Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Nguyên nhân và cách điều trị trĩ ngoại chảy máu

Old 06-14-2016, 12:09 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Nguyên nhân và cách điều trị trĩ ngoại chảy máu

Bệnh trĩ tham khảo sưng mạch máu được t́m thấy trong và xung quanh trực tràng và hậu môn và nó chủ yếu là kết quả của nhu động ruột. Khi các tĩnh mạch sưng lên, các bức tường có được mỏng, kéo dài và bị kích thích. Những người bị trĩ ngoại chủ yếu sẽ t́m thấy nó rất khó chịu. Trong một số trường hợp, các cục máu đông có thể được h́nh thành trong khu vực bị sưng do đó gây ra chảy máu, một t́nh trạng đau đớn. Bằng việc sa búi trĩ, sưng sẽ chuyển sang màu xanh hoặc màu vàng và cũng có thể dẫn đến chảy máu. Điều này có thể làm cho bạn sợ hăi, tuy nhiên, ngay cả khi không được điều trị; nó sẽ giải quyết riêng của ḿnh trong khoảng thời gian một tuần. Tuy nhiên, nếu cơn đau trở nên không thể chịu nổi, đó là khuyến khích mà bạn t́m kiếm các cách chữa bệnh trĩ tại nhà để áp dụng hoặc nhận sự giúp đỡ từ bác sĩ. Nếu cơn đau trở nên quá nhiều và chảy máu hậu môn có kinh nghiệm, đó là mệnh lệnh mà bạn t́m kiếm sự trợ giúp y tế v́ đây có thể là một dấu hiệu của một t́nh trạng đe dọa cuộc sống. Một đánh giá toàn diện từ bác sĩ chăm sóc chính của bạn sẽ là rất cần thiết.
Các triệu chứng của bệnh ngoại Trĩ chảy máu

• Có một số triệu chứng bệnh trĩ mà chỉ ra khả năng của trĩ ngoại và một số trong số họ bao gồm:

• Sưng trong và xung quanh hậu môn.

• Một lần đau hoặc nhạy cảm xung quanh hậu môn.

• Ṛ rỉ Thỉnh thoảng phân.

• Kích ứng hoặc ngứa trên vùng hậu môn của bạn.

• Đau chảy máu khi bạn đi vào nhà vệ sinh.

Nguyên nhân có thể có của bênh trĩ ngoại chảy máu

Trĩ ngoại ảnh hưởng đến mọi người ở mọi lứa tuổi và hơn một nửa của tất cả mọi người sẽ trải nghiệm nó tại một số thời điểm trong cuộc đời của họ. Tuy nhiên, nó là phổ biến hơn ở phụ nữ mang thai và ở người cao tuổi. Nghiên cứu khoa học đă không thể xách định chính xác nguyên nhân gây ra bệnh trĩ thực sự là ǵ, nhưng người ta tin rằng nó có thể là do tĩnh mạch yếu và các yếu tố di truyền giữa những người khác. Chế độ ăn uống cũng được cho là một yếu tố có thể dẫn đến t́nh trạng này. Những người chủ yếu ăn các loại thực phẩm giàu chất xơ ít có khả năng bị bệnh trĩ hơn những người ăn thực phẩm chế biến. ăn không đủ chất lỏng có thể gây ra táo bón mà gây nên bệnh trĩ bên ngoài bằng cách gây ra căng thẳng trong khi trong nhà vệ sinh và bằng cách sản xuất phân cứng mà hơn nữa có thể làm trầm trọng thêm t́nh h́nh.

Cách chữa bệnh trĩ ngoại chảy máu

Có một số cách chữa bệnh trĩ ngoại chảy máu. Phổ biến nhất trong số này là phương pháp điều trị không phẫu thuật như sử dụng làm mềm phân, tăng tiêu thụ các chất xơ, uống hàng ngày hơn chất lỏng và áp dụng tắm nước ấm.

Ngoài ra, có một số lựa chọn điều trị bảo thủ mới hơn và nhiều hơn có sẵn hiện nay và trong số đó được bôi nifedipine. Cách xử lư này cung cấp kết quả tốt hơn và nhanh hơn so với thuốc mỡ lidocaine mà đă là lựa chọn ưa thích của điều trị trong nhiều năm nay.

Phẫu thuật cũng là một lựa chọn hiệu quả của điều trị bệnh trĩ ngoại chảy máu. Điều này đặc biệt đúng nếu nó ở trong một t́nh trạng cấp tính. Đây là loại phẫu thuật có thể được thực hiện trong một bộ phận ngoại trú của bệnh viện hoặc tại pḥng khám của bác sĩ. Các kết quả cho những người chọn để phẫu thuật là nhanh chóng và đă ghi được một mức độ cao của sự hài ḷng và chấp nhận các bệnh nhân.

Bác sĩ sẽ đề nghị một phương pháp điều trị bệnh trĩ sau khi đánh giá bạn. Tùy thuộc vào việc điều kiện là nhẹ, nghiêm trọng hoặc vừa phải, điều trị đúng sẽ được khuyến khích.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
06-13-2016 07:12 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
06-02-2016 09:50 PM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
05-10-2016 12:34 AM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
02-16-2016 08:12 PM
hoangkimchi
Performance Tips and Shop Talk
0
01-09-2016 01:26 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Nguyên nhân và cách điều trị trĩ ngoại chảy máu


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.