Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Phương thuốc nam trị bệnh viêm gan c công hiệu

Old 07-14-2016, 07:45 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Feb 2016
Posts: 180
Default Phương thuốc nam trị bệnh viêm gan c công hiệu

Viêm gan c là một bệnh nguy hiểm tuy nhiên ít ai biết rằng xung quanh chúng ta c̣n có các phương thuốc nam trị bệnh viêm gan c công hiệu. Kẻ gây bệnh được xác định chính là do siêu virus HCV gây ra một cách âm thầm và lặng lẽ, người bệnh có thể không phát hiện các triệu chứng hoặc cơ thể không có những dấu hiệu bất thường nhưng ngay từ bên trong lá gan đang bị tàn phá từ từ ban đầu chỉ là những mô sẹo lâu dần sẽ dẫn tới xơ gan. Viêm gan b đă nguy hiểm bệnh viêm gan c c̣n nguy hiểm không kém, giống như các biểu hiện của bệnh viêm gan b người mắc viêm gan c thường có các triệu chứng sốt nhẹ, da vàng, mắt vàng tuy nhiên những dấu hiệu này có sự xuất hiện rơ ràng hơn so với viêm gan b. Thông thường sau giai đoạn viêm gan c cấp tính th́ có đến mười cho đến mười lăm phần tăm tỷ lệ người mắc bệnh viêm gan c có khả năng tự khỏi bệnh mà không cần phải áp dụng các phương pháp điều trị nào khác. Chỉ khoảng hai mươi cho đến hai mươi lăm phần trăm tỷ lệ bệnh nhân chuyển sang giai đoạn viêm gan c măn tính, những người may mắn này bệnh không bị chuyển thành xơ gan, có tới sáu mươi % người bệnh chuyển sang giai đoạn viêm gan măn tính phát triển, trong số sáu mươi % này có khoảng hai mươi % sẽ chuyển thành ung thư gan hoặc bệnh gan bị xơ sau thời gian mười năm.
Viêm gan c lây qua đường nào?

Bệnh viêm gan c lây qua đường nào là câu hỏi thường gặp nhất, đây là một bệnh truyền qua đường máu. Thông thường, virus sẽ xâm nhập vào cơ thể thông qua vết thương hở trên da. Con đường dễ lây virus viêm gan C nhất là qua việc tiêm truyền. Dùng chung bơm kim tiêm với người bị viêm gan C có thể nhiễm virus. Bác sỹ và nhân viên y tế có thể nhiễm virus viêm gan C qua các vêt thương do bị kim đâm.

Với một vài người, virus viêm gan C lây qua đường truyền máu. Hiếm gặp hơn là trẻ sơ sinh nhiễm virus viêm gan C do mẹ của chúng nhiễm loại virus này. Viêm gan C cũng có thể lây qua đường t́nh dục hoặc sử dụng chung đồ dùng cá nhân (như bàn chải đánh răng hoặc dao cạo râu). Tuy nhiên, những trường hợp này rất hiếm gặp.

Thuốc nam trị bệnh gan c

Xáo tam phân đă giúp không ít người mắc bệnh gan trên khắp cả nước vượt qua bệnh tật. Xáo tam phân có tác dụng ức chế viêm gan rất mạnh. Trong xáo tam phân c̣n có chứa triterpenoid, các nhà khoa học tại châu Âu cho biết chất này có tác dụng rất rơ rệt trong điều trị bệnh tiểu đường, xơ gan, viêm gan cấp và ung thư gan.

Cây an xoa được ví như một loại thần dược thuoc nam tri benh gan, nó đă đưa không ít người mắc ung thư gan từ cơi chết trở về. Sau khi dùng cây an xoa vài tháng, những bệnh gan được cải thiện rất nhiều, ăn uống, làm việc khỏe mạnh như người b́nh thường. Ngoài ra một số dược liệu như cà gai leo, diệp hạ châu…cũng có tác dụng rất tuyệt vời trong điều trị bệnh gan.

Bài thuốc điều trị viêm gan B măn tính

Dược liệu cho bài thuoc tri benh gan cần có: 25g đảng sâm, 15g các vị thuốc hoàng kỳ, ngũ vụ tử, câu kỉ tử, phục linh, đan sâm, 6g cam thảo, 10g đương quy, 12g xuyên khung.
soibac91 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
06-28-2016 02:11 AM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
05-11-2016 09:25 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
08-06-2015 08:45 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
07-30-2015 08:46 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
05-06-2015 09:42 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Phương thuốc nam trị bệnh viêm gan c công hiệu


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.