nang. Trong đó, sữa ong chúa tươi chứa 100% thành phần sữa ong chúa nguyên chất c̣n sữa ong chúa viên chỉ chứa một phần (khoảng từ 50-60% trở lên tùy từng nhăn hiệu) sữa ong chúa nguyên chất.Cách dùng viên uống sữa ong chúa

Đối với sữa ong chúa viên cách sử dụng khá đơn giản và dễ dàng, lại c̣n tiện lợi dùng được cả 2 cách:

Đường uống: Uống trực tiếp mỗi ngày với 1 cốc nước đầy
Đường bôi: Lấy lượng tinh chất sữa ong chúa sau khi lột tách bỏ vỏ ngoài thoa trực tiếp lên da để dưỡng da mịn màng, trắng sáng…
Thời điểm nào thích hợp để sử dụng sữa ong chúa viên hiệu quả

Thời điểm thích hợp để dùng viên uống sữa ong chúa có lẽ luôn là mối quan tâm cho người tiêu dùng. Và cách sử dụng viên uống sữa ong chúa làm đẹp hữu hiệu nhất là sau bữa ăn khoảng 30 phút hoặc buổi tối trước khi đi ngủ.

Dùng liều lượng như thế nào để đạt hiệu quả tối ưu

Sữa ong chúa rất hữu ích cho sức khỏe và làm đẹp nhưng không v́ thế mà sử dụng tùy tiện hoặc “lạm dụng” uống quá liều lượng. Sản phẩm nào cũng vậy, nó chỉ hiệu nghiệm khi chúng ta sử dụng không thiếu mà cũng không dư.

Tùy theo thể trạng của mỗi người và hàm lượng viên uống sữa ong chúa mà sử dụng sao cho hợp lí, vừa có hiệu quả vừa tránh lăng phí. Mỗi ngày chỉ nên uống 1-2 viên sau bữa ăn 30 phút với cốc nước đầy để cơ thể hấp thụ tốt và đạt hiệu quả tối ưu.

Sử dụng trong thời gian bao lâu sẽ có hiệu quả

Nếu người tiêu dùng sử dụng sản phẩm liên tục trong ṿng 3-4 tuần sẽ cảm nhận rơ sự khác biệt. Sử dụng viên uống sữa ong chúa của Úc bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể giúp dưỡng trắng da, ngăn ngừa nếp nhăn, chống lăo hóa, làm lành các vết thương, vết sẹo rất hiệu quả.

Viên uống sữa ong chúa Alltimes Care nhập khẩu 100% từ Úc với thành phần từ thiên nhiên, hàm lượng 1500mg vừa đủ, hộp 60 viên, giá thành vừa phải. Khác với những sản phẩm trôi nổi trên thị trường, số lượng nhiều nhưng kém chất lượng, viên uống sữa ong chúa Alltimes Care là lựa chọn thông minh về cách sử dụng sữa ong chúa làm đẹp hiệu quả nhất.

Đọc thêm

Sữa ong chúa hăng nào tốt

Sữa ong chúa bao nhiêu tiền
quoctuan201 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
quoctuan201
Performance Tips and Shop Talk
0
08-31-2017 08:48 PM
quoctuan201
Performance Tips and Shop Talk
0
06-16-2017 12:18 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
05-26-2016 09:48 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
04-21-2016 12:07 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-01-2015 12:56 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Hướng dẫn sử dụng sữa ong chúa


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.