Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Một số món ăn từ cá chữa xuất tinh sớm

Old 10-21-2015, 08:19 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Một số món ăn từ cá chữa xuất tinh sớm

Ǵ chứ một khi đàn ông chúng ta mà bị xuất tinh sớm th́ thật là ngại ngùng, nói khó nghe hơn tư là hơi bị nhuc với chị em ấy chứ, cái để chúng ta thể hiện bản lĩnh của ḿnh, vậy mà mới xuất trận đă ngă ngựa th́ c̣n ǵ nữa, sẽ bị cho là yếu sinh lư, kém cỏi...Từ đó rất dễ dẫn tới những xích mích không đáng có. Để giúp các bạn nam cải thiện t́nh trạng của ḿnh, bài viết này xin giới thiệu một số món ăn từ cá giúp điều trị xuất tinh sớm rất hiệu quả như sau:
Canh cá diếc, tâm sen, bí đao: Cá diếc không đánh vảy, bỏ mang, ruột. Bí đao gọt vỏ, thái miếng. Cho bí đao, tâm sen, cá diếc và 750ml nước vào nồi đun sôi, sau đó cho lửa liu riu trong ṿng 30 phút. Khi ăn cho thêm mắm, muối, ḿ chính, dầu ăn. Với cách chữa bệnh xuất tinh sớm này, bạn thực hiện một liệu tŕnh là 30 ngày, ăn cách nhật là thấy kết quả liền.

Cá diếc: Tươi ngọt mặn, tính ôn, có chứa nhiều acid amin, bổ sung cho chuyển hóa năng lượng và điều ḥa điện giải trong cơ thể.

Bí đao: thanh nhiệt, nhuận tràng giúp cho cơ thể không bồn chồn, bứt rứt. Trong bí đao có protein, vitamin C, chất xơ thô... ngăn ngừa được tích tụ mỡ và tăng sản mô xơ trong cơ thể.

Tâm sen: vị đắng, tính hàn, không độc, có chứa alcaloid không kết tinh, có tác dụng hạ huyết áp và điều ḥa chuyển hóa lipid.

Cá mè hoa hấp: Kết hợp với thịt thăn lợn, ngũ vị tử, long cốt, con hầu, muối, ḿ chính. Cá mè rửa sạch, đánh vảy, bỏ mang, ruột rồi đem hấp chín. Thịt thăn lợn băm nhỏ trộn với các vị trên, đem xào, sau đó dội lên cá mè đă hấp chín. Ăn ngày một lần, với liệu tŕnh một tháng.
Cá mè vị ngọt, tính b́nh, bổ tỳ thận, có chứa nhiều acid amin. Thịt lợn thăn có chứa protein, acid amin có thể bổ sung quá tŕnh chuyển hóa năng lượng của cơ thể. Các thành phần khác có trong bài thuốc bổ sung vitamin C, đường (ngũ vị tử), chứa các hợp chất canxi cacbonat, nhôm, có tác dụng tan thần... (long cốt và con hầu). Giúp chống xuất tinh sớm rất tốt, v́ vậy cá mè hoa thường được các chị em phụ nữ mua về bổi bổ cho chồng.

Chú ư: Khi áp dụng những bài thuốc trên, người bệnh yếu sinh lư, xuất tinh sớm không nên ăn chất cay, nên ăn nhiều rau quả. Tránh lao động quá sức, cần tăng cường, rèn luyện thể lực.

T́m hiểu thêm:
- Hiện tượng xuất tinh sớm?
- Yếu sinh lư là ǵ?
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
10-19-2015 02:49 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
08-19-2015 12:32 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
07-31-2015 09:30 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
03-05-2015 12:20 AM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
12-30-2014 11:10 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Một số món ăn từ cá chữa xuất tinh sớm


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.