Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Land Rover Discovery Sport mẫu SUV mạnh nhất

Old 07-18-2016, 12:36 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Feb 2016
Posts: 180
Default Land Rover Discovery Sport mẫu SUV mạnh nhất

Được xem là mẫu SUV mạnh nhất của Land Rover gia xe Land Rover Discovery Sport 2017 có đến 37.695 USD. Hăng xe nổi tiếng đến từ nước Anh đă cho ra mắt chính thức phiên bản nâng cấp hoàn thiện của ḍng SUV Discovery Sport, không những làm thỏa măn những khách hàng khó tính về ngoại h́nh cũng như sự phát triển về công nghệ. Phiên bản này về phần nội thất và ngoại thất có sự phá cách trong các đường nét thiết kế, nhất là ở phần cản trước và cản sau, không những vậy hệ thống bô xả cũng được thay đổi và toát lên vẻ mạnh mẽ không ngờ với lớp áo sơn đen sang trọng và cuốn hút. Đặc biệt hơn xe được trang bị bộ la zăng kích thước 20 inch làm bằng hợp kim siêu bền. Đó chỉ là sơ sơ vài điểm nổi bật ở bên ngoài Land Rover Discovery Sport 2017 c̣n gây ấn tượng khó phai với dàn nội thất bên trong. Khác với phiên bản cũ trước đó màu sắc bên trong xe được phối với nhau bằng những tông màu tương phản ở phần bộ ghế da và hộp cần số. Ngoài ra phần thảm sàn cũng được thiết kế với những hoa văn độc đáo không những vậy hăng c̣n dùng các hợp kim cao cấp để chế tác lên miếng ốp bảng điều khiển và phần bàn đạp.
Nội thất xe Discovery Sport khá rộng răi, đặc biệt mui xe tích hợp cửa sổ trời siêu rộng cố định bằng kính chịu lực. Các ghế ngồi bọc da Windsor cao cấp có thiết kế đẹp mắt trong khi bảng điều khiển trung tâm lại thiết kế đơn giản. Hàng ghế sau gập 60:40 và có thể điều chỉnh độc lập lên xuống theo chiều dọc, cũng có thể gập phẳng để mở rộng không gian chứa đồ đạc khi cần thiết. Tính năng giải trí đáp ứng với hệ thống âm thanh ṿm cao cấp Meridian 825W gồm 17 loa, hai màn h́nh giải trí hàng ghế sau tích hợp vào tựa đầu hai ghế trước. Hệ thống điều hoà tự động 2 vùng độc lập, có cửa gió cho hàng ghế sau, camera quan sát sau và cảm biến gạt mưa kính trước là tiện ích đáng chú ư. Hệ thống giải trí InControl Touch với màn h́nh lên đến 10,2 inch, đi kèm nhiều tiện ích

Phiên bản 2017 của Discovery Sport sở hữu 3 công nghệ hỗ trợ an toàn cho người lái hoàn toàn mới. Đó là hệ thống hệ thống theo dơi trạng thái của người lái, hệ thống giới hạn tốc độ thông ḿnh, và hỗ trợ duy tŕ làn đường. Hệ thống theo dơi trạng thái của người lái (Driver Condition Monitor) sẽ cũng những cảm biến phía trong và theo dơi cách lái xe của tài xế, khi phát hiện dấu hiệu của sự mệt mỏi, hệ thống sẽ chủ động đưa ra cảnh báo v́ thế gia xe Jaguar có sự chênh lệch với giá phiên bản 2017 của Land Rover Discovery Sport là chiếc xe đầu tiên được trang bị hệ thống hệ thống hỗ trợ “giữ” đồ đạc trên xe mang tên “Tile advanced tracking app”, hệ thống này sẽ tương tác cùng những thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và iOS. Ứng dụng này sẽ “đánh dấu” những đồ vật quan trong ở trên xe thông qua giao thức Bluetooth, cùng với một thẻ cứng “Tile tags” và có thể cảnh báo người lái khi đồ vật đó chưa có mặt trên xe.

Đặc biệt trên trang chủ www.jaguar-landrover.vn có chia sẻ chi tiết ứng dụng này có thể hiển thị ngay trên màn h́nh điều khiển và “định vị” chính xác vị trí của đồ vật đó trước khi nó được lấy ra khỏi xe. Loại thẻ cứng “Tile tag” này có kích thước khá nhỏ gọn, và có thể gắn được trên nhiều vật dụng như ví, túi xách, các thiết bị điện tử, và nhiều hơn thế nữa. Ứng dụng này cũng có thể giúp người lái t́m lại các vật dụng bị thất lạc trên xe bằng cách phát ra một dải âm thanh báo động cỡ 90 decible từ chiếc thẻ cứng.
soibac91 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
07-16-2016 12:43 AM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
07-14-2016 02:25 AM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
07-08-2016 08:16 PM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
06-21-2016 08:17 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Land Rover Discovery Sport mẫu SUV mạnh nhất


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.