Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Phương pháp chữa xuất tinh sớm tại nhà hiệu quả

Old 11-18-2015, 07:03 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Phương pháp chữa xuất tinh sớm tại nhà hiệu quả

Xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp ở nam giới, nó không xa lạ với cánh đàn ông tẹo nào, bởi ai cũng ít nhất một lần trong đời mắc phải chứng này. Điều quan trọng là chúng ta cần phải có cách trị xuất tinh sớm hiệu quả, bởi nếu để t́nh trạng đó kéo dài quá lâu có thể khiến bạn bị yếu sinh lư, như thế sẽ rất nguy hiểm đó. Dưới đây là một số phương pháp trị bệnh tại nhà mà bạn có thể áp dụng để thoát khỏi t́nh trạng này nhé.
- Điều trị theo phương án 2: "Yêu solo" trước khi chính thức bước vào cuộc.

- Giảm bớt kích thích tới "cậu nhỏ". Sử dụng bao cao su. Một số đàn ông nói rằng họ "chinh chiến" được lâu hơn khi dùng 2 "áo mưa".

- Không tách bạn t́nh ra ngay sau khi xuất tinh. Những động tác cọ xát dễ giúp cho vùng "tam giác yêu" được kích thích.

- Tập các bài tập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp/lần. Thực hiện 1-2 lần trong ngày.

Bạn có thể tưởng tượng bài tập như khi bạn buồn đi tiêu, nhưng không có toilet ở gần đó. Trong t́nh huống như vậy, bạn cần phải co cơ hậu môn. Lặp lại động tác co lại và thả lỏng cơ trong 2 phút mỗi ngày.

- Xuất tinh sớm có nhiều lư do khác nhau. Đó có thể là những bất hoà trong mối quan hệ. Tuy nhiên, nhiều khi đối tác lănh cảm lại có lợi cho phương pháp điều trị xuất tinh sớm v́ ham muốn của bạn không lên quá cao.

- Không cảm thấy thất bại hay chán nản nếu xuất tinh nhanh. Đây là một thủ phạm. Xuất tinh nhanh đồng nghĩa với ham muốn của bạn ở mức cao. Điều này không có ǵ là tồi tệ. Bạn thắc mắc ḿnh vừa "vào trong" đă xuất tinh và không biết làm thế nào? Hăy đề nghị đối tác tiếp tục lại từ màn dạo đầu. Khi giai đoạn trơ lỳ của phản ứng giới tính nam qua đi, do ham muốn cao, sau vài lần người nam vẫn có thể quay về trạng thái "hiên ngang" được. Quan trọng là bạn có sẵn sàng cho lần 2 hay không.

Một điều lưu ư là việc dành thời gian sau khi ân ái có khả năng tăng cường sự thoả măn của người nữ cho dù bạn có làm lại hay không. Nó c̣n giúp bạn tránh được sự "yêu" miễn cưỡng sau đó.

- Tăng cường tần suất "giao ban", đây cũng là một cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả. Ngược lại, nếu bạn lười "yêu", ham muốn tăng đồng nghĩa với xuất tinh sớm dễ xảy ra.
- Áp dụng những tư thế khác nhau thay thay đổi vị trí giữa hai người. Tuy nhiên, không có bằng chứng cụ thể nào để xác minh điều đó. Thay đổi lối sống bao gồm cả những bài tập thể dục hữu ích cũng có thể mang lại tác dụng cho việc điều trị.

- Bạn có từng nghe tới "kỹ thuật dừng và bắt đầu" của Seman hay "kỹ xảo ép" của Johnson? Nó hướng dẫn người nữ ép chặt "cậu nhỏ" trước khi người nam có biểu hiện xuất tinh. Phương pháp này có thể không thích hợp với một số đàn ông bởi nó đ̣i hỏi thời gian và sự kiên nhẫn.

Việc sử dụng thời gian, thức ăn, địa điểm và kỹ thuật có lợi cho bạn là điều cần thiết.

- Tham khảo ư kiến tư vấn của các chuyên gia t́nh duc học. Những người có chuyên môn sẽ giới thiệu cho bạn một phương pháp không cần dùng thuốc điều trị xuất tinh sớm hiệu quả cho dù t́nh trạng đó đă kéo dài khá lâu.

Tham khảo thêm:

- Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

- cách chữa trị bệnh liệt dương

Last edited by thaiha119; 11-18-2015 at 07:06 PM.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
11-05-2015 06:46 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-29-2015 12:51 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
07-10-2015 09:21 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
05-22-2015 02:59 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
05-07-2015 02:40 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Phương pháp chữa xuất tinh sớm tại nhà hiệu quả


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.