Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Những bài thuốc bắc trị nám da tàn nhang hiệu quả

Old 08-26-2015, 09:52 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2015
Posts: 469
Default Những bài thuốc bắc trị nám da tàn nhang hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều phương pháp trị nám da trị tàng nhang rất hiệu quả bao gồm những phương pháp trị nám tàn nhang từ cây quả trong thiên nhiên, trị nám bằng công nghệ lazer, hay dùng thuốc trị nám ... nhưng có một phương pháp trị nám, trị tàn nhang hiệu quả mà ít người biết đến đó là dung thuốc bắc để trị nám tàn nhang. Sau đay chúng tôi cin giới thiệu một số bài thuốc bắc trị nám da tàn nhang hiệu quả
Trị nám bằng thuốc bắc thứ nhất : Bạch Phục Linh
Phơi khô bạch phục linh, sau đó tán thành bột. vào buổi tối hàng ngày bạn cần trộn một th́a bạch phục linh với một th́a mật ong, thành hỗn hợp sau đó đắp lên vùng da bị nám, rửa sạch vào sáng hôm sau. Nếu chăm chỉ bạn hoàn toàn có thể trị nám da bằng thuốc bắc trên.

Trị nám bằng thuốc bắc thứ hai: Bạch linh dương


Bạch đinh hương, bạch cương tàm, bạch khiên ngưu, bạch tật lê, bạch cập mỗi loại 110g; bạch chỉ 75g, bạch phụ tử 18g, bạch linh 18g, tạo giác 50g, một ít bột đậu xanh. Tạo giác bỏ vỏ, tước xơ rồi đem sấy khô cùng các vị thuốc khác, tất cả tán thành bột mịn, đựng trong lọ kín dùng dần.

Mỗi tối, lấy một lượng thuốc vừa đủ ḥa với nước ấm rồi thoa đều lên mặt thành một màng mỏng, sau chừng 30 phút th́ rửa sạch. Giúp da sáng mịn và mềm mại, pḥng chống vết nhăn, nám da.

Trị nám bằng thuốc bắc thứ ba: Lá ké
Xưa nay chúng ta đều biết lá ké có hiệu quả trong việc chữa trị ngứa ngáy, mụn nhọt trên cơ thể. Ngoài ra nó c̣n có tác dụng chữa trị nám tri tan nhang hieu qua. Cách làm: Bạn chỉ nên cần chuẩn bị một ít lá ké tươi, sau đó giă nát rồi đắp lên vùng da bị nám 2 lần/ ngày, mỗi lần cách nhau từ 15 – 20 phút. Mặt nạ lá ké sẽ giúp làm mờ nám da đồng thời có tác dụng làm trắng da.

Trị nám bằng bài thuốc bắc thứ 4: Hạt sen và nguyên liệu khác

Hạt sen trong y học cổ truyền có nhiều tác dụng như an thần, điều tiết nột tiết, tăng cường tuần hoàn máu. Ngoài ra c̣n được sử dụng để chữa nám da. Nếu da bạn có nám, có thể chế thuốc trị nám với hạt sen như sau: Cho khoảng 30g hạt sen, 50g ư dĩ và 8g long nhăn vào nồi thêm nước sắc trong khoảng hơn một tiếng. Sau đó lấy cả cái và nước ra bét, thêm mật ong và ăn hằng ngày. Vói bí quyết trị nám bằng thuốc bắc này chị em có thể dễ dàng trị nám hiệu quả.

Với những cách trị nám da tàng nhang bằng thuốc bắc trên, chị em hăy lựa chọn cho ḿnh bài thuốc điều trị phù hợp và thực hiện thường xuyên để có hiệu quả như ư muốn. Đối với những chị em muốn thực hiện trị nám nhanh chóng, không mất thời gian thực hiện lâu dài, chị em có thể áp dụng công nghệ cao vào trị nám.

>>T́m hiểu công dụng của kem trị nám trong việc điều trị nám nhé
QUANGDUC32 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
07-30-2015 08:46 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
06-16-2015 09:24 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
05-04-2015 07:05 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
12-23-2014 11:59 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
12-08-2014 11:31 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Những bài thuốc bắc trị nám da tàn nhang hiệu quả


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.