Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Lên kế hoạch chuyển nhà hiệu quả

Old 05-10-2016, 09:02 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2015
Posts: 469
Default Lên kế hoạch chuyển nhà hiệu quả

Để chuyển nhà thành công và thuận lợi nhất nó là quan trọng để tạo ra một kế hoạch chuyển nhà trước rằng bạn có thể dính vào vào ngày chuyển. Vào thời điểm đó di chuyển của bạn được hoàn tất, bạn sẽ được biết ơn rằng bạn đă có tầm nh́n xa để lập kế hoạch cho cả hai lớn và các chi tiết nhỏ trong việc di chuyển.

V́ vậy, nơi nào bạn bắt đầu? Dưới đây là một số lời khuyên quan trọng để sử dụng để tạo ra một kế hoạch kỹ lưỡng cho một di chuyển kinh nghiệm nhà tổ chức:

  • Gói đồ đạc của bạn: Để giảm thiểu căng thẳng khi di chuyen nha, bắt đầu đóng gói ngay sau khi bạn biết bạn đang di chuyển. Nếu bạn đang đóng gói một vài tháng trước, bạn có thể đóng gói đồ đạc hoặc các pḥng mà bạn không c̣n sử dụng. Hăy chắc chắn để lưu các mục được sử dụng nhất của bạn cho qua và kế hoạch để đóng gói toàn bộ nhà của bạn hai tuần trước khi di chuyển trong ngày. Đóng gói và tổ chức tất cả các hộp có nhăn rơ ràng và mă màu sắc để làm cho nó dễ dàng cho máy động lực để tải và vận chuyển đồ đạc của bạn.
  • Lập kế hoạch kế hoạch sàn của bạn: Nếu bạn quản lư để có được một kế hoạch sàn của ngôi nhà mới của bạn, hoặc đă nh́n thấy nó, hăy dành thời gian để lên kế hoạch nơi mà tất cả đồ đạc và đồ nội thất sẽ đi khi bạn di chuyển.

    Điều này sẽ ngăn cản bạn từ việc hoàn toàn vô tổ chức khi máy động lực dỡ bỏ hộp và đồ nội thất của bạn vào nhà mới của bạn. Nếu bạn có một sơ đồ sàn kế hoạch rơ ràng về nơi mà tất cả đồ nội thất sẽ đi, bạn sẽ không phải lo lắng về việc sắp xếp lại ngôi nhà của bạn ḿnh, sau khi các máy động lực đă hoàn thành.
  • Lịch tŕnh loại bỏ rác: . Một yếu tố quan trọng nhiều người không chú ư khi di chuyển nhà được lập lịch tŕnh loại bỏ rác trực tiếp sau khi di dời Như bạn đóng gói và tải đồ đạc của bạn vào các xe di chuyển, bạn có thể ngạc nhiên trước bao nhiêu rác có thể tích tụ trong túi rác hoặc từ cũ, mảnh vỡ của đồ nội thất mà bạn không c̣n cần.

    Liên lạc với hội đồng địa phương của bạn và hỏi về thời loại bỏ chất thải đón khó khăn trong khu vực. Hoặc cách khác, bạn có thể mượn hoặc thuê một trailer để vận chuyển rác, hoặc sắp xếp cho một thùng bỏ qua sẽ được chuyển giao cho các chất thải được xử lư.
  • Chuyển tiện ích của bạn: Liên lạc với nhà cung cấp dịch vụ tiện ích của bạn và thông báo cho họ về ngày dọn vào bạn. Thử gọi ít nhất hai tuần trước khi chuyển nơi ở, để đảm bảo rằng điện và khí đốt sẽ được bật trong thời gian.
Tạo một kế hoạch chuyển nhà chi tiết đi một chặng đường dài. Phải mất ít phút để xem xét ngày di chuyển của bạn từ đầu đến cuối. Có bất kỳ chi tiết nhỏ bạn đang nh́n ra rằng có thể có thể làm hỏng bạn?

Để cung cấp cho bạn một ví dụ cuối cùng, nếu bạn đang thuê một xe di chuyển cho DIY di chuyển, bạn đă lên kế hoạch mà các xe tải sẽ bị bỏ đi sau khi di dời của bạn? Liên hệ với công ty thuê bạn đang thuê xe tải từ, để yêu cầu thả nó ra tại một cửa hàng gần nhà mới của bạn.

Dịch vụ chuyển nhà chuyển văn pḥng trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH PHƯƠNG
Địa chỉ: 558/12 B́nh Quới, P.28, Q. B́nh Thạnh, TP HCM
Địa chỉ 2 : 31-A9 Khu Cầu Kinh, Phường 25, Q B́nh Thạnh, TP HCM
Địa chỉ 3 : 207 Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Q 7 , TP HCM
Điện thoại: (08) 62 860 860 - Hotline: 0968 93 77 88 - 0937 129 146 - Fax: - Email: [email protected]
QUANGDUC32 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
05-09-2016 08:43 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
03-28-2016 12:31 AM
thaiha119
Coffee Break
0
09-24-2015 12:36 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
08-26-2015 08:30 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
1
01-23-2015 07:34 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Lên kế hoạch chuyển nhà hiệu quả


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.