Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Những thảo dược tự nhiên làm thuốc trị viêm gan b

Old 05-16-2016, 02:30 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Feb 2016
Posts: 180
Default Những thảo dược tự nhiên làm thuốc trị viêm gan b

Hiện nay đă có nhiều thuoc tri viem gan b gây ức chế sự phát triển của virut viêm gan b,c,a…. theo phương pháp đông y hoặc cách điều trị viêm gan c theo tây y. Lúc này thời gian điều trị bệnh dài hay ngắn c̣n chịu phụ thuộc vào t́nh trạng bệnh t́nh cũng như cơ địa thể trạng của người bệnh. Lời khuyên của bác sĩ trong lúc này là người bệnh phải kiên tŕ lạc quan phải tuân thủ các hướng dẫn điều trị của bác sĩ.Theo như cảnh báo của các chuyên gia y tế những người mắc những bệnh liên quan tới viêm gan b, a, c…. sẽ có nguy cơ cao bị nguy hiểm đến tính mạng nếu c̣n tiếp tục duy tŕ những thói quen xấu thường ngày như sử dụng các chất kích thích, uống rượu bia, ăn nhiều đồ ăn có nhiều chất béo và dầu mỡ,…. Khi đó t́nh trạng viêm gan b có thể chuyển sang giai đoạn măn tính gây sơ gan, ung thư gan việc đi t́m thuoc tri viem gan b cũng như cách điều trị viêm gan c lúc đó vô cùng khó khăn.

Thảo dược kiếm được trong tự nhiên giúp làm thuốc trị viêm gan b

I. Diệp Hạ Châu

Diệp Hạ Châu: Có hợp chất hypophyllanthin là một trong hai hợp chất gây ức chế và đẩy lùi virus siêu vi B. Chất đắng trong loại cây này có khả năng giải độc, hạ men gan, khôi phục chức năng gan, làm gia tăng lượng Glutathione (chất quan trọng để bảo vệ gan). Đông y cho rằng Diệp hạ châu vị ngọt, hơi đắng, tính mát, có tác dụng lợi tiểu, tiêu độc, sát trùng, thông huyết, điều kinh, thanh can, lương huyết, hạ nhiệt.

Ngoài bệnh viêm gan b th́ các loại viêm gan khác như viêm gan c cũng có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới lá gan của chúng ta cách điều trị viêm gan c và các bệnh viêm gan khác tốt nhất là chúng ta nên năng vận động, chấm dứt việc uống bia, rượu, nâng cao ư thức bảo vệ sức khỏe, loại bỏ thói quen sinh hoạt không tốt.

Nếu buộc phải sử dụng rượu bia dù chỉ với liều lượng ít th́ chúng ta c̣n những cách sau:

II.Uống trà hằng ngày giúp thanh lọc gan chữa bệnh nóng gan

Trà là nước uống phổ biến loại thức uống thảo dược chứa nhiều chất chống oxy hóa như catechins, rất có lợi trong việc thanh lọc gan giúp chữa benh nong gan đây cũng là chất có tác dụng hỗ trợ chức năng gan. Có rất nhiều loại trà giúp làm mát gan và giải độc gan như trà xanh, trà bồ công anh, trà atiso…Trong chè xanh có chứa axit tanic có khả năng khử chất cồn trong rượu. Chính v́ vậy người say rượu nên sử dụng một cốc chè xanh thật đặc cũng là cách giải rượu hiệu quả rất tốt.
soibac91 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
05-11-2016 09:25 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
05-10-2016 08:57 PM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
05-05-2016 02:54 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
10-29-2015 07:05 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
08-31-2015 01:27 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Những thảo dược tự nhiên làm thuốc trị viêm gan b


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.