Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Phụ nữ bị bệnh trĩ khi mang thai phải làm sao ?

Old 07-29-2016, 03:13 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Dec 2015
Posts: 213
Default Phụ nữ bị bệnh trĩ khi mang thai phải làm sao ?

Hầu hết trong số chúng ta ai cũng đều và đă trải qua những cảm giác như lo lắng, hồi hộp, lo âu, căng thẳng, những việc khiến cho bạn cảm thấy thất vọng và hoang mang cùng cực hoặc là cảm giác sợ hău hoặc bất an trước một sự việc ǵ đó. Khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin mỗi khi đứng trước một thử thách, cảm thấy lo lắng dù đó là việc nhỏ nhặt cũng khiến cho bạn phải suy nghĩ.


Triệu chứng bệnh rối loạn lo âu
Căng thẳng lo âu có thể có rất nhiều triệu chứng mà bạn thường hiểu lầm đối với những căn bệnh khác như tim mạch và hô hấp, khi bạn bệnh, các triệu chứng rối loạn lo âu thường gặp như tim đập nhanh, cảm giác hồi hộp đánh trống ngực, cảm giác khó thở, lo lắng dễ giật ḿnh và thường có những suy nghĩ tiêu cực về cuộc sống, thường xuyên giận dữ vô cớ, tâm trạng bồn chồn. Thường xuyên bi đau bụng buồn nôn và tiêu chảy và có các trieu chung dau dau ở phía sau đặc biệt là vào ban đêm khi đi ngủ.

Nguyên nhân dẫn đến bệnh là do đâu ?
Thường những trạng thái căng thẳng, lo âu, hồi hộp nó chỉ sảy ra một chốc thoáng rồi hết tuy nhiên nếu t́nh trạng này kéo dài nó gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người bệnh. Đặc biệt là ở những người thường xuyên làm việc căng thẳng và mệt mỏi stress kéo dài.

Tâm lư là một trong những yếu tố quan trọng có thể dẫn đến chứng rối loạn lo âu, những vấn đề về tâm lư như tuổi thơ bất hạnh, dư chấn về một vấn đề sảy ra trong cuộc sống khiến cho bạn cảm thấy sợ hăi, và luôn có những ám ảnh và nỗi sợ hăi trong đầu dẫn đến t́nh trạng tinh thần luôn trong trạng thái hoảng sợ.

Một số loại thuốc có tác dụng gây ra bệnh căng thẳng, rối loạn lo âu như, thuốc điều trị tuyến giáp, thuốc xịt hen xuyễn, thuốc giảm cân… những loại thuốc đó thường gây ức chế và ảnh hưởng đến dây thần kinh giao cảm.

Nếu bạn cảm thấy có các trieu chung dau dau ở phía sau bạn sử dụng café, rượu để làm cho quên đi cơn đau và làm giảm đau th́ đó là một sai lầm, việc bạn sử dụng nhiều café chỉ làm cho bệnh của bạn tồi tệ hơn, khiến cho cảm xúc bị tê và khống chế.

Căng thẳng kéo dài: Rượu có thể làm diễn biến cảm xúc càng trở nên tồi tệ
Có thể gây ra chứng rối loạn lo âu

Căng thẳng kéo dài có thể là dấu hiệu của chứng rối loạn lo âu, một dạng hội chứng sợ hăi, thậm chí là bị ám ảnh với các sự việc rất đỗi b́nh thường hoặc những kỷ niệm mang khuynh hướng tiêu cực. Rối loạn lo âu thường gặp bao gồm:

Rối loạn lo âu tổng quát (GAD): Một t́nh trạng mà bệnh nhân không thể kiểm soát cảm giác lo lắng về những điều tồi tệ có thể xảy ra trong tương lai.

Rối loạn kinh hoàng: Bệnh nhân sẽ sợ hăi cùng cực, hoảng loạn, tim đập th́nh thịch, khó thở, thét lớn khi nghe, nh́n, ngửi hoặc nhận thấy những sự vật, sự việc có thể liên tưởng tới quá khứ mà họ không muốn nhớ đến.

Sauk hi điều trị bệnh hoặc trải qua phẫu thuật bạn thường có tâm lư lo lắng khi phải nghĩ đến những sự đau đớn về thể chất, những ám ảnh đó luôn mang theo bên ḿnh khiến cho bạn lo sợ, khiến cho benh lo au của bạn lại tăng lên.
Vd: Bạn đi tiêm bác sĩ tiêm đau bạn sẽ không dám đi lần sau nữa, mỗi lần nh́n thấy kim tiêm là bạn sợ hăi.

Ám ảnh xă hội: Được mô tả là biểu hiện của những cảm xúc mănh liệt, chẳng hạn như cười lớn, khóc to, thét vang... khi có sự tương tác với những người khác.

Rối loạn ám ảnh cưỡng chế: Bệnh nhân sẽ suy nghĩ lặp đi lặp lại và ép buộc bản thân phải hoàn thành những hành động nhất định.

Trên đó là những triệu chứng và nguyên nhân dẫn đến bệnh rối loạn lo âu để bạn có thể pḥng và điều trị bệnh hiệu quả. Chúc bạn có một sức khỏe tốt.
tungkolia is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
07-28-2016 02:03 AM
chichi90
Performance Tips and Shop Talk
0
01-10-2016 06:13 AM
chichi90
Performance Tips and Shop Talk
0
12-20-2015 10:38 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
01-20-2015 10:47 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
12-10-2014 10:58 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Phụ nữ bị bệnh trĩ khi mang thai phải làm sao ?


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.