Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Lựa chọn nguyên liệu tắm trắng tự nhiên chất lượng

Old 08-31-2015, 01:27 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Lựa chọn nguyên liệu tắm trắng tự nhiên chất lượng

Ngày nay, chị em thường đầu tư khá nhiều cho công cuộc làm đẹp, nhất là tắm trắng, với hi vọng sẽ sở hữu được một làn da trắng hồng, mịn màng, điều đó sẽ khiến họ trông đẹp và quyến rũ hơn rất nhiều. Và các phương pháp tắm trắng toàn thân tự nhiên được lựa chọn nhiều hơn cả v́ chi phí thấp và dễ thực hiện, nhưng có phải ai thực hiện cũng sẽ được đẹp như vậy? thực tế là không ít người đă rất hối hận v́ điều đó bởi sau khi tắm trắng làn da của họ bị hư hỏng nặng, dẫn tới rất nhiều biến chứng xấu xí như da nhăm nheo, xuất hiện nhiều nốt tàn nhang, nám da. T́m hiểu rơ nguyên nhân, các bác sĩ da liễu phát hiện ra rằng, do họ không sử dụng các phương pháp tắm trắng an toàn với những nguyên liệu tắm trắng chất lượng nên làm hư tổn làn da của ḿnh.

Sở hữu làn da trắng như sứ đang là mong ước của nhiều chị em hiện nay. Sau đây, các bác sĩ, chuyên gia đă đưa ra những lời khuyên hữu ích, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu làn da trắng nơn, khỏe mạnh khi áp dụng các cách tắm trắng làm đẹp tự nhiên.

Song song với "cơn sốt" da trắng chính là sự lan tràn của vô số loại kem trộn và sản phẩm tắm trắng không rơ nguồn gốc trên thị trường. Phái đẹp cần t́m hiểu kỹ càng và phải thật tỉnh táo để có thể phân biệt và chọn được sản phẩm tắm trắng đảm bảo chất lượng.

Theo tư vấn của các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, điểm đầu tiên cần chú ư khi phân biệt chất lượng tốt - xấu là mùi của sản phẩm. Hầu hết các loại kem làm trắng theo cơ chế lột tẩy đều có chứa nhiều corticoid (một hóa chất mạnh gây bào ṃn da) nên có mùi hắc đặc trưng trong khi các sản phẩm tốt sẽ có mùi thơm tự nhiên và dai dẳng bám mùi trên cơ thể chỉ ngay sau lần đầu tiên sử dụng, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho người người dùng.

Ngoài ra, các bạn nữ cũng có thể nhận biết các loại sản phẩm làm trắng kém chất lượng nhờ một số dấu hiệu khác như: kết cấu kem vữa, bề mặt kem không mịn, lổn nhổn, 5 phút sau khi thoa lên da kem có thể bị sủi bọt, khiến người dùng có cảm giác châm chích, ngứa, da mẩn đỏ...

Chị em không nên quá lạm dụng các sản phẩm kem được bán trên trị trường, hăy t́m tới các liệu pháp chăm sóc và làm trắng da tự nhiên như tắm trắng bằng thảo dược, cám gạo hoặc bột đậu đỏ... tuy là những nguyên liệu đơn giản nhưng nếu biết sử dụng th́ đây sẽ là những cách tắm trắng tại nhà vô cùng hiệu quả, tốt cho da lại không tốn kém, nên biết rằng, da khỏe mới là da đẹp.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
08-30-2015 07:10 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
08-23-2015 08:05 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
04-13-2015 01:17 AM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
12-26-2014 08:38 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Lựa chọn nguyên liệu tắm trắng tự nhiên chất lượng


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.