Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Điều trị bệnh viêm xoang cấp tính và măn tính

Old 05-11-2016, 12:35 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2015
Posts: 469
Default Điều trị bệnh viêm xoang cấp tính và măn tínhĐối với viêm xoang cấp tính
Viêm xoang cấp tính thường kéo dài ít hơn 4 tuần. Lên đến hai phần ba số người bị viêm xoang cấp tính cải thiện của riêng ḿnh mà không cần điều trị kháng sinh. Nhiễm trùng xoang thường do nhiễm virus, mà không đáp ứng với thuốc kháng sinh. Trao đổi với bác sĩ của bạn sẽ giúp bạn xác định xem điều trị với kháng sinh là cần thiết đối với nhiễm trùng xoang cấp tính của bạn.

Hầu hết mọi người hồi phục hoàn toàn khi điều trị viêm xoang cấp tính bằng kháng sinh trong viêm xoang cấp tính là do nhiễm vi khuẩn. Số ngày bạn uống thuốc kháng sinh phụ thuộc vào thuốc kháng sinh và làm thế nào xấu là viêm. Khi bạn được quy định một loại kháng sinh, hăy chắc chắn để đưa nó cho đến khi nó biến mất, ngay cả khi bạn cảm thấy tốt hơn. Luôn luôn có một kháng sinh đúng như bác sĩ nói với bạn, hoặc các nhiễm trùng có thể không biến mất hoàn toàn.

Đối với viêm xoang măn tính
Viêm xoang kéo dài 12 tuần hoặc lâu hơn được gọi là bệnh viêm xoang măn tính. Đó là khó khăn hơn để điều trị và đáp ứng chậm hơn với kháng sinh hơn viêm xoang cấp tính.

Điều trị kháng sinh thường được khuyến cáo cho viêm xoang măn tính và có thể yêu cầu một khóa điều trị lâu hơn. Bạn có thể cần phải cố gắng nhiều hơn một kháng sinh. Một phun corticosteroidnasal làm giảm viêm và sưng niêm mạc mũi cũng có thể được sử dụng trong quá tŕnh điều trị.

Ở một số người, một nhiễm trùng xoang có thể được gây ra bởi một loại nấm hoặc vi khuẩn khác với b́nh thường kết hợp với viêm xoang.Những người có hệ miễn dịch bị suy yếu có nguy cơ bị các bệnh nhiễm trùng khác thường. Nó cũng có thể bao gồm những người phải sử dụng một loại thuốc corticosteroid đường uống hoặc hít (như prednisone).viêm xoang do nấm, chiếm một số lượng đáng kể các trường hợp viêm xoang măn tính, không đáp ứng với điều trị kháng sinh và có thể cần điều trị bằng thuốc kháng nấm, corticosteroid, hoặc phau thuat viem xoang.

Phẫu thuật có thể được yêu cầu nếu bạn đă thực hiện kháng sinh trong một thời gian dài của thời gian nhưng vẫn có triệu chứng hoặc khi biến chứng (như nhiễm trùng xương mặt) có khả năng.

Đọc thêm : cách điều trị viêm mũi dị ứng
QUANGDUC32 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
04-28-2016 01:09 AM
chichi90
Non-Motorcycle For Sale or Wanted
0
01-22-2016 10:30 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
11-27-2015 12:56 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
08-30-2015 11:57 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
06-10-2015 07:28 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Điều trị bệnh viêm xoang cấp tính và măn tính


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.