Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Mới biết yêu rất dễ xuất tinh sớm

Old 09-06-2015, 07:49 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Mới biết yêu rất dễ xuất tinh sớm

Môi trường giáo dục ở nước ta không dạy sâu những kiến thức về giới tính và ba mẹ cũng thường không quân tâm đúng mức vấn đề này cho con em ḿnh. V́ vậy, khi lớn lên, lúc mới biết yêu và tiến tới đi t́m hiểu thân thể nhau, các bạn nam rất dễ bị xuất tinh sớm do không kiếm chế được cảm giác của ḿnh. Đây không phải là yếu sinh lư nam nhé, nó chỉ là hiện tượng b́nh thường, nếu học cách kiềm chế và làm chủ th́ hoàn toàn có thể khắc phục được.
Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Hăy cùng t́m hiểu về một số nguyên nhân của hiện tượng này để có cách điều trị xuất tinh sớm ở nam giới trẻ tuổi:

- Chức năng sinh lư vẫn chưa phát triển hoàn toàn: Do nam giới mới quan hệ t́nh duc, vẫn chưa quen, tinh thần, nội tiết vẫn chưa hoàn chỉnh nên dễ xuất hiện xuất tinh sớm.

- Thu dâm quá độ: Nhiều người trẻ có thói quen thu dâm trước hôn nhân, thu dâm quá nhiều, thiếu kiến thức về thu dâm có thể gây nên áp lực tâm lư lớn dẫn đến xuất tinh sớm. Hăy học cách thu dam có khoa học và điều độ, nên nhớ rằng đây cũng là một biện pháp để khắc phục yếu sinh lư rất tốt, quan trọng là ở cách chúng ta thực hiện nó như thể nào.

- Ham muốn t́nh duc: Nhiều nam giới trẻ tinh lực khỏe, dễ có những ham muốn t́nh duc, làm hưng phấn dây thần kinh trung ương khống chế phóng tinh, dẫn đến xuất tinh sớm.

- Tích tụ tinh dịch: Nam giới chưa kết hôn do cơ quan sinh dục sản xuất một lượng tinh trùng nhất định, phải tiết ra kiểu di tinh. Nam giới mới kết hôn, trước khi quan hệ lần đầu, cơ quan sinh dục đă tích sẵn một lượng tinh trùng nhất định, có thể sản sinh ra những kích thích t́nh duc, vội vàng xuất tinh ra sớm.

Nếu là người mới có quan hệ t́nh duc lần đầu, chưa thực sự để "cậu nhỏ" thâm nhập vào "cô bé" mà chỉ cọ xát bên ngoài, th́ chưa thể đánh giá chính xác được liệu chúng ta có bị xuất tinh sớm hay không. Một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến việc xuất tinh sớm như t́nh trạng sức khỏe của cả hai người, tâm lư, hoàn cảnh môi trường, kinh nghiệm quan hệ t́nh duc...

Tuy nhiên, đừng quá lo lắng rồi t́m tới cách phương pháp chữa yếu sinh lư làm ǵ, cố gắng t́m hiểu thêm những kiến thức về giới tính có thể giúp ích cho chúng ta rất nhiều. Đặt biệt không được v́ những ham muốn quá độ mà sử dụng các loại thuốc chữa xuất tinh sớm, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sinh lư của chúng ta về sau này.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
08-24-2015 08:14 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
1
04-05-2015 04:12 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
02-12-2015 11:40 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
02-02-2015 07:05 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
01-26-2015 07:25 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Mới biết yêu rất dễ xuất tinh sớm


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.