Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Khắc phục xuất tinh sớm do tâm lư lo lắng

Old 05-31-2016, 09:44 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Khắc phục xuất tinh sớm do tâm lư lo lắng

Tâm lư là yếu tố vô cùng quan trọng khiến bạn bị xuất tinh sớm, nếu bạn thường xuyên lo lắng và nghĩ tới chuyện ḿnh bị yếu sinh lư nam, rối loạn cương dương hay ḿnh sẽ nhanh chóng lên đỉnh chỉ trong vài giây th́ gần như chắc chắn điều đó sẽ xảy ra. Cần biết rằng tự tin và thoải mái là một yếu tố vô cùng quan trọng để đạt được khoái cảm nhất trong cuộc yêu của bạn.

Làm thế nào hiện điều này thường xảy ra ở các nhóm tuổi khác nhau cho nam giới? Theo khảo sát năm 1999 NHSLS bởi Laumann et al., 30% nam giới lứa tuổi 18-29, 32% lứa tuổi 30-39, 28% lứa tuổi 40-49, và 31% lứa tuổi 50-59 nói tuyệt đỉnh quá sớm là một vấn đề. Tôi biết một số bạn đă hy vọng tuổi sẽ làm chậm điều xuống. Nếu người đàn ông được hỏi liệu họ đă từng có ít nhất một kinh nghiệm về xuất tinh sớm, hầu hết mọi người sẽ trả lời là có.
Nguyên nhân gây xuất tinh sớm? Không có một nguyên nhân; đó là một sự kết hợp của các yếu tố. Một số tin rằng sự lo lắng là thủ phạm, hành vi học được lặp đi lặp lại, kích thích quá mức hoặc không đầy đủ, hoặc căng thẳng cơ bắp. tất cả họ đang liên kết, và giải quyết mỗi người là ch́a khóa để chữa xuất tinh sớm. tâm lư học tiến hóa cho thấy những người đàn ông học được xuất tinh một cách nhanh chóng để đảm bảo họ đă hoàn thành các hành động quan hệ t́nh duc trước khi kẻ thù tấn công, một phụ nữ trốn thoát, một nam bị gián đoạn, hoặc để tăng cơ hội sinh sản. Có lẽ chúng ta có thể đổ lỗi cho người tiền sử? Đối với mục đích của chúng tôi, hăy để các nhà khoa học để t́m ra các nguyên nhân và chúng ta hăy tập trung vào lời khuyên để chữa xuất tinh sớm.

Tổng hợp các nguyên nhân xuất tinh sớm tại đây.

Giảm sự lo lắng giúp ngăn xuất tinh sớm

Làm sao để không xuất tinh sớm đây? Hăy bắt đầu với những ǵ chúng ta có thể làm trước khi dương vat của chúng ta giao hop. Trước tiên, bạn cần phải học cách b́nh tĩnh ḿnh xuống và hạ thấp bạn lo lắng hiệu suất cấp. Bởi v́ xuất tinh sớm có liên quan đến quan hệ t́nh duc thường xuyên, những người đàn ông có tần số thấp của hoạt động t́nh duc thường xuyên sẽ có được thêm phấn khích và kích thích, mà có thể biểu hiện như hiệu suất lo lắng khi quan hệ t́nh duc thể hiện bản thân. Ngay cả những người đàn ông có quan hệ t́nh duc thường xuyên có thể nhận thêm kích thích. Giảm sự lo lắng là khác nhau cho tất cả mọi người. Thiền, thôi miên hoặc h́nh ảnh các bài tập có thể giúp cho một số. Cũng giống như một vận động viên làm việc với các nhà tâm lư học thể thao để h́nh dung hoạt động của họ, bạn có thể làm h́nh ảnh t́nh duc tương tự cho các pḥng ngủ. Làm thế nào nhiều bạn tưởng tượng kịch bản t́nh duc tích cực, đă h́nh dung tương tác của bạn và những hành vi bạn sẽ tham gia vào? H́nh ảnh có thể giống như một kế hoạch tinh thần tích cực, một cái ǵ đó bạn có thể rơi vào đó có thể giúp bạn quản lư lo lắng của bạn trước - và trong thời điểm này.

Xuất tinh sớm có chữa được không nhỉ? Chắc chắn là có rồi, nếu bạn cảm thấy lo lắng về chuyện đó hăy cố gắng nói ra. Chúng tôi nghe thấy câu nói "một cứu trợ lớn để có được ra khỏi ngực của tôi," nhưng nó hiếm khi được sử dụng cho xuất tinh sớm. Trao đổi với một đối tác, bạn bè hay bác sĩ chuyên khoa sẽ mở ra cánh cửa cho cứu trợ lo lắng và có thể giúp giải quyết và giảm bớt một số lo ngại của chúng tôi. Đàn ông là những tiếng xấu cho việc giữ những thứ bên trong và nó không có ǵ khác nhau cho một chủ đề nhạy cảm như thế này. Những điều như chúng tôi kích thước dương vat , h́nh ảnh cơ thể , khó khăn mối quan hệ, và những căng thẳng trong cuộc sống (công việc, tài chính, gia đ́nh, sức khỏe) tất cả có thể thêm vào mức độ lo lắng của chúng tôi trong pḥng ngủ. Cuối cùng, chọn một vài cuốn sách giáo dục giới tính hay DVD trên các kỹ thuật t́nh duc và biểu hiện t́nh duc. Có hàng ngàn đó, và việc giáo dục t́nh duc nhiều hơn bạn có, có thẩm quyền hơn, tự tin hơn và ít lo lắng, bạn sẽ cảm thấy.

T́m hiểu thêm: Bị xuất tinh sớm phải làm sao?
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
lenhuttuan
Coffee Break
0
04-13-2016 01:13 AM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
03-24-2016 09:26 PM
namvcu
Performance Tips and Shop Talk
0
02-17-2016 11:33 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Khắc phục xuất tinh sớm do tâm lư lo lắng


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.