Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Men gan là ǵ và tại sao tăng men gan

Old 06-07-2016, 09:33 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Feb 2016
Posts: 180
Default Men gan là ǵ và tại sao tăng men gan

Men gan tăng là một t́nh trạng phổ biến thường gặp của gan, nếu để lâu có thể gây hại gan vậy mà c̣n nhiều người chưa biết men gan la gi và tại sao tăng men gan? Theo các bác sĩ chuyên khoa gan mật, để thực thực hiện được những nhiệm vụ trao đổi chất và quan trọng hơn là nhiệm vụ thanh lọc các độc tố được đưa vào cơ thể mỗi ngày th́ trong mỗi tế bào gan của chúng ta sẽ chứa một hàm lượng ezyme men gan nhất định. Theo quy luật tự nhiên những ezyme men gan này sau một thời gian hoạt động rồi cũng sẽ chết đi chúng tự động giải phóng lượng ezyme này vào trong máu khi đó trong máu sẽ chữa một lượng ezyme nhất định. Men gan tăng cao là t́nh trạng hàm lượng ezyme men gan có trong máu cao vượt mức cho phép, để xác định chính xác t́nh trạng này người ta thường phải trải qua các xét nghiệm máu về chỉ số men gan, chỉ số men gan trong máu càng nhiều th́ mức độ thương tổn của lá gan chúng ta càng nhiều.
Men gan tăng cao phản ánh t́nh trạng tế bào gan đang bị tổn thương, gan đang bị viêm. Nếu men gan tăng nhẹ dưới 2 lần th́ hầu như người bệnh chưa có biểu hiện ǵ, nếu không đi xét nghiệm th́ sẽ không phát hiện được. men gan tăng cao có thể phát triển thành xơ gan và ung thư gan

Rau xanh chữa tăng men gan

Một trong những “đồng minh”mạnh trong giải độc gan lại có thể kết hợp nhiều các thức chế biến khác nhau như ăn sống, nấu hoặc xay đó chính là rau xanh.Trong các loại rau xanh rất giàu chất diệp lục, có tác dụng đào thải chất độc ra khỏi máu và cơ thể của bạn.

Trà xanh trị tăng men gan

Trà xanh là loại đồ uống giàu chất chống oxy hóa và catecin, chất hỗ trợ chức năng chung của gan.

Uống nhiều nước giúp hạ men gan

Uống nhiều nước rất có lợi cho gan. Uống nước giúp đẩy nhanh quá tŕnh tuần hoàn máu và tăng cường khả năng hoạt động của các tế bào gan, là phương thuốc tự nhiên giúp hạ men gan và quá tŕnh đào thải các chất độc ra khỏi cơ thể nhanh hơn. Để đạt được hiệu quả giải độc cho gan, mỗi ngày nên uống 2 lít – 2,5 lít nước, chia thành nhiều lần trong ngày, mỗi lần chỉ nên uống từ 150 -200ml.

Ăn nghệ giúp giải độc gan nhiễm mỡ

Nghệ giúp làm giảm chplesterol trong máu, hạn chế mỡ máu giúp gan khỏe mạnh hơn, chống các gốc tự do tấn công lá gan của bạn.Bạn có thể dùng nghệ ở dạng tươi nấu kèm với thịt, cá, hay làm nghệ viên mật ong nhuận tràng lại tốt cho ga, làm đẹp da.

Để trả lời cho câu hỏi giải độc gan bằng cách nào mỗi ngày bạn nên uống 1 cốc nước chanh và vài lát gừng sẽ giúp bạn có sức đề kháng tốt, và một lá gan khỏe mạnh.Đồng thời bạn nên có chế độ ăn uống lành mạnh để thúc đẩy quá tŕnh giải độc gan có hiệu quả hơn nhé!

Tỏi giúp hạn chế tăng men gan

Chỉ cần sử dụng một tép tỏi nhỏ mỗi ngày, không chỉ hạn chế tăng men gan mà các bộ phận khác như tim mạch cũng được bảo vệ rất tốt.Hai thành phần allicin và selen của tỏi khi đi vào bên trong sẽ kích thích cơ thể sản xuất các enzym gan, hỗ trợ đào thải các chất độc hại đi ra ngoài.
soibac91 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
05-02-2016 07:53 PM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
03-29-2016 11:34 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
02-26-2016 11:48 PM
hoangkimchi
Performance Tips and Shop Talk
0
01-28-2016 06:10 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
08-17-2015 07:44 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Men gan là ǵ và tại sao tăng men gan


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.