Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Một số cách chữa bệnh á sừng ngay tại nhà

Old 07-05-2016, 09:01 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2015
Posts: 469
Default Một số cách chữa bệnh á sừng ngay tại nhà

Trong chữa bệnh dùng thuốc là cách tốt nhất và nhanh nhất để bạn điều trị và chữa bệnh hiệu quả tuy nhiên thuốc không đóng vai tṛ quyết định cho việc chữa trị dứt điểm cho bệnh hay không. và đối với bệnh á sừng cũng vậy đây là một căn bệnh ngoài da rất khó chữa khỏi nếu bạn chỉ dùng thuốc mà không quan tâm đến chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hàng ngày bạn có thể làm một số mẹo ngay tại nhà để hỗ trợ chữa á sừng thêm hiệu quả của bạn mà không cần toa bác sĩ. Một số mẹo chữa bệnh vảy nến tại nhà sau đây có thể sẽ giúp bạn giảm bớt đi phần nào sự khó chịu của căn bệnh này gây ra

Ăn nhiều cá
Ăn một vài tuần ăn cá hồi, cá ngừ albacore và cá béo khác mà rất giàu axit béo omega-3 có thể giúp giảm viêm, các dấu hiệu của bệnh vẩy nến . Dầu cá bổ sung cũng có sẵn trên các truy cập dưới dạng viên nang tại nhiều thực phẩm thị trường và các nhà thuốc.Một số nghiên cứu đă chỉ ra rằng dầu cá có thể bảo vệ chống lại bệnh tim và tăng cường hệ miễn dịch. Bệnh á sừng là một bệnh tự miễn dịch, v́ vậy áp dụng những cách tự nhiên để chữa bệnh á sừng có thể giúp cải thiện triệu chứng.

Massage
Một số người thấy rằng sự căng thẳng gây nên do những triệu chứng của bệnh . Massagelà một cách tuyệt vời để giảm stress và cũng đă được chứng minh là làm giảm đau măn tính, thường có thể đi cùng bệnh vẩy nến và viêm khớp vảy nến . Nếu bạn không muốn đi cho một massage chuyên nghiệp, yêu cầu đối tác của bạn để chà hoặc nhào cơ bắp của bạn và mô mềm khác để giúp bạn thư giăn. Tránh sử dụng bất kỳ loại dầu massage sẽ gây kích ứng da của bạn.


Tập yoga
Giống như massage, yoga là một dụng cụ giảm stress tuyệt vời. Giảm stress có thể giúp giảm đau và ngứa của bệnh vẩy nến mảng. Yoga cũng có thể cải thiện phạm vi của chuyển động nếu bạn có viêm khớp vảy nến . Dành 20 phút mỗi ngày để tập yoga, trong đó liên quan đến một số thiền cũng như hơi thở, kéo dài, và củng cố phong trào. Bạn có thể muốn có một lớp học để t́m hiểu những điều cơ bản và sau đó thực hành yoga tại nhà, nơi bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn trong pháo bệnh vẩy nến.

Uống nhiều nước
Uống nước nhiều sẽ giúp giữ cho cơ thể đủ nước sẽ giúp bạn chữa bệnh á sừng và ngăn ngừa bệnh tái phát , là cũng ngậm nước sẽ giữ cho làn da của bạn khỏi bị quá khô. Cơ thể của bạn là hơn 90 phần trăm nước, và bạn cần phải liên tục bổ sung nó. Sử dụng máy tạo độ ẩm là một bệnh vẩy nến nhà khắc phục dễ dàng mà sẽ giúp giữ ẩm da, đặc biệt là trong mùa đông .

Ăn nhiều trái cây và rau xanh
Một trong những điều đơn giản nhất bạn có thể làm cho bạn bệnh vẩy nến là ăn rất nhiều tươi trái cây và rau quả . Hăy chắc chắn bao gồm một loạt các màu sắc khi lập kế hoạch bữa ăn - đa dạng, đảm bảo rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ chất dinh dưỡng quan trọng. Trái cây đầy màu sắc và rau có chứa chất chống oxy hóa chống lại bệnh tật và rất giàu chất xơ, mà làm cho bạn cảm thấy no hơn và ít có khả năng ăn quá nhiều. Khi bạn có bệnh vẩy nến, bạn cần phải duy tŕ một trọng lượng khỏe mạnh để cho bất kỳ loại thuốc sẽ có hiệu quả hơn.

>> Đọc thêm : cách chữa nổi mề đay
QUANGDUC32 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
06-15-2016 08:16 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
04-02-2016 12:14 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
02-21-2016 12:35 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
11-05-2015 06:46 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Một số cách chữa bệnh á sừng ngay tại nhà


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.