Mẹo và cách chữa bệnh trĩ hiệu quả bằng thuốc nam - Biker Forums - Motorcycle Enthusiast Forum


Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Reply
 
 
 
Thread Tools Search this Thread
Old 06-06-2016, 02:52 AM   #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Dec 2015
Posts: 213
Default Mẹo và cách chữa bệnh trĩ hiệu quả bằng thuốc nam

Bệnh trĩ là một trong những căn bệnh ngày càng phổ biến tại nước ta và ngày càng nhiều người mắc phải đặc biệt là người trẻ, dân văn pḥng do ít vận động là một trong những nhiều nguyen nhan gay benh tri. Bệnh trĩ là một trong những bệnh thầm kín chính v́ vậy mà người bị bệnh trĩ thường có tâm lư e ngại không đi khám và điều trị bệnh. Hiện nay có nhiều phương pháp để pḥng và chữa bệnh trĩ hiệu quả mà bạn có thể áp dụng tại nhà rất dễ kiếm


V́ thói quen sinh hoạt cũng như chế độ ăn uống không phù hợp nên những người mắc bệnh trĩ ngày càng cao. Thêm vào đó tâm lư e ngại khiến những người bị bệnh trĩ thường để bệnh nặng rất khó khăn cho chữa trị. Có rất nhiều phương pháp chữa trong đó có cách chữa bệnh trĩ từ những nguyên liệu tự nhiên, rất dễ kiếm trong gia đ́nh. Người mắc bệnh kiên tŕ sẽ có hiệu quả tốt nhất.

1. Cách chữa bệnh trĩ bằng cây lộc vừng
Lộc vừng vừa có công dụng làm cảnh vừa có công dụng để điều trị bệnh trĩ rất tốt và hiệu quả, lộc vừng có tính mát vị ngọt giúp điều trị bệnh trĩ và một số bệnh như suy nhược cơ thể, nhức đầu, chóng mặt, tóc bạc …..

Lộc vừng: Bạn chọn những lá bánh bể không nên chọn lá quá già hoặc quá non, lấy khoảng chừng 1 nắm. Đem rửa sạch sau đó để ráo nước, sau đó nhai sống nuốt nước, c̣n phần c̣n lại của bă bạn đắp vào vùng hậu môn lấy băng gạt để cố định nó lại.

Thực hiện phương pháp trên trong khoảng thời gian từ 15 phút th́ tháo ra, cứ làm liên tục như vậy trong khoảng thời gian từ 7-10 ngày, mỗi ngày một lần. Làm đều như vậy bệnh trĩ của bạn sẽ nhanh khỏi.
Bạn có thể quan tâm: chua benh tri o dau tốt và hiệu quả

2. Cách chữa bệnh trĩ bằng đu đủ xanh:
Thành phần cần có:
- Đu đủ xanh c̣n tươi: 1 trái.

Các bước thực hiện cách chữa bệnh trĩ bằng đu đủ xanh:

Đu đủ xanh c̣n tươi có nhiều nhựa, cắt đôi trái đu đủ, đến giờ đi ngủ th́ buộc úp hai trái du đủ vào cẳng chân, cứ buộc như vậy qua đêm. Nhựa đu đủ sẽ có tác dụng làm cho các mạch búi trĩ co lại.

Khi các búi trĩ không c̣n th́ dừng ngay làm cách này. Ngoài ra các bạn có thể nấu canh để ăn hàng ngày sẽ rất tốt.

Đu đủ xanh có tác dụng chữa trĩ rất hiệu quả

3. Cách chữa bệnh trĩ bằng cây thiên lư.
Thiên lư là một trong những loại cây trồng phổ biến, nhờ đặc tính mát và có mùi thơm thoang thoảng dễ chịu lên nó được sử dụng để trồng tạo bóng mát, và dùng hoa thiên lư để nấu canh rất tốt.

Thành phần:
- Lá cây thiên lư non: 100g;
- Muối ăn: 1 muỗng cà phê

Các bước thực hiện cách chữa bệnh trĩ bằng lá cây thiên lư:
Lá cây thiên lư rửa sạch để ráo nước, giă lá với muối thêm vào đó 30ml nước đun sôi để nguội rồi lọc qua màn hay gạc (mành hoặc gạc này đă được tẩy trùng nhé). Dùng hỗn hợp này thấm vào bông tẩm. đắp bông đă tẩm hỗn hợp lên búi trĩ.
Xem thêm: bệnh trĩ ngoại là ǵ

Thời gian thực hiện:
Các bạn thực hiện như vậy ngày một đến 2 lần, để đạt hiệu quả cao nhất chúng ta nên kết hợp với lá thiên lư tươi uống khoảng 3 đến 4 bát một ngày.

Chữa trĩ với cây thiên lư
Sử dụng các cách chữa bệnh trĩ bằng những phương pháp dân gian người mắc bệnh cần phải kiên tŕ trong thời gian dài, tuy nhiên bệnh vẫn nên đến bệnh viện khám để biết chính xác t́nh trạng bệnh của ḿnh.

Trên đó là những cách để pḥng và điều trị bệnh trĩ bằng các loại cây trồng có sẵn trong tự nhiên ngoài ra nếu bạn có quan tâm thêm bạn cũng có thể sử dụng một số cách khác để điều trị bệnh trĩ như cách trị bệnh trĩ bằng rau diếp cá
tungkolia is offline   Reply With Quote
 
 
Reply

Related Topics
Thread Thread Starter Forum Replies Last Post
Bài thuốc nam chữa bệnh trĩ bằng lá vông cực hay tungkolia Performance Tips and Shop Talk 0 05-16-2016 02:29 AM
Top 3 bài thuốc nam chữa bệnh trĩ hiệu quả tungkolia Performance Tips and Shop Talk 0 05-13-2016 01:27 AM
1 số bài thuốc nam chữa bệnh thoát vị đĩa đệm hiệu quả nhanh chichi90 Performance Tips and Shop Talk 0 05-10-2016 01:59 AM
3 bài thuốc nam chữa bệnh trĩ hiệu quả thaiha119 Performance Tips and Shop Talk 0 02-25-2016 07:18 PM
Bài thuốc chữa bệnh thoái hoá đốt sống cổ từ 4 vị thuốc nam QUANGDUC32 Performance Tips and Shop Talk 0 07-30-2015 08:46 PM


Thread Tools Search this Thread
Search this Thread:

Advanced Search

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off
Trackbacks are Off
Pingbacks are Off
Refbacks are OffAll times are GMT -7. The time now is 08:37 PM.


© 2018 MH Sub I, LLC dba Internet Brands
We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.