Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Món ăn chữa bệnh trĩ đơn giản mà hiệu quả

Old 05-17-2016, 03:02 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Món ăn chữa bệnh trĩ đơn giản mà hiệu quả

Trong y khoa, các cách chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất vẫn là sử dụng thuốc để giảm sự phát triển của bệnh, nếu nặng hơn th́ thắt búi trĩ hoặc áp dụng phương pháp phẫu thuật, chưa có khả năng loại bỏ bệnh. Trong dân gian th́ chủ yếu sử dụng các mẹo là chính, kết hợp với việc tập luyện và ăn uống, tuy nhiên, những cách này lại tỏ ra có hiệu quả bất ngờ, đặc biệt với những món ăn dưới đây bạn sẽ không c̣n phải lo lắng về bệnh trĩ nữa.
Ăn yến mạch

Không có ǵ là lành mạnh hơn sau đó bắt đầu một ngày mới với một bát yến mạch và sữa. Yến mạch là nguồn tuyệt vời của ḥa tan chất xơ và vitamin. Ḥa tan chất xơ khi tiếp xúc với nước tạo thành một gel như cấu trúc mà làm cho ruột mịn màng và mềm mại và dễ dàng đi ra khỏi rectum.It là quan trọng để ngâm tổ yến vào nước trước khi dùng để nó được dễ dàng tiêu hóa trong dạ dày. Thêm trái cây với yến mạch và sữa làm cho nó nhiều chất dinh dưỡng và chất xơ mà cũng giúp giữ trĩ nhưng phát triển, áp dụng cách chữa bệnh trĩ tại nhà này thường xuyên giúp giảm trĩ, pḥng ngừa trĩ quay trở lại hiệu quả.

Đu đủ

Đu đủ là một loại thực phẩm phổ biến ở châu Á, tuy không phải là thuốc trị bệnh trĩ nhưng đu đủ giúp tiêu thụ để ngăn ngừa táo bón và dễ dàng di chuyển phân ra ngoài. Nó là một kho chứa các vitamin và minerals.Papaya cũng chứa một enzyme papain protein tiêu hóa cùng với các hợp chất hoạt động khác có cung cấp cứu trợ từ táo bón. Nó đă được nghiên cứu mà chưa chín đu đủ xanh có chứa enzym papain hơn đu đủ chín. V́ vậy, thêm đu đủ chưa chín trong món salad của bạn là một ư tưởng tuyệt vời nếu bạn muốn đi vệ sinh dễ dàng, hạn chế hiện tượng đi cầu ra máu khi mắc bệnh trĩ.

Cây họ đậu

Cây họ đậu là nguồn tuyệt vời của chất xơ giúp tiêu hóa và giảm táo bón, được áp dụng làm cách trị bệnh trĩ tại nhà hiệu quả. Các loại đậu như đậu và đậu lăng không chỉ chứa lượng lớn protein nhưng cũng chất xơ . Protein cung cấp dịch cơ thể với chế độ dinh dưỡng trong khi chất xơ hỗ trợ tiêu hóa process.According để nghiên cứu, ăn khoảng 25-30 g chất xơ mỗi ngày sẽ giúp giảm bớt nhu động ruột và làm giảm những cơn đau liên quan đến cọc, ngăn ngừa đi cầu ra máu tươi. Đó là một ư tưởng tuyệt vời để có món súp đậu lăng trong bữa ăn tối hoặc ăn nhẹ trên đậu lăng luộc ăn thay dầu nếu bạn muốn ở lại đi từ cọc.

Sữa chua

Từ xa xưa, sữa chua được biết đến để giúp tiêu hóa. Nó là một cách điều trị bệnh trĩ, một phương thuốc nhà hiệu quả để giảm bớt tiêu hóa vấn đề như khí đốt và khó tiêu. Người Châu Á đặc biệt là Ấn Độ có thói quen lấy sữa chua trong bữa ăn để bữa ăn là món ăn dễ dàng digested.Several như raita và bơ được phục vụ bữa ăn đă được t́m thấy để giúp tiêu hóa các bữa ăn nặng . Sữa chua có chứa probiotic vi khuẩn như bifidus và lactobacillus đó giúp kiểm soát cọc bằng tiêu hóa thức ăn và giảm bớt nhu động ruột. Đó là khuyến cáo để tiêu thụ sữa chua mà hiển thị "sống, văn hóa tích cực" làm nguyên liệu.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
04-25-2016 08:06 PM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
04-13-2016 12:56 AM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
04-08-2016 02:49 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
08-19-2015 12:32 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
07-31-2015 09:30 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Món ăn chữa bệnh trĩ đơn giản mà hiệu quả


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.