Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Mách cánh mày râu cách chữa bệnh yếu sinh lư hiệu quả

Old 02-26-2016, 12:09 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Feb 2016
Posts: 180
Default Mách cánh mày râu cách chữa bệnh yếu sinh lư hiệu quả

Mách cánh mày râu cách chữa bệnh yếu sinh lư hiệu quả

Bệnh yếu sinh lư theo khoa học nghiên cứu là t́nh trạng nam giới không điều khiển được dương vật của ḿnh theo ư muốn trong quan hệ t́nh dục, ở ta c̣n nói vui về trường hợp này là (trên bảo mà dưới chẳng nghe, chưa đến chợ đă rơi hết tiền) biểu hiện của bệnh là dương vật bị giảm đi sự cương cứng trong quá tŕnh quan hệ t́nh dục, nghiêm trọng hơn là t́nh trạng dương vật không c̣n khả năng cương cứng, t́nh trạng xuất tinh sớm cũng là biểu hiện của bệnh yếu sinh lư, bệnh là do nhiều nguyên nhân cấu thành, do sự suy giảm nội tiết tố testosterone, do yếu tố tuổi tác và sức khỏe và nhiều nguyên nhân khác, bệnh làm giảm chất lượng quan hệ t́nh dục của người bệnh, gây tâm lư mặc cảm, tự ti và yếu kém dẫn tới bệnh ngày càng trầm trọng nếu không sớm t́m ra giải pháp chữa bệnh yếu sinh lư phù hợp sẽ ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc của gia đ́nh và bản thân.Nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lư

Nam giới thường có những thói quen và sở thích và hoạt động khác với nữ giới như uống café, rượu bia, hoạt động thể thao quá mức, làm việc nặng nhọc,…tất cả đều có thể là nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý ở các quý ông. Xét tổng thể thì yếu sinh lý có thể chia ra thành 3 nguyên nhân chính là :

* Liên quan đến tâm lý và thần kinh, liên quan đến nội tiết tố, do bệnh. Yếu sinh lí do tâm lý và thần kinh là do khi quan hệ một số đàn ông thường suy nghĩ liệu mình có bị yếu sinh lý không và lo sợ và cứ nghĩ về nó trong suốt quá trình quan hệ dẫn đến hệ quả là xuất tinh sớm, hay có các vấn đề về dây thần kinh dẫn đến rối loạn cương dương.
* Yếu sinh lí do nội tiết tố là nguyên nhân liên quan chủ yếu đến tuổi tác, do đã có tuổi nên các cơ quan trong cơ thể đã suy yếu dẫn đến việc sản xuất hóc môn sinh dục testosterone giảm sút gây giảm hung phấn và ham muốn tình dục, hay do các chất làm giảm khả năng sản xuất hóc môn này có nhiều trong cơ thể do việc ăn uống không hợp lý.

* Yếu sinh lí do bệnh thì có bệnh như tim mạch, cao huyết áp, hay các bệnh liên quan đến mạch máu đều gây yếu sinh lý vì nó gây tổn thương đến các dây thần kinh ở vùng sinh dục làm giảm hung phấn và ham muốn tình dục.

Bệnh yếu sinh lư được chia ra 3 mức độ khác nhau

– Mức độ nhẹ : ở mức này thì bạn vẫn hoạt động tình dục được bình thường tuy nhiên thỉnh thoảng bạn sẽ bị mất khả năng cương cứng trong chốc lát hay khi đã xuất tinh rồi thì một lúc sau mới có thể tiếp tục được. Nếu bạn bị ở mức này thì cũng đừng nên hoang mang vì lý do có thể do thể trạng của bạn đang ở mức mệt mỏi đừng suy nghĩ để tránh rơi vào trạng thái tâm lý không tốt.

– Mức độ trung bình : nếu bạn cảm thấy khả năng ham muốn tình dục của mình giảm dần và mỗi khi được kích thích thì cần một khoảng thời gian nhất định dương vật mới cương cứng thì bạn đang bị yếu sinh lý ở mức trung bình. Đừng nên lo lắng quá để tránh rơi vào trạng thái không tốt, nên tìm hiểu xem nguyên nhân là gì để có sự điều chỉnh thích hợp.

– Mức độ nặng : hầu như bạn không còn ham muốn tình dục và khi kích thích dương vật vẫn cứ trơ ra. Nếu bạn ở mức này thì cần nên đi khám bác sỹ chuyên khoa để tìm hiểu kỹ càng về nguyên nhân cũng như hướng điều trị.

Cách chua benh yeu sinh ly hiệu quả

Muốn điều trị và khắc phục một cách hiệu quả thì điều đầu tiên là bạn cần phải biết rõ mình đang bị yếu sinh lý ở mức độ nào, sau đó hãy suy xét kỹ cành nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng đó để có sự thay đổi hợp lý.

Một số lời khuyên là nên bỏ hút thuốc lá, uống ít rượu bia và các chất kích thích, nên ăn uống hợp lý, đầy đủ chất, tránh sử dụng các thực phẩm ảnh hưởng đến việc quan hệ nên ăn các loại thực phẩm có chứa nhiều vitmin A, E,..để tăng cường khả năng tình dục

Thường xuyên tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, không hoạt động quá sức và nghĩ ngơi hợp lý. Nếu không thể tìm được nguyên nhân hay tình trạng vẫn không tiến triển thì bạn nên đến khám chuyên khoa để có hướng điều trị thích hợp.

Trên đây là thông tin giúp bạn t́m hiểu về yếu sinh lí ở nam giới và cách khắc phục mà các bạn nên biết. Chúc các bạn phát hiện sớm bệnh và có biện pháp điều trị thích hợp.
soibac91 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
08-22-2015 12:13 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
08-04-2015 08:11 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
06-19-2015 02:25 AM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
03-20-2015 09:06 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
01-11-2015 06:30 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Mách cánh mày râu cách chữa bệnh yếu sinh lư hiệu quả


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.