Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Jaguar Land Rover rời Anh cất bước sang Brazil

Old 06-21-2016, 08:17 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Dec 2015
Posts: 213
Default Jaguar Land Rover rời Anh cất bước sang Brazil

Hăng xe Jaguar Land Rover là một trong những hăng xe nổi tiếng tại nước anh và được nhiều người ưa chuộng, nhờ những thiết kế mang đậm phong cách anh, cùng với những đường nét tỉ mỉ và độc đáo, sự phối hợp hài ḥa về mặt thiết kế đă khiến cho nhiều người mê mẩn. Không chỉ về mặt ngoại h́nh jaguar c̣n chú trọng đến việc bổ sung các tính năng hỗ trợ người dùng khi cầm lái, như hệ thống cảnh báo nguy hiểm, vật cản, cùng với hệ thống giải trí incontrol với màn h́nh 8 inch và hệ thống loa đặc sắc, chắc hẳn sẽ khiến cho bạn cảm thấy thư giăn và giải trí. Tuy nhiên mức gia xe land rover vẫn ở mức cao so với mặt bằng chung đặc biệt so với các hăng xe đến từ Đức.


Nhằm mở rộng thị trường và khả năng sản xuất đáp ứng nhu cầu ngày một cao của người dùng trên toàn thế giới, Jaguar lần đầu tiên vượt ra khỏi biên giới nước Anh để mở xưởng sản xuất tại Brazil chuyên sản xuất các ḍng xe Evoque và Discovery Sport cho một số thị trường tại châu âu.

Theo thông tin ban đầu th́ chúng tôi được biết th́ range rover evoque phiên bản 2017 vừa được giới thiệu sẽ được sản xuất tại Brazil. Hứa hẹn sẽ đem đến cho những người yêu xe sự trải nghiệm mới và thú vị hơn nữa. Tuy nhiên gia xe range rover evoque phiên bản năm 2017 vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng thông tin cho rằng phiên bản mới này chỉ thay đổi về tính năng và nâng cấp hệ thông Incontrol chứ thiết kế vẫn được giữ nguyên.

Sự tăng trưởng của ḍng xe SUV đang đi theo chiều hướng tốt và Nam Mỹ là một trong những thị trường tiềm năng. Chính v́ vậy, Jaguar Land Rover đă nhanh chóng nắm bắt cơ hội này để xây dựng nhà máy tại Brazil.

Mặc dù vậy, số vốn đầu tư vào nhà máy này của Jaguar Land Rover không quá lớn, khoảng 340 triệu USD. Nhà máy của hăng xe Anh Quốc đặt tại Itatiaia, Brazil sẽ tạo việc làm cho 300 người dân địa phương và chuỗi 700 nhà cung cấp. Hai ḍng xe SUV Evoque mới và Discovery Sport sẽ được sản xuất tại đây và có mặt ở các đại lư vào cuối tháng này.

Nhà máy của hăng xe Anh có công suất 24.000 chiếc/năm. Tuy nhiên, trong năm 2016 con số này chỉ là 10.000 chiếc, bởi nhà máy mới cần kiểm tra sự ổn định trong vận hành trước. Các phần việc sơn hoàn thiện, lắp ráp động cơ sẽ được thực hiện tại Anh rồi nhập khẩu vào Brazil.

Hiện tại nhà máy này có công xuất khoảng 24.000 chiếc/ năm tuy nhiên trong năm 2016 này th́ số lượng xe sản xuất ra sẽ chỉ là 10000 chiếc. Bởi nhà máy cần kiểm tra lại tính ổn định của máy móc. Nhà máy chỉ sản xuất đồng cơ và các chi tiết thiết kế c̣n việc sơn và hoàn thiện lắp rắp sẽ được vận chuyện sang Anh để hoàn thiện sau đó sẽ được nhập trở lại Brazil.

Trong khi đó, nhà máy Halewood Body & Assembly tại Anh của Jaguar Land Rover sản xuất ḍng xe Evoque từ năm 2011, với số nhân công hiện tại đến 4.000 người. Do đó, nhà máy tại Brazil khá nhỏ.

Theo giám đốc điều hành Wolfgang Stadler của nhà máy tại Brazil, Jaguar Land Rover hiện đang là một trong những hăng xe hàng đầu trong phân khúc SUV cỡ vừa hạng sang và đang chiếm lĩnh hơn 30% thị phần. Việc sản xuất tại Brazil sẽ mở ra cơ hội chiếm lĩnh thị trường ở khu vực mỹ la tinh cao hơn.

Bạn muốn biết xem các ḍng xe đến từ Anh Quốc đang bán tại Việt Nam với mức giá bao nhiêu. Hăy cùng tham khảo thêm bảng gia xe jaguar được phân phối bởi uk auto tại Việt Nam
tungkolia is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
06-16-2016 09:21 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
06-16-2016 07:42 PM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
06-14-2016 08:28 PM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
06-13-2016 08:59 PM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
05-30-2016 07:50 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Jaguar Land Rover rời Anh cất bước sang Brazil


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.