Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Laser giúp trị hôi nách khỏi sau 60 phút

Old 05-31-2016, 02:25 AM
  #1  
Junior Member
Thread Starter
 
Join Date: Jan 2016
Posts: 13
Default Laser giúp trị hôi nách khỏi sau 60 phút

Để điều trị hôi nách nhanh chóng và hiệu quả th́ có rất nhiều cách khác nhau. Và phẫu thuật laser trị hôi nách có thể coi là một trong số ít các cách trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay. Với phương pháp này, mùi hôi nách trên cơ thể bạn sẽ biến mất chỉ sau 1 giờ.

Phẫu thuật laser trị hôi nách bằng cách nào? Có hiệu quả?

Phẫu thuật laser trị hôi nách thực chất là một tiểu phẫu đơn giản và nhanh chóng giúp bạn trị hôi nách hiệu quả và không quay trở lại. Theo đó, với các thao tác nhanh gọn cùng 5 bước cơ bản, vùng da dưới cánh tay của bạn sẽ được thông thoáng và sạch mùi chỉ sau 1 tiếng thực hiện.

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành khám và tư vấn cho bạn phương pháp điều trị thích hợp

Bước 2: Sát trùng vùng điều trị để việc điều trị được nhanh gọn và chính xác hơn

Bước 3: Gây tê vùng điều trị để bạn không cảm thấy đau khi thực hiện

Bước 4: Tiến hành trị hôi nách bằng phẫu thuật laser

Bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ tại vùng điều trị, nhờ có thiết bị nội soi, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ chính xác tuyến mồ hôi gây mùi bên trong nách. Tiếp đến, bác sĩ sẽ sử dụng laser làm bốc hơi phần c̣n lại cũng như vi khuẩn gây mùi, giúp vùng da dưới cánh tay được sạch sẽ và thông thoáng.

Bước 5: Đóng kín vết mổ và kết thúc điều trị.

Name:  chua-tri-hoi-nach-o-dau-tot-nhat-ha-noi_zps44yp7r9b.jpg
Views: 3
Size:  68.8 KB

Với phương pháp này, toàn bộ nguyên nhân gây mùi đă được loại bỏ hoàn toàn, chính v́ vậy mà mùi hôi nách sẽ không c̣n. Bên cạnh đó, vùng da điều trị của bạn cũng mịn màng và thông thoáng hơn nhờ các tia laser.

Trị hôi nách bằng phẫu thuật laser có an toàn không?

Phẫu thuật trị hôi nách bằng laser chỉ thực hiện bóc tách một đường nhỏ tại vùng điều trị, sau đó sẽ được bác sĩ khâu lại cẩn thận và khéo léo giấu đi, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng phương pháp này sẽ không hề gây xâm lấn. Bên cạnh đó, phẫu thuật laser c̣n có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, giúp bác sĩ có thể nh́n rơ và thực hiện cắt bỏ chính xác tuyến mồ hôi, chính v́ vậy nên sẽ không hề ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong của vùng điều trị. Ngoài ra, các tia laser c̣n có khả năng tự điều chỉnh mức nhiệt một cách chính xác nên không hề gây hại đến vùng da điều trị cũng như các vùng da xung quanh.

Trị hôi nách bằng phẫu thuật laser ở đâu?

Nếu bạn đang thắc mắc tri hoi nach o dau tot nhat th́ bạn có thể yên tâm bởi hiện nay, có không nhiều địa chỉ thẩm mỹ áp dụng phương pháp phẫu thuật laser vào trị hôi nách. Và Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là địa chỉ đă áp dụng thành công phương pháp này và được mọi người ủng hộ.

Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, các bác sĩ sẽ là những người trực tiếp khám, tư vấn cũng như điều trị cho bạn để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Không chỉ có trên 15 năm kinh nghiệm thẩm mỹ, các bác sĩ c̣n có thời gian tu nghiệp lâu dài về thẩm mỹ tại nước ngoài, giúp có được hiệu quả trị hôi nách cao nhất và an toàn nhất.

Bên cạnh kỹ thuật trị hôi nách hiện đại, chi phí trị hôi nách phù hợp với mặt bằng cũng vừa phải và bạn sẽ không c̣n phải thắc mắc trị hôi nách mất bao nhiêu tiền nữa. Theo đó, chỉ với 10-12 triệu đồng, bạn sẽ đánh bay được mùi hôi nách nhanh chóng nhất có thể chỉ sau 1 lần thực hiện.

Nếu bạn muốn được các bác sĩ trực tiếp thực hiện, bạn vui ḷng liên hệ theo số điện thoại: 0986.222.811, 0986.222.911 để đặt lịch, hoặc đến trực tiếp các cơ sở để các của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh khám, tư vấn và điều trị.
namvcu is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
05-10-2016 07:20 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
04-24-2016 08:05 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
11-04-2015 06:04 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
10-06-2015 07:03 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-22-2015 08:01 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Laser giúp trị hôi nách khỏi sau 60 phút


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.