Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Những lư do khiến bạn phải trị hôi nách gấp

Old 08-25-2015, 07:23 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Những lư do khiến bạn phải trị hôi nách gấp

Hôi nách vốn chỉ là một dạng mùi hôi cơ thể mà thôi, song ở các nước nhiệt đới, khí hậu nóng ẩm như chúng ta, nó thực sự trở thành một thảm họa bởi thứ mùi mà nó gây ra thật kinh khủng, có thể gây ảnh hưởng lớn tới cuộc sống, sinh hoạt, công việc hàng ngày của khổ chủ, tuy không phải là những tác động tới sức khỏe, song những điều này có thể c̣n tai hại hơn nhiều.
Hăy cùng khám phá những lư do khiến bạn phải trị hôi nách khẩn cấp

Hôi nách gây ra tâm lư tự ti, kém năng động, và mặc cảm cho người mắc bệnh: Mùi cơ thể đặc trưng đă khiến những người mắc bệnh hôi nách cảm thấy rất khó chịu, ngại ngần không dám giao tiếp và nói chuyện nhiều với ai. Đặc biệt, vào thời tiết nóng, những lúc vận đồng nhiều khi lượng mồ hôi trong cơ thể con người ngày càng gia tăng làm cho mùi hôi nách phát huy càng nặng nề hơn.

Chính v́ hôi nách gây phiền toái đối với cả người bệnh và người xung quanh: nó không chỉ ảnh hưởng đến chính người mắc bệnh, mùi hôi nách c̣n ảnh hưởng không nhỏ đến những người xung quanh, trong giao tiếp hàng ngày khiến mọi người phải “xa lánh” hoặc tránh những người mắc bệnh v́ những mùi đặc trưng rất khó ưa.

Do vậy, mặc dù hôi nách không hề có hai cho sức khoẻ người bệnh nhưng khi mắc bệnh hôi nách, bạn nên chủ động t́m các cách trị hôi nách hiệu quả nhất để không ảnh hưởng đến chính bạn và những người thân xung quanh, tạo sự tự tin, thân thiết và không có khoảng cách đối với mọi người.

Vậy có cách nào chữa hôi nách thật hiệu quả hay không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cách trị hôi nách bằng nhiều bài thuốc và những phương thức khác nhau nhưng làm sao để chọn cho ḿnh được một cách điều trị hiệu quả và phù hợp nhất?

Bạn có thể áp dụng các giải pháp chữa trị hôi nách từ thiên nhiên: Các loại quả như chanh, phèn chua, gừng tươi, lá trầu không, mướp đắng… có thể giúp bạn khử mùi hôi chân, hôi nách rất hữu hiệu Tuy nhiên, những phương pháp này đ̣i hỏi bạn phải kiên tŕ và áp dụng thường xuyên mới cho hiệu quả tốt. Đặc biệt, đối với trường hợp hôi nách nặng, các giải pháp này hầu như không phát huy tác dụng và giải quyết một cách triệt để. Hơn nữa. cách áp dụng của các phương pháp này đôi khi rất phức tạp, mất thời gian khiến bại ngại ngần mà bỏ cuộc giữa chừng.

Bạn cũng có thể sử dụng lăn khử mùi: Lăn khử mùi có thể giúp bạn “che đậy” mùi khó chịu trong cơ thể, tác dụng của phương pháp này chỉ có thời gian tối đa trong khoảng 24h hơn nữa nó c̣n tạo ra những màng bám khó chịu bịt lỗ chân lông tạo cảm giác không mấy thoải mái đối với người dùng. Tuy nhiên, đây lại là phương pháp chữa hôi nách hữu hiệu và ít tốn kém nhất, kết hợp với việc vệ sinh thân thể sạch sẽ hàng ngày, nó sẽ mang lại tự tin cho bạn.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
08-23-2015 07:14 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
02-02-2015 07:05 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
01-26-2015 07:25 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
01-21-2015 07:55 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
01-01-2015 08:11 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Những lư do khiến bạn phải trị hôi nách gấp


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.