Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Nguyên nhân và cách nhận biết rối loạn cương dương

Old 01-13-2016, 07:58 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Nguyên nhân và cách nhận biết rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là một triệu chứng yếu sinh lư thường gặp, bệnh là sự mất khả năng cương cứng của dương vat nam giới, lúc cần thường không có, khiến cho việc sinh hoạt trở nên gián đoạn, buồn chán, ảnh hưởng tới tâm sinh lư của cả hai giới. V́ thế chúng ta hăy xem nguyên nhân của chúng là ǵ, dấu hiệu nhận biết để có cách điều trị rối loạn cương dương phù hợp, sớm nhất nhé.
Nguyên nhân

- Giảm lượng nội tiết tố testosteron trong máu. Điều trị nhóm này bằng cách bổ sung testosteron vào cơ thể.

- Nguyên nhân thần kinh-Khởi phát từ các bệnh viêm dây thần kinh; nhiễm độc thần kinh do thuốc lá, rượu, ma tuư, hoá chất, bệnh tiểu đường; thương tổn thần kinh sau phẫu thuật vùng tiểu khung… Những bệnh này gây rối loạn đường dẫn truyền tín hiệu từ năo bộ tới ngoại vi. Có thể gọi là bệnh “trên bảo dưới không nghe”. Điều trị nhóm này phải dùng thuốc để phục hồi phản xạ Trung ương-ngoại vi.

- Nguyên nhân rối loạn sự vận chuyển của mạch máu, do tác động mạch tưới máu cho dương vat hoặc máu thoát quá nhanh qua tĩnh mạch vùng dương vat gây rối loạn cương dương rồi dẫn tới bệnh yếu sinh lư. Điều trị nhóm này phải dùng phẫu thuật.

- Nguyên nhân tâm lư-Nguyên nhân này thật muôn màu muôn vẻ. Bệnh nhân bị một tai nạn bất kỳ hoặc một chấn động về tinh thần trong cuộc sống rồi bị ám ảnh bởi một mặc cảm bất lực. Giải toả được những mặc cảm này là một việc không phải dễ.

Chẩn đoán bệnh Rối loạn cương dương không khó. Nhưng t́m được đúng nguyên nhân để đề xuất phương án điều trị hợp lư là việc mà người thấy thuốc phải hết sức quan tâm. Và cách trung tâm chữa trị yếu sinh lư, xuất tinh sớm hiện nay có đầy đủ các phương án khắc phục phù hợp rồi.

Cách nhận biết rối loạn cương dương

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên t́nh trạng rối loạn cương dương ở nam giới. Muốn điều trị bệnh triệt để, phải t́m ra nguyên nhân mới khỏi bệnh. …Rối loạn cương dương tác động lên chất lượng cuộc sống của nhiều đàn ông tuổi trung niên và bạn t́nh của họ ở nhiều chừng mực khác nhau.

Thuật ngữ “Rối loạn cương dương” rất rộng, bao quát nhiều dạng rối loạn bệnh lư khác nhau nhưng thường được dùng để chỉ t́nh trạng mất khả năng cương cứng của dương vat để có một cuộc ân ái trọn vẹn.

Nhiều người c̣n nhầm lẫn và chữa xuất tinh sớm, thay v́ rối loạn cương dương, do đó, hăy bổ sung những kiến thức cần thiết này vào sổ tay của bạn. Đừng nghĩ nó không xảy ra với bạn, có khi nó đang âm thầm tiến triển mà bạn không biết đấy.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
chichi90
Performance Tips and Shop Talk
0
12-19-2015 08:10 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
10-22-2015 07:29 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
07-13-2015 08:59 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
05-11-2015 02:25 AM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
12-25-2014 01:05 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Nguyên nhân và cách nhận biết rối loạn cương dương


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.