Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Nguyên nhân chẩn đoán và cách điều trị trĩ ngoại

Old 06-02-2016, 09:50 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Nguyên nhân chẩn đoán và cách điều trị trĩ ngoại

Bệnh trĩ ngoại thường tạo ra các búi trĩ, gây đau rát cho người bệnh, chúng rất dễ để nhận biết bởi các biểu hiện rơ ràng của nó. Tuy nhiên, vẫn có thể có sự nhầm lẫn hoặc không chắc chắn về điều đó, hăy t́m hiểu một cách rơ ràng về nguyên nhân, cách chẩn đoán và phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại tốt nhất hiện nay để bổ sung thêm kiến thức cho ḿnh nhé.
Nguyên nhân của trĩ ngoại là ǵ?

Một vài điều khác nhau có thể là nguyên nhân gây ra bệnh trĩ. Nguyên nhân phổ biến nhất được lặp đi lặp lại căng thẳng trong khi đi tiêu. Căng thẳng được trong cách của ḍng máu chảy vào và ra khỏi khu vực. Điều này dẫn đến sự tổng hợp của máu và mở rộng các mạch máu trong khu vực đó.

V́ lư do này, một trường hợp nghiêm trọng của táo bón hoặc tiêu chảy có thể gây ra bệnh trĩ. Ngoài ra, phụ nữ mang thai có thể có nguy cơ cao của bệnh trĩ v́ áp lực mà những nơi tử cung vào các tĩnh mạch.

Làm thế nào để chẩn đoán là trĩ ngoại?

Bởi v́ những triệu chứng của bệnh trĩ ngoại cũng có thể được gây ra bởi các điều kiện khác, nó là cần thiết để có một kết quả chính xác. Bác sĩ có thể sử dụng một loạt các xét nghiệm để xác nhận sự hiện diện của trĩ ngoại gần hậu môn. Những xét nghiệm này có thể bao gồm:

Bác sĩ của bạn có thể bắt đầu với một kiểm tra vật lư. Trong trường hợp trĩ ngoại, họ có thể thấy bệnh trĩ.

Nếu bác sĩ nghi ngờ rằng bạn có trĩ nội bộ thay v́ trĩ ngoại, họ có thể sử dụng một anoscopy để kiểm tra bên trong hậu môn. Trĩ nội cũng có thể được nh́n thấy bằng nội soi, soi đại tràng sigma, hoặc soi.

Bệnh trĩ ngoại thường khiến bạn bị ngứa hậu môn rất khó chịu, do đó, hăy kiếm một bác sĩ chuyên khoa để loại bỏ ngay chúng đi nhé.

Điều trị trĩ ngoại

Bệnh trĩ có thể điều trị một số cách tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng. Bác sĩ có thể yêu cầu nếu bạn có bất kỳ ưu đăi cho một số loại thuốc hoặc phương pháp điều trị.

Một số phương pháp điều trị chung mà bác sĩ có thể đề nghị bao gồm gói nước đá để giảm sưng các loại kem, thuốc đạn, hoặc bệnh trĩ.

Các tùy chọn này có thể cung cấp cứu trợ cho các cá nhân có một trường hợp nhẹ hơn của bệnh trĩ. Nếu bạn có một trường hợp nghiêm trọng hơn như ḷi trĩ, sa búi trĩ, bác sĩ có thể đề nghị điều trị với một thủ tục phẫu thuật.

- Phương pháp điều trị phẫu thuật bao gồm:

- Loại bỏ trĩ, gọi là hemorrhoidectomy

- Đốt cháy các mô trĩ với ảnh hồng ngoại, laser, hoặc đông điện

- Xơ hoá hoặc dây cao su thắt để giảm bệnh trĩ

Last edited by thaiha119; 06-02-2016 at 09:52 PM.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
05-23-2016 07:59 PM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
05-10-2016 12:34 AM
chichi90
Performance Tips and Shop Talk
0
01-21-2016 10:49 PM
hoangkimchi
Performance Tips and Shop Talk
0
01-09-2016 01:26 AM
chichi90
Performance Tips and Shop Talk
0
12-19-2015 06:40 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Nguyên nhân chẩn đoán và cách điều trị trĩ ngoại


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.