Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Một số loại thuốc chữa xuất tinh sớm

Old 10-28-2015, 07:57 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Một số loại thuốc chữa xuất tinh sớm

Mỗi bệnh luôn có căn bệnh của nó và phải dựa vào đó để có cách chữa trị hiệu quả nhất, đối với bệnh xuất tinh sớm cũng vậy, nguyên nhân của nó thường là do thói quen sinh hoạt t́nh duc bừa băi hoặc do sức khỏe không tốt, âm thịnh dương suy mà ra, tuy nhiên, để cải thiện những điều này trong một sớm một chiều th́ rất là khó khăn, v́ thế, chúng ta thường lựa chọn phương pháp sử dụng các loại thuốc trị xuất tinh sớm để thay thế. Và dưới đây là những loại thuốc thông dụng nhất.
Thuốc gây tê tại chỗ

Việc áp dụng các thuốc gây tê tại chỗ vào điều trị xuất tinh sớm là các biện pháp nội khoa đầu tiên trong lịch sử điều trị bệnh. Đến nay giải pháp này được nhiều bác sĩ nam khoa ưu tiên lựa chọn điều trị xuất tinh sớm. Tác dụng của thuốc này là làm giảm độ nhạy cảm của quy đầu dương vat, duy tŕ và kéo dài thời gian xuất tinh.

Thuốc chống trầm cảm

Trong quá tŕnh theo dơi và đánh giá tác động của thuốc chống trầm cảm bao gồm: các thuốc như chất ức chế monoamine oxidase (MAO), thuốc chống trầm cảm ba ṿng (chứa hoạt chất amitriptylin, clomipramine ) và các thuốc ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc (SSRIs), người ta thấy rằng một số bệnh nhân trầm cảm sau khi dùng thuốc các triệu chứng trầm cảm cải thiện rơ rệt, nhưng lại xuất hiện hiện tượng chậm xuất tinh và giao hợp không xuất tinh.
Điều này đă gây nên sự chú ư của các nhà t́nh duc học và nam học tập trung nghiên cứu đánh giá tác dụng của các thuốc chống trầm cảm trong việc chữa xuất tinh sớm.

Thuốc chống trầm cảm 3 ṿng clomipramine cho tác dụng làm giảm cảm giác lo âu xuất tinh sớm, tuy nhiên cần theo dơi tác dụng phụ là khô miệng và mắt mờ. Các nhà lâm sàng nhận thấy phối hợp clomipramine với sertraline có hiệu quả rất cao trong điều trị xuất tinh sớm.

Cơ chế tác dụng của nhóm thuốc SSRIs (fluoxetin paroxetin, sertralin, citalopram...) là làm tăng dẫn truyền serotonin thực bằng cách ức chế các vị trí cổng tái hấp thu (cổng vận chuyển serotonin của màng tế bào tiền synap) và tăng hoạt động của các thụ cảm thể 5-HT chuyên biệt sau synap, có tác dụng làm chậm quá tŕnh xuất tinh.
Nhóm thuốc SSRI kích hoạt các thụ cảm thể trên sẽ làm nâng ngưỡng xuất tinh do đó có hiệu lực chống xuất tinh sớm. Tại năo, nồng độ serotonin tăng giúp bệnh nhân cải thiện được t́nh trạng lo âu lan tỏa, tự tin hơn trong khi sinh hoạt t́nh duc, hạn chế được hiện tượng xuất tinh sớm.

C̣n ở ngoại vi, việc ức chế tái hấp thu serotonin sẽ giúp cho bệnh nhân tránh được rối loạn co bóp cơ trơn, trong số đó có cơ trơn ở túi tinh khiến t́nh trạng xuất tinh sớm được cải thiện. Thực tế cho thấy, tác dụng của các thuốc SSRIs đối với việc kéo dài thời gian xuất tinh đă được nhiều nghiên cứu chứng minh và công bố. Thời gian xuất tinh tăng lên từ 4 -7 lần sau khi dùng các thuốc SSRIs.

Xem thêm: Nguyên nhân yếu sinh lư ở nam giới.

Lưu ư

Mặc dù cả ba loại thuốc trên đă được nghiên cứu rất nhiều về tác dụng của nó trong việc điều trị xuất tinh sớm, tuy nhiên để dùng thuốc mang lại hiệu quả cao th́ người bệnh cần đi khám chuyên khoa và tuân thủ dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Tuyệt đối không được tự ư dùng thuốc chữa trị xuất tinh sớm, v́ các thuốc này có nhiều tác dụng phụ và nguy hiểm cho người bệnh nếu dùng không đúng liều, đúng bệnh.

Last edited by thaiha119; 10-28-2015 at 08:01 PM.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
10-21-2015 08:19 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-25-2015 07:50 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-06-2015 07:49 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
07-30-2015 08:46 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
01-23-2015 11:36 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Một số loại thuốc chữa xuất tinh sớm


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.