Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Mẹo chữa bệnh đau đầu mất ngủ bằng tinh dầu

Old 05-31-2016, 01:01 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Dec 2015
Posts: 213
Default Mẹo chữa bệnh đau đầu mất ngủ bằng tinh dầu

Bệnh đau đầu mất ngủ là một trong những bệnh phổ biến và rất hay thường gặp ở tất cả mọi người. Nguyên nhân khiến người bệnh bị đau đầu có nhiều nguyên nhân như stress căng thẳng mệt mỏi liên quan đến công việc, học tập. và một số nguyên nhân khác ảnh hưởng đến đau đầu như các bệnh lư như rối loạn tiền đ́nh, mất ngủ, thiếu máu ….


Triệu chứng của bệnh đau đầu thường là hoa mắt chóng mặt, mệt mỏi, nhẹ th́ những cơn đau đầu chỉ là thoáng qua nhẹ xong khỏi, tuy nhiên nếu để nặng bệnh có thể đau nhiều ngày và kéo dài khiến cho cuộc sống của bạn bị đảo lộn, tâm trạng mệt mỏi ảnh hưởng rất lớn đến công việc và học tập.
Xem thêm: Một số trieu chung dau nua dau thường gặp

Bệnh đau đầu cũng sẽ khiến làm bạn mất ngủ để điều trị bệnh bạn cũng có thể sử dụng một số loạn tinh dầu có nguồn gốc từ thiên nhiên vừa dịu dàng, khiến cho bạn có cảm giác thoải mái và sảng khoải.

1. Tinh dầu húng quế
Tinh dầu húng quế có tác dụng chống viêm, giảm stress và điều trị chứng đau đầu gây mất ngủ

Đây là loại tinh dầu được chiết xuất từ lá và hoa húng quế. Tinh dầu này có tác dụng chống viêm, sát khuẩn, giảm co thắt mạch máu và bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công gây hại của yếu tố môi trường. Bên cạnh đó, tinh dầu c̣n có tác dụng giúp tinh thần bạn thoải mái, giảm stress, chữa đau đầu gây nên t́nh trạng mất ngủ về đêm.

Cách sử dụng tinh dầu húng quế:
- Nhỏ 2-3 giọt tinh dầu húng quế vào trong bồn tắm nước ấm hoặc dùng để xông hơi với thời gian 15-30 phút.

2. Tinh dầu oải hương giúp chữa đau đầu mất ngủ

Tinh dầu oải hương
Hoa oải hương là một trong những loài hoa có công dụng rất tốt cho sức khỏe của con người nhờ mùi hương dễ chịu của nó sẽ giúp cho bạn thư giăn cơ thể, khiến bạn bớt căng thẳng đầu óc. Chính v́ vậy mà loài hoa này được chiết xuất thành tinh dầu giúp điều trị chứng đau đầu và mất ngủ khá là hiệu quả.
T́m hiểu thêm: Một số mẹo chữa mất ngủ do đau đầu cực hay

Cách sử dụng tinh dầu cũng rất đơn giản và dễ sử dụng bạn chỉ cần nhỏ 2-3 giọt tinh dầu oải hương sau đó cho vào ḷng bàn tat rồi dùng nó xoa bóp 2 bên thái dương trong khoảng 15-20 phút. Tinh dầu tỏa ra sẽ khiến bạn dễ chịu và tránh được đau đầu.

3. Tinh dầu bạc hà
Bạc hà có tính mát, giúp giải trừ độc tố nên được nhiều người trong dân gian sử dụng để điều trị một số bệnh như cảm mạo thông thường. Trong đông y bạc hà có công dụng điều trị một số bệnh như mất ngủ, cảm mạo, kích thích tiêu hóa, giảm stress. Để tiện sử dụng người ta đă chiết xuất bạc hà thành tinh dầu dể bạn có thể sử dụng tại nhà đơn giản mà dễ dùng. Cách làm cũng rất đơn giản.

Bạn có thể dùng tinh dầu để massage thái dương, dùng để xông hơi, đốt làm đèn giúp điều trị mất ngủ cực tốt.

Trên đó là những cách pḥng và điều trị bệnh đau đầu mất ngủ bằng các loại tinh dầu có nguồn gốc từ thiên nhiên được nhiều người sử dụng và có nhiều kết quả đáng khích lệ. Chúc bạn sức khỏe tốt.
Lưu ư: Đối với phụ nữ bị dau dau khi mang thai Không nên dùng loại tinh dầu này đối với phụ nữ mang thai v́ chúng có thể gây ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.
tungkolia is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
05-09-2016 01:39 AM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
04-11-2016 12:45 AM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
03-28-2016 12:03 AM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
04-13-2015 08:02 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
1
04-05-2015 04:12 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Mẹo chữa bệnh đau đầu mất ngủ bằng tinh dầu


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.