Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Những cách chữa bệnh gan bằng cây thuốc nam

Old 07-13-2016, 08:24 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Feb 2016
Posts: 180
Default Những cách chữa bệnh gan bằng cây thuốc nam

Có thể nói các bệnh viêm gan là một trong những loại bệnh phổ biến nhất hiện nay, ngoài việc có thể điều trị bằng thuốc tây chúng ta c̣n có những cách chua benh gan bằng cây thuốc nam. Việc điều trị viêm gan a,b,c,d,e… sớm sẽ giúp lá gan tránh khỏi những nguy cơ gây xơ gan hoặc ung thư gan ảnh hưởng đến tính mạng. Mọi người nên có kiến thức về các loại bệnh gan từ nguyên nhân gây bệnh cũng như các triệu chứng của bệnh để qua đó có cách pḥng bệnh cũng như chữa bệnh phù hợp. Bài viết này chúng tôi muốn gửi đến quư vị độc giả một số thông tin hữu ích về bệnh viêm gan c cũng như chia sẻ một số loại cây thuốc nam có khả năng chữa bệnh gan c trong tự nhiên. Tương tự như viêm gan b, bệnh viêm gan siêu vi c có khả năng lây truyền qua đường máu, bao gồm cách hoạt động liên quan tới việc dùng chung các dụng cụ tiêm chích, kềm cắt móng tay, dao, kéo,… có dính máu của người bệnh. Một con đường phổ biến thứ hai đó là do qhtd không an toàn mà ra những người có quá nhiều bạn t́nh mà qhtd không có biện pháp bảo vệ có nguy cơ cao mắc phải bệnh, con đường cuối cùng là từ mẹ truyền sang con trong quá tŕnh mang thai cũng như sau khi sinh sự lây nhiễm c̣n tùy thuộc vào mức độ virus hcv có trong máu của người mẹ.
Bệnh viêm gan siêu vi c nguy hiểm như thế nào?

Viêm gan C là bệnh lư mà tác nhân gây bệnh là virus viêm gan C, với tỷ lệ nhiễm bệnh khoảng 5%. Bệnh diễn tiến sau nhiều năm, khoảng 15% - 40% dẫn đến xơ gan và biến chứng thành ung thư gan. Tuy nhiên, bệnh có thể kiểm soát được nếu mọi người nâng cao ư thức, thăm khám sức khỏe định kỳ để phát hiện sớm. Chủ quan v́ benh viem gan sieu vi c không có triệu chứng đặc biệt. Trung b́nh mỗi tháng, Khoa Khám bệnh, Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ tiếp nhận khám và điều trị khoảng 600 - 1.000 lượt bệnh nhân viêm gan siêu vi C. BS Huỳnh Thanh Trúc, Phó Trưởng khoa Khám bệnh cho biết, trên 80% các trường hợp mắc bệnh không có triệu chứng ǵ đặc biệt trong nhiều năm. Khi có triệu chứng của gan như: Vàng da, báng bụng, u gan… th́ đă quá muộn, điều trị khó và không điều trị được. Do đó, bệnh nhân cần chẩn đoán bệnh sớm trước khi có triệu chứng rơ ràng. Khoảng 85% trường hợp nhiễm siêu vi viêm gan C sẽ chuyển thành mạn tính.

Bệnh viêm gan c có lây không?

Nếu mọi người hỏi bệnh viêm gan c có lây không th́ Virus viêm gan C lây lan bằng sự tiếp xúc trực tiếp qua máu. Đường truyền bệnh bao gồm việc dùng chung các vật dụng ma túy như kim chích, đồ nấu ma túy, dây cầm máu, ống hút, ống píp, v.v... Kim dùng để xâm ḿnh, xỏ da, và châm cứu cũng có thể truyền HCV. Dùng chung các vật dụng cá nhân như dao cạo, bàn chải đánh răng, hay dũa móng tay tuy ít nguy cơ nhưng vẫn có thể làm lây nhiễm bệnh.

Những người thuộc các nhóm có "nguy cơ mắc bệnh cao" (người có nhiều bạn t́nh, người mang bệnh lây qua đường td) thường dễ bị nhiễm HCV qua đường qhtd không an toàn hơn. Khoảng 5% những bà mẹ bị HCV có thể truyền bệnh cho con vào lúc trước hoặc trong khi sinh nở.

Cây thuốc trị bệnh gan?

Nhân trần, cách dùng: Cho các vị thuốc trên vào ấm sắc, cho vào khoảng 400ml nước và sắc ở lửa nhỏ. Đun cho tới khi nào c̣n khoảng 1 bát thuốc th́ lấy ra uống. Dùng mỗi ngày 1 thang thuốc với 3 lần sắc như trên.

Cây an xoa, cây an xoa được coi là cay thuoc tri benh gan khắc tinh của bệnh gan, cây an xoa có tác dụng kháng viêm, bảo vệ, phục hồi tế bào gan rất tốt. Không những rất hiệu quả trong điều trị ung thư gan, xơ gan cổ trướng, viêm gan B và C, men gan cao…mà cây an xoa c̣n hiệu quả đối với cả trường hợp bị đau lưng, nhức mỏi, da xanh, mất ngủ sử dụng đều rất tốt, những người tim hay mệt uống cây an xoa cũng giảm bớt.
soibac91 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
07-11-2016 08:09 PM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
06-27-2016 02:14 AM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
04-18-2016 08:58 PM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
03-29-2016 11:34 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
07-30-2015 08:46 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Những cách chữa bệnh gan bằng cây thuốc nam


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.