Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Mướp đắng và những bí quyết trị mụn trứng cá hiệu quả

Old 11-01-2015, 06:55 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2015
Posts: 469
Default Mướp đắng và những bí quyết trị mụn trứng cá hiệu quả

Mướp đắng hay c̣n gọi là “khổ qua” hay "ổ qua" là loại trái rất thân thuộc trong đời sống hàng ngày. Mướp đắng với các tính chất thanh nhiệt, giải độc, nhuận tràng, bổ huyết v.v.. v́ có tính thanh nhiệt giải độc tốt nên mướp đắng có công dụng trị mụn trứng cá đặc biệt hiệu quả ngoài ra mướp đắng cũng có thể trị được các loại mụn khác như trị mụn cám, mụn đầu đen ...và ngào việc trị mụn hiệu quả mướp đắng cũng có công dụng làm trắng da hiệu quả. Trị mụn trứng cá bằng mướp đắng rất an toàn bạn có thể vừa trị được mụn trứng cá lại vừa có được làn da trắng sáng. Sau đây là những cách trị mụn hiệu quả từ ổ qua hay mướp đắng


Thái lát mỏng mướp đắng rồi đáp lên mặt:

Hoặc 1 cách khác, không cần mất công ép, bạn hăy bỏ phần ruột, thái mỏng mướp đắng rồi đắp từng lát lên mặt, sẽ thấy hiệu quả không kém. Vào mùa hè, cũng với cách làm này, bạn có thể rửa sạch mướp đắng, cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng rồi mới đem thái lát, loại mặt nạ này sẽ cho cảm giác mát lạnh, cực kỳ sảng khoái.

Đắp mặt nạ trị mụn bằng mướp đắng:

Dùng 1 quả mướp đắng ép lấy nước, thoa đều lên mặt trong ṿng 15-20 phút như các loại mat na tri mun trái cây thông thường, sau đó chỉ cần rửa mặt sạch với nước. Làm đều đặn 3 lần/tuần, trong khoảng 1-2 tháng bạn sẽ cảm nhận làn da sạch mụn, sáng mịn rơ rệt.Mặt nạ trị mụn bằng mướp đắng và trứng:

Tốt hơn nữa là kết hợp mướp đắng và trứng gà, bằng cách xay nhuyễn ½ quả mướp đắng, trộn đều với 1 ḷng trắng trứng. Hỗn hợp mặt nạ này có thể giúp bạn tri mun cam, mụn đầu đen, trứng cá.

Mướp đắng lành tính, thường được nhiều bà mẹ giă nát, ḥa vào nước tắm hàng ngày cho trẻ nhỏ để chữa rôm sảy. V́ vậy mặt nạ trị mụn bằng mướp đắng cũng hết sức dịu nhẹ, dễ sử dụng cho cả làn da nhạy cảm Đồng thời, bạn c̣n có thể dùng mướp đắng để làm mát cơ thể từ bên trong, không cho mụn có cơ hội sinh sôi, bằng cách ăn mướp đắng tươi, hoặc uống nước luộc mướp đắng thường xuyên.

>>Mời bạn xem thêm những cách trị mụn trứng cá hiệu quả từ thiên nhiên
QUANGDUC32 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-16-2015 02:10 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
09-04-2015 12:31 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
08-08-2015 01:07 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
05-12-2015 02:36 AM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
01-11-2015 06:30 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Mướp đắng và những bí quyết trị mụn trứng cá hiệu quả


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.