Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Nguyên nhân rối loạn cương dương do bệnh tim

Old 01-25-2016, 08:30 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Nguyên nhân rối loạn cương dương do bệnh tim

Bạn đă biết những nguyên nhân gây rối loạn cương dương ở các quư ông chưa? khi mà khả năng cương cứng không thể nào kiểm soát được th́ rất có thể bạn đă mắc phải căn bệnh này rồi đấy, tuy nhiên, việc khó khăn nhất vẫn là t́m ra được nguyên nhân để có biện pháp xử lư hợp lư. Một trong những lư do thường gặp là khổ chủ mắc bệnh t́m, nó ảnh hưởng vô cùng lớn đến chuyện giường chiếu, không những ảnh hưởng tới sức khỏe mà c̣n làm rối loạn chức năng cương dương.
Khoảng 80% người bị rối loạn chức năng cương dương ít biết về các nguyên do gây bệnh mà thường đổ lỗi do rủi do, một nghiên cứu tại Ba Lan tiết lộ. Nghiên cứu cho thấy gần 40% người đàn ông được khảo sát mắc ED không biết nguyên nhân là do hút thuốc lá, béo ph́, tiểu đường, cholesterol cao, huyết áp và ít vận động. Chỉ 6% nam giới biết do testosterone thấp, đi xe đạp hoặc các khối u tuyến tiền liệt. Kết quả này báo động t́nh trạng nam giới thiếu kiến thức về sức khỏe nam khoa. Và họ cũng không biết rằng đó cũng có thể trở thành nguyen nhan gay yeu sinh ly cho chính bản thân họ.

Nghiên cứu khảo sát 500 nam giới mắc ED ở độ tuổi trung b́nh, trong đó 62 người mắc bệnh tim mạch. Hầu hết họ đều thừa cân, hút thuốc, huyết áp cao, cholesterol cao và bệnh tiểu đường. Trong đó, huyết áp và cholesterol xấu cao là những triệu chứng của bệnh tim, làm hạn chế lượng máu lưu thông, gây cứng động mạch và tạo ra các mảng bám. Huyết áp và cholesterol cao có thể gây ra một cơn đột quỵ, làm tổn hại đến các dây thần kinh trong cơ thể, bao gồm cả những dây thần kinh ở dương vat.

Tác giả Zygmunt Domagala, Đại học Y khoa Wroclaw ở Ba Lan cho biết: "Nhiều nam giới cho rằng rối loạn cương dương là do mức testosterone thấp mà không nghĩ chính lối sống không lành mạnh đă ảnh hưởng đến chức năng đàn ông. Nhiên cứu này cho thấy bệnh tim và rối loạn cương dương có liên quan đến nhau. Nam giới cần thay đổi lối sống và tham gia hoạt động thể chất tích cực để điều trị rối loạn cương dương, đẩy lùi căn bệnh đáng lo này".

Tập thể dục là phương pháp tuyệt vời nhất để đối phó với bệnh tim mạch, rối loạn cương và chữa bệnh liệt dương. Trước đó, nghiên cứu từ Đại học Queens ở Kingston, Ontario và Viện Cooper tại Dallas (Mỹ) phát hiện rằng những người đàn ông có thể chất phù hợp ít có khả năng chết v́ bệnh tim mạch. Nghiên cứu từ Đại học Boston (Mỹ) cho thấy đốt cháy ít nhất 200 calo mỗi ngày thông qua tập thể dục giúp giảm đáng kể nguy cơ bị ED. Đồng thời sức khỏe được nâng cao sẽ giúp bạn khỏe mạnh, tự tin hơn điều đó góp phần cương dương và chống xuất tinh sớm hiệu quả, để cuộc ân ái được kéo dài măn nguyện.

Chúc các bạn sớm lấy lại phong độ của ḿnh nhé.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
01-13-2016 07:58 PM
chichi90
Performance Tips and Shop Talk
0
01-01-2016 07:34 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
08-31-2015 09:48 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
08-31-2015 08:22 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
07-13-2015 08:59 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Nguyên nhân rối loạn cương dương do bệnh tim


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.