Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Một số đặc điểm nổi bật của bệnh hôi nách

Old 09-04-2015, 06:58 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Một số đặc điểm nổi bật của bệnh hôi nách

Vào lúc thời tiết nắng nóng hoặc chơi thể thể, vận động mạnh th́ ai cũng sẽ tiết mồ hôi ra để điều ḥa và làm mát cơ thể. Tuy nhiên. ở những người không may mắc bệnh hôi nách th́ những lúc thế này sẽ trở thành thảm họa, bởi mùi mồ hôi ra nhiều, kết hợp với vi khuẩn làm cho mùi hôi dưới cánh tay tỏa ra kinh khủng và thật khó để những người xung quanh chịu được nếu bạn không có một cách điều trị hôi nách nào đó.
Đông y gọi hôi nách là mùi hôi cơ thể và cho rằng căn nguyên của bệnh đến từ sự nóng ẩm bên trong cơ thể. Y học hiện đại chứng minh rằng hôi nách là mùi lạ sản sinh do tác dụng phân giải dịch nội tiết chứa xit béo chưa băo ḥa của vi khuẩn trên bề mặt da. Hôi nách chịu ảnh hưởng của thói quen ăn uống, đặc điểm khí hậu tại khu vực sống. Căn nguyên của bệnh nằm ở tuyến mồ hôi lớn dưới nách và thường phát sinh vào thời ḱ trẻ tuổi và thường biểu hiện rơ vào mùa hè.

4 đặc điểm của hôi nách

Thứ 1: Bệnh thường kéo dài, không thể trị hôi nách dứt điểm, thông thường bệnh phát từ thời ḱ dậy th́ và kéo dài cho đến khi tuyến mồ hôi lớn hoạt động yếu đi mới từ từ tiêu biến.
Thứ 2: Dịch mồ hôi dưới da có những thay đổi bất thường như xuất hiện tinh thể hoặc nấm mốc trên lỗ chân lông. Mồ hôi màu vàng, đặc và có mùi lạ, đứng cách 1m cũng có thể ngửi thấy.

>>>T́m hiểu thêm về một số phương pháp khử mùi hôi chân, hôi nách hiệu quả.

Thứ 3: Dịch mồ hôi dính, vùng nách ở nội y bị vàng, có mùi lạ và cảm giác dầu.

Thứ 4: Bệnh nhân nữ nhiều hơn nam, thông thường phát bệnh do di truyền. Những bệnh nhân phát bệnh không do di truyền thường chịu ảnh hưởng của sự thay đổi bất thường của tuyến mồ hôi lớn trong thời ḱ dậy th́, do ăn nhiều đồ cay, hải sản, uống rượu... V́ thế, để ngăn ngừa và chua hoi nach chúng ta cần hạn chế sử dụng các loại thực phẩm này.

Last edited by thaiha119; 09-04-2015 at 07:00 PM.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
08-20-2015 07:13 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
07-09-2015 09:17 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Một số đặc điểm nổi bật của bệnh hôi nách


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.