Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Điều trị nám da tàn nhang với công nghệ Yellow Laser

Old 09-06-2015, 08:40 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2015
Posts: 469
Default Điều trị nám da tàn nhang với công nghệ Yellow Laser

Đối với việc điều trị nám da tàn nhang ngoài những cach tri nam da mat an toàn từ thiên nhiên hiện nay c̣n có rất nhiều công nghệ trị nám hiện đại và cũng tương đối hiệu quả trong đó có công nghệ trị nám bằng ánh sáng màu vàng (Yellow Laser) được khá nhiều chị em tin tưởng và điều trị nám da mặt bằng phương pháp này. Sau đây chúng tôi sẽ phân tích kĩ hơn về công nghệ trị nám da hiện đại này


Tác nhân gây nên bệnh nám da
Nguyên nhân gây nên bệnh nám da chủ yếu là do rối loạn nội tiết tố ở phụ nữ trong thời kỳ mang thai, hoặc đang trong giai đoạn măn kinh; do di truyền.

Nám da là bệnh lư phổ biến ở chị em phụ nữ
Ngoài ra c̣n có các nguyên nhân bên ngoài khác như tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mạt trời gay gắt; lạm dụng các loại kem mỹ phẩm hoặc dược liệu thoa mặt; t́nh trạng lo âu, thiếu ngủ, ưu phiền kéo dài,… .Muốn chữa khỏi hoàn toàn bệnh nám da bên cạnh việc tác động đến da từ bên ngoài th́ phải tiến hành trị nám, trị tàn nhang tận gốc sâu bên trong.

Điều trị bệnh nám da triệt để với công nghệ Yellow Laser
Với nguyên nhân gây nên bệnh nám da từ bên trong, việc đầu tiên bạn phải thực hiện là đảm bảo chế độ ăn uống vệ sinh, hợp lư, giữ ǵn sức khỏe cho cơ thể. Bên cạnh đó để quá tŕnh chữa trị nám diễn ra có hiệu qủa bạn có thể sử dụng một số phương pháp chữa trị nám từ thảo dược thiên nhiên. Tuy nhiên những phương pháp này đ̣i hỏi bạn cần có sự kiên tŕ cũng như mất nhiều thời gian mới có thể cải thiện được t́nh trạng và chưa hẳn đă trị tận gốc được nám.

Công nghệ Yellow Laser là giải pháp điều trị bệnh nám da hiệu quả

Với công nghệ Yellow Laser , các vấn đề về bệnh nám da của bạn không c̣n nữa. Công nghệ này đảm bảo trị nám tận gốc chỉ sau một liệu tŕnh điều tri nam da mat do những tác động từ sâu bên trong được thực hiện bằng các bước sóng công nghệ cao:

- Yellow Laser sử dụng ánh sáng có luồng xung điện và năng lượng tập trung cao có thể phá hủy các sắc tố nám da trong thời gian cực ngắn.

- Yellow Laser là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai bước sóng 511 nm (ánh sáng màu vàng) và 578 nm(ánh sáng màu xanh) vừa trị nám da tận gốc chỉ sau 1 lần liệu tŕnh, vừa giúp vùng da điều trị mịn màng từ sâu bên trong.

>>Tham khảo những cách trị tàn nhang hiệu quả từ thiên nhiên
QUANGDUC32 is offline  
Old 08-28-2017, 06:56 PM
  #2  
Junior Member
 
Join Date: Jul 2017
Posts: 6
Default điều trị nám da với công nghệ hiện đại

với công nghệ trị nám da này có thể trị nám hiệu quả như vậy sao?
giathien123 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
08-29-2015 12:34 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
08-06-2015 08:45 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
01-15-2015 07:11 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
12-30-2014 08:07 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Điều trị nám da tàn nhang với công nghệ Yellow Laser


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.