Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Một số loại hoa quả chữa xuất tinh sớm và yếu sinh lư

Old 12-20-2015, 08:34 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Một số loại hoa quả chữa xuất tinh sớm và yếu sinh lư

Mỗi loại trái cây cung cấp cho cơ thể những chất dinh dưỡng khác nhau, có những loại trái có chứa những chất cần thiết cho nam giới, giúp tăng khả năng sinh tinh, tăng cảm giác hưng phấn và kéo dài thời gian, rất tốt cho những người đang chua yeu sinh ly. Hăy bổ sung những loại quả sau đây vào bữa ăn hàng ngày để giúp cuộc yêu của bạn được viên măn hơn theo cách tự nhiên nhất, tốt cho sức khỏe.
Yếu sinh lư hay rối loạn cương dương (ED-Erectile Dysfunction): Là một t́nh trạng không có khả năng cương cứng dương vat, hoặc không duy tŕ được t́nh trạng cương cứng đó để đưa nó vào am đạo trong lúc giao hợp do đó không làm thoả măn được bạn t́nh. Hiện nay có rất nhiều nam giới hàng ngày phải khóc dở mếu dở v́ chứng yếu sinh lư nam này. Sau đây các chuyên gia sẽ cho các bạn biết những loại quả giàu chất dinh dưỡng giúp cải thiện t́nh trạng bệnh:

Quả mâm xôi

Quả mâm xôi chứa rất nhiều chất xơ, khoảng 7,6g/ly nước quả này. Thêm vào đó, chúng cũng cung cấp cho cơ thể nhiều kali, vitamin C, vitamin K, lutein - một dưỡng chất giúp bảo vệ mắt. Vitamin K cũng là một trong những vitamin có tầm quan trọng đặc biệt đối với nam giới, giúp ngăn ngừa bệnh ung thư tuyến tiền liệt, chữa yếu sinh lư và hạn chế xuat tinh som hiệu quả.

Dưa hấu

Đây là loại quả tốt nhất giúp giữ lại lượng hydrat trong cơ thể khi nhiệt độ môi trường tăng cao v́ 92% dưa hấu là nước. Đồng thời đây cũng là nguồn cung cấp vitamin C, A, B6 và B1, kali, magiê.

Ngoài ra, một loại chất chống oxy hóa mạnh có trong dưa hấu là lycopene, rất có ích trong việc pḥng chống ung thư.

Dứa

Chất dinh dưỡng có nhiều trong dứa là magiê, giúp cơ thể tận dụng hiệu quả chất biotin, axit ascorbic và thiamine. Dứa cũng giúp cơ thể tổng hợp axit béo, bảo vệ tuyến giáp. Những chất dinh dưỡng khác được t́m thấy trong dứa là vitamin C, B1, đồng và chất xơ.
Những chất dinh dưỡng này cùng nhau làm nhiệm vụ cải thiện hệ thống miễn dịch, chống lại t́nh trạng thoái hóa và tăng cường năng lượng. Đặc biệt, dứa cũng có tác dụng cải thiện chất lượng "tinh binh", là cách chữa xuất tinh sớm cho những ông chồng chưa tới chợ đă hết tiền, giúp dẻo dai và khỏe khoắn hơn.

Đu đủ

Đu đủ chứa rất nhiều vitamin C, cung cấp hơn 300% lượng cơ thể cần. Trái cây này cũng là nguồn cung cấp tốt nhất vitamin A, E, giúp cơ thể ngăn ngừa sự ôxy hóa cholesterol, hạn chế những bệnh về tim mạch. Mọi người thường tự hỏi, bệnh liệt dương có chữa được không? và câu trả lời là có, nếu bạn ăn đủ đủ hàng ngày đấy.

Hai loại enzim protein là papain và chymopapain giúp hạn chế viêm nhiễm trong cơ thể như viêm khớp, thấp khớp.

Ổi

Phần có giá trị nhất của trái ổi là hạt ổi, bởi chúng chứa omega-3 và axit béo omega-6. Đây là nguồn cung cấp vitamin A, C và chất xơ, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và bảo vệ hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh.

Khi mắc bệnh yếu sinh lư, nên hạn chế tối đa việc sử dụng các loại dược phẩm được bày bán và quảng cáo giúp tăng cường bản lĩnh đàn ông ngoài thị trường như các loại thuốc điều trị xuất tinh sớm, thuốc cường dương... v́ chúng chỉ có hiệu quả tức thời, về lâu dài rất có hại cho cơ thể. Cách tốt nhất nên chăm lo cho sức khỏe, ăn ngủ điều độ, tập luyện thể dục thể thao, thực hiện các bài tập này sẽ rất hiệu quả trong việc loại bỏ các dấu hiệu yếu sinh lư nam, tuy lâu một chút nhưng lâu dài.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
11-09-2015 07:35 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
10-28-2015 07:57 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-06-2015 07:49 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
12-23-2014 11:59 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
1
12-02-2014 07:31 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Một số loại hoa quả chữa xuất tinh sớm và yếu sinh lư


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.