Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Điều trị bệnh hôi nách hiệu quả với mướp đắng

Old 01-11-2016, 08:25 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2015
Posts: 469
Default Điều trị bệnh hôi nách hiệu quả với mướp đắng

Mướp đắng trong cuộc sống thường ngày được biết đến như một loại rau quả trong bữa ăn hàng ngày, nhưng ngoài ra trong dân gian mướp đắng c̣n có công dụng chữa được nhiều bệnh trong đó không kể đến công dụng điều trị bệnh hôi nách vô cùng hiệu quả. Sau đây là những cách chữa hôi nách hiệu quả nhất từ mướp đắng mời các bạn tham khảo

Trị hôi nách hiệu quả với mướp đắng
Mướp đắng trị hôi nách hiệu quả.


Cách 1:
Bạn có thể tự chế trà khổ qua để chữa hôi nách, cách này cũng rất hiệu quả. Những trái khổ qua già (không phải trái chín) bạn mua về xắt mỏng, phơi khô sau đó đem sấy lên và pha như pha trà uống b́nh thường (hơi có vị ngăm ngăm đắng) sau một thời gian mùi hôi nách sẽ được thuyên giảm.
Cách 2:

Dùng lá cây khổ qua giă nhuyễn lấy nước cốt của lá bôi ngay lên vào nách. Sau chừng một tuần mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa. Bă của lá cây khổ qua sau khi chắt lấy nước bạn có thể dùng để băng ngay vào nách khi ngủ cũng giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi phiền năo với mùi khó chịu như trên.
Cách 3:
Xay nhuyễn hoặc giă nhỏ lá mướp đắng vắt lấy nước. Sau đó vắt chanh tươi trộn đều. Trước khi bôi hỗn hợp này lên nách, bạn cần vệ sinh sạch sẽ vùng nách. Dùng thường xuyên hằng ngày để chữa hôi nách tận gốc nhé mọi người.

Những lưu ư khi bị hôi nách
Bạn cũng nên chú ư vệ sinh thân thể, tắm rửa mỗi ngày, đặc biệt bạn không nên dùng các loại sữa tắm có nhiều chất nhờn cho vùng nách. Tốt hơn hết, nên dùng xà bông hoặc sữa rửa mặt dành cho loại da nhờn để rửa nách. Mặc quần áo rộng răi, thoáng khí và thấm mồ hôi. Hạn chế ăn hành tỏi gây mùi, thay vào đó nên ăn nhiều rau quả, trái cây và uống nhiều nước.
Tham khảo thêm bài thuốc chữa hôi nách từ dân gian
QUANGDUC32 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
01-10-2016 07:50 PM
chichi90
Performance Tips and Shop Talk
0
12-16-2015 12:34 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
11-08-2015 06:32 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
10-01-2015 06:57 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Điều trị bệnh hôi nách hiệu quả với mướp đắng


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.