Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Nghiên cứu mới về bệnh chàm và cách chữa trị

Old 03-18-2016, 12:00 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2015
Posts: 469
Default Nghiên cứu mới về bệnh chàm và cách chữa trị

Trong những bệnh ngoài da thường gặp bệnh chàm da eczema là một trong số những căn bệnh măn tính rất khó điều trị khỏi và gây đau đớn rất nhiều cho người bệnh. Gần đây một thử nghiệm lớn của Anh - Hội đồng nghiên cứu ALPHA về bệnh chàm nhằm mục đích t́m ra phương pháp điều trị tốt nhất cho bệnh chàm măn tính đang gây ra nhiều đau đớn cho bệnh nhân và nghiên cứu này đang được điều phối bởi các nhà nghiên cứu từ Đại học Leeds Anh quốc
Các thử nghiệm, được tài trợ bởi Viện Quốc gia Nghiên cứu Y tế, đang được dẫn dắt bởi Đơn vị nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng của Leeds với các đồng nghiệp từ Bradford bệnh viện giảng dạy NHS Trust.
Nó nhằm mục đích t́m ra phương pháp chua benh cham hiệu quả nhất ở người trên 18 tuổi đă không đáp ứng với các loại kem steroid. Các phương pháp điều trị được so sánh trong thử nghiệm là Alitretinoin xử lư máy tính bảng và một liệu pháp ánh sáng cực tím được gọi là PUVA, nơi bàn tay tiếp xúc với tia cực tím (UV) ánh sáng sau khi họ đă được ngâm trong một dung dịch đặc biệt.
Cả hai phương pháp điều trị được sử dụng trong thực hành lâm sàng tiêu chuẩn, tuy nhiên, không có bằng chứng rơ ràng cho thấy là hiệu quả nhất trong điều trị các loại khác nhau của bệnh eczema tay. Nghiên cứu này sẽ trực tiếp so sánh hai phương pháp điều trị này để kiểm tra:
• bàn tay chữa lành với điều trị trong ngắn hạn tốt như thế nào
• tốt như thế nào bàn tay chữa lành với điều trị trong thời gian dài tốt như thế nào
• bao lâu da có thể vẫn c̣n rơ ràng một khi được chữa lành
• nào trong hai phương pháp điều trị này là hiệu quả nhất trong điều trị những loại bệnh chàm eczema.

Như Tiến sĩ Miriam Wittmann, Phó Giáo sư bệnh da viêm trong các trường Y tại Đại học Leeds, giải thích: "Chúng tôi biết có bao nhiêu người thực sự đấu tranh trong cuộc sống hàng ngày của họ do bệnh eczema, nhưng chúng tôi không biết chắc đó là tốt nhất điều trị để sử dụng . "
Các thử nghiệm đang được chạy ở một số địa điểm trên khắp đất nước, bao gồm cả Leeds, Bradford và Harrogate, với các trang web khác lên kế hoạch để mở trong tương lai gần.
Đọc thêm : cách trị bệnh chàm khô
QUANGDUC32 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
chichi90
Performance Tips and Shop Talk
0
01-10-2016 06:13 AM
chichi90
Performance Tips and Shop Talk
0
12-17-2015 11:13 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
09-16-2015 08:48 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
06-09-2015 01:37 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
04-24-2015 02:02 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Nghiên cứu mới về bệnh chàm và cách chữa trị


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.