Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Những biểu hiện của bệnh trĩ thường gặp nhất

Old 05-27-2016, 01:48 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Feb 2016
Posts: 180
Default Những biểu hiện của bệnh trĩ thường gặp nhất

Bệnh trĩ là một bệnh tế nhị, người bệnh thường có xu hướng không dám tới các trung tâm y tế để thăm khám nên không thể biết được ḿnh có bị hay không, bài viết này sẽ tổng hợp các biểu hiện của bệnh trĩ dễ nhận biết nhất để qua đó các bạn có thêm tự tin để đến các trung tâm uy tín chữa trị nếu mắc bệnh bởi bệnh trĩ là bệnh có thể chữa khỏi hoàn toàn, người bị trĩ sẽ không c̣n phải chịu sự khó chịu vướng víu và thấy máu chảy v́ trĩ nữa, việc ngồi và đi lúc đó cũng sẽ thoải mái và dễ dàng hơn. C̣n để t́nh trạng bị trĩ kéo dài mà không điều trị t́nh trạng bệnh có thể chuyển sang nghiêm trọng hơn như có thể gây bội nhiễm, nứt kẽ hậu môn, ṛ hậu môn, gây mất máu dẫn tới thiếu máu,…làm mất đi sự tự tin và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống hàng ngày, hăy sớm nhận biết những biểu hiện của bệnh trĩ dưới đây để t́m ra phương pháp điều trị phù hợp nhất các bạn nhé.
Những dấu hiệu thường gặp ở người bị bệnh trĩ

Có hai dạng khác nhau, trĩ nội và trĩ ngoại với những triệu chứng, biểu hiện khác nhau:

Trĩ ngoại có thể có các khối huyết phát triển, khi các búi trĩ bị sa ra ngoài sẽ gây tắc mạch làm hiện tượng phù nề, nghẹn tăng lên, khiến các búi trĩ không tự tụt vào bên trong được nữa, kèm theo là hiện tượng đau rát hậu môn khi đi đại tiện. Bệnh không gây nguy hiểm cho tính mạng của người bệnh nhưng lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống hàng ngày của bệnh nhân.

Trĩ nội nằm trong trực tràng, và phải chịu lực nén từ bên trong nên có khả năng gây sung huyết, chảy máu hậu môn khi đi đại tiện và đôi khi bị sa ra ngoài. Chúng hiếm khi gây đau đớn cho bệnh nhân bởi mô trực tràng không có dây thần kinh cảm giác.

Bởi vậy, khi có những triệu chứng dù là nhỏ nhất bạn cũng nên đi khám bác sĩ chuyên khoa để phát hiện xớm và điều trị dứt điểm.

Cách chữa bệnh trĩ hiệu quả bằng rau diếp cá

Cách làm : rửa sạch rau diếp cá bằng ṿi nước lọ hoặc ngâm trong nước muối sinh lí Nacl 0,9 % khoảng 15’ để diệt trùng , rồi vẩy khô nước và ăn cùng với rau trong bữa ăn hàng ngày.

Hàng ngày, bạn có thể ăn sống rau diếp cá thật nhiều. Sau khi rửa sạch, nên ngâm diếp cá vào nước muối loăng khoảng 5 phút, sau đó đưa ra rổ, vẩy khô nước và ăn. Có thể ăn rau diếp cá thay các loại rau khác. Ăn càng nhiều càng tốt. Ngoài ra, bạn có thể uống sinh tố diếp cá, nhưng nếu ăn sẽ tốt hơn v́ nó c̣n có các chất xơ.

Hoặc bạn có thể kết hợp cả 2 cách chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá trên để chữa trị bệnh trĩ sẽ giúp ngắn thời gian. Chúc các bạn mau khỏi bệnh bằng bài thuốc đơn giản mà rẻ tiền này nhé. này từ rau diếp cá, chỉ cần kiên tŕ, bệnh trĩ của bạn sẽ được chữa khỏi.
soibac91 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
04-19-2016 08:23 PM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
02-23-2016 01:19 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
10-11-2015 08:27 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
01-06-2015 05:33 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
12-24-2014 01:52 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Những biểu hiện của bệnh trĩ thường gặp nhất


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.