Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Khoai tây có thể trị hôi nách hiệu quả

Old 07-04-2016, 06:48 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2015
Posts: 469
Default Khoai tây có thể trị hôi nách hiệu quả

Khoai tây là một loại củ khá quen thuộc và chắc hẳn không xa lạ ǵ với các chị em chúng ta, khoai tây thường được các chị em sử dụng để chế biến các mặt nạ trị nám , trị mụn, làm đẹp da... rất hữu hiệu. Tuy nhiên vẫn c̣n một công dụng tuyệt vời từ khoai tây mà có thể bạn chưa biết đó là công dụng trị các mùi hôi cơ thể như, hôi chân hôi nách, có thể bạn sẽ không ngờ rằng khoai tây lại có thể trị được mùi hôi cơ thể nhưng đó là sự thật đấy nhé, đă có rất nhiều chị em áp dụng và đă thành công. Bây giờ bạn đă sẵn sàng t́m hiểu bí quyết trị hôi nách từ khoai tây chưa, ngay dưới đây là bí quyết trị hôi nách từ khoai tây giúp bạn lấy lại tự tin với cơ thể không c̣n các mùi khó chịu nữa


Bạn có thể trị hôi nách hiệu quả với bất ḱ trạng thái nào của khoai tây, có thể dùng khoai tây tươi, cũng có thể dùng khoai tây luộc chín để khử mùi hôi nách.

Tuyệt chiêu 1: Dùng khoai tây đă luộc chín

Chuẩn bị 2 của khoai tây, 1 quả chanh, 1 th́a muối tinh. Khoai tây rửa sạch, luộc chín rồi nghiền nhỏ. Chanh tươi vắt lấy nước. Sau đó trộn hỗn hợp khoai tây với nước cốt chanh và muối tinh. Rửa sạch lau khô nách rồi đắp hỗ hợp đó vào vùng nách để khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

>> Xem thêm : cách trị hôi nách bằng phèn chua

Tuyệt chiêu 2: Dùng khoai tây tươi

Bước 1: bạn chuẩn bị 3 củ khoai tây tươi (khoai to mới có tác dụng hiệu quả nhé) và một chén nước cốt chanh.

Bước 2: Rửa sách khoai tay, gọt vỏ, thái thành lát mỏng.

Bước 3: Rửa sách và lau khô phần nách. Dùng khăn sách chấm nước cốt chanh chấm xung quanh vùng nách để khoảng 5 phút cho axit trong chanh tẩy sạch tế bào chết và se lỗ chân lông, sau đó rửa lại bằng nước sạch.

Bước 4: Dùng những lát khoai tây mỏng xoa đều lên phần nách.

Bạn nên kiên nhẫn thực hiện cách trị hôi nách hiệu quả này trong một thời gian mùi hôi nách của bạn sẽ giảm dần và khỏi hẳn v́ đặc điểm của những mẹo dân gian này luôn đ̣i hỏi bạn phải kiên tŕ mới đạt được hiệu quả cao được. Tuy nhiên nếu bạn có điều kiện kinh tế vững vàng và muốn điều trị hôi nách nhanh hơn th́ bạn có thể tham khảo các phương pháp phau thuat tri hoi nach như cắt tuyến mồ hôi nách, hút bỏ nội soi, tiêm botox ...

Chúc bạn thành công !
QUANGDUC32 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
05-17-2016 07:39 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
01-27-2016 06:48 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
01-22-2016 06:39 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
11-02-2015 01:39 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
07-28-2015 02:08 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Khoai tây có thể trị hôi nách hiệu quả


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.