Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Món ăn ngon từ chim sẻ chữa yếu sinh lư

Old 09-10-2015, 08:53 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Món ăn ngon từ chim sẻ chữa yếu sinh lư

Trong thời buổi này, việc nam giới mắc chứng yếu sinh lư là rất phổ biến, khi công việc bận bịu hàng ngày, thời gian nghỉ ngơi, tập luyện thể thao để tăng cường sức khỏe là không có, lại thường xuyên nhậu nhẹt, khiến các chức năng sinh lư của cơ thể bị giảm sút trầm trọng. Hiện tượng mất cảm giác, rối loạn cương dương hay xuất tinh sớm sẽ thường xuyên xảy ra. Từ đó dễ gây ra những ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt vợ chồng và những cảm xúc tự kỷ, stress sẽ ngày càng tăng, v́ vậy, cần phải có những biện pháp phù hợp để khắc phục yếu sinh lư và cải thiện t́nh trạng đó. Đâu tiên cần phải có gắng loại bỏ các tác nhân bằng cách ngủ đủ giấc, vận động thể thao, sau đó là ăn uống hợp lư, bổ sung các món ăn cần thiết như sử dụng thịt chim sẻ dưới đây.
Bài thuốc chữa yếu sinh lư từ chim sẻ:

Theo Đông Y, thịt chim sẻ có vị ngọt, tính ấm; vào thận; có tác dụng tráng dương ích tinh ôn kiện cân cốt, sáp niệu, chỉ khái suyễn.

Có tác dụng chữa yếu sinh lư, đau lưng mỏi gối, tăng cường ham muốn cho nam giới.

Nguyên liệu: Chim sẻ 5 con, 10g đại hồi, 10g tiểu hồi, gừng tỏi vừa đủ.

Cách làm: Làm sạch chim, rán chim sẻ với bơ và gừng tỏi đập dập rồi thêm nước sôi, và các vị thuốc trên vào đun nhỏ khoảng 1 giờ đồng hồ

Tác dụng: Các chứng yếu sinh lư như liệt dương, suy giảm t́nh duc, di tinh tảo tiết và điều trị xuất tinh sớm.

Gừng tươi
Trong gừng có các hợp chất như gingerol, shogaol và zingiberene có tác dụng kích thích mạch máu, tăng cường sự tuần hoàn máu, kích thích sự co thắt tuần hoàn máu.

Tăng tuần hoàn máu sẽ tăng lượng máu xuống dương vat giúp cải thiện khả năng cương dương, giúp điều trị yếu sinh lư nam.

Dùng gừng tươi ép lấy ½ muỗng cà phê nước gừng trộn cùng với 1 th́a mật ong và ½ quả trứng gà luộc rồi ăn hàng ngày. Nên ăn vào mỗi buổi tối trước khi giao ban ít nhất là 30 phút để có tác dụng tốt nhất.

Hoặc bạn có thể uống nước gừng, trà gừng, thêm gừng kèm theo các món ăn để giúp tăng cường sinh lư, nó được xem là loại thuốc chữa xuất tinh sớm tự nhiên hiệu quả nhất.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
08-19-2015 12:32 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
07-31-2015 09:30 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
03-05-2015 12:20 AM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
01-20-2015 12:41 AM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
01-11-2015 10:58 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Món ăn ngon từ chim sẻ chữa yếu sinh lư


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.