Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Phẫu thuật chữa xuất tinh sớm có nên không?

Old 07-21-2016, 03:13 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Phẫu thuật chữa xuất tinh sớm có nên không?

Tôi năm nay 22 tuổi, trong khi mối quan hệ chỉ kéo dài khoảng 2 phút để xuất tinh. Mọi người bảo tôi bị yếu sinh lư ở nam giới, tôi nghe nói rằng bây giờ mọi người có thể phẫu thuật thần kinh để kéo dài thời gian quan hệ. Đó là sự thật? và tôi có nên áp dụng không?

Trả lời: Vấn đề có nên phẫu thuật chữa xuất tinh sớm hay không

Xin chào

Thời gian quan hệ t́nh duc của bạn kéo dài khoảng 2 phút, sau đó nó nên được gọi là xuất tinh sớm. Có nhiều nguyên nhân cho t́nh huống này, những nguyên nhân thường gặp là:
-Do các tâm lư quá lo lắng hoặc quá t́nh cảm trong thời gian đầu tiên bạn có quan hệ t́nh duc với đối tác của bạn. Bởi v́ ám ảnh về sự thất bại của mối quan hệ t́nh duc trước đó làm cho bạn mất tự tin cũng làm xuất hiện các triệu chứng xuất tinh sớm thường xuyên hơn.

-Do cho một số điều kiện y tế, chẳng hạn như xuất tinh sớm có thể xảy ra ở một số bệnh như viêm tuyến tiền liệt, bệnh trĩ, chấn thương tủy sống, thiểu năng sinh dục thứ cấp tiểu học hoặc...

-Do để vùng dương vat tăng nhạy cảm: bằng cách tăng cảm giác của các cơ quan cảm hạch xung quanh việc xuất tinh.

Liên quan đến phương pháp phẫu thuật như bạn nói, trước đó đă tin tưởng là do xuất tinh sớm qui đầu nhạy cảm dễ bị kích thích quá ma sát với am đạo, nên phẫu thuật để loại bỏ ngoại thần kinh cảm giác xung quanh đầu dương vat cho một thời đă được áp dụng để điều trị xuất tinh sớm.

Tuy nhiên, hôm nay trong ánh sáng của khoa học, nó đă được thấy rằng xuất tinh sớm là một hiện tượng sinh học thần kinh cực kỳ phức tạp, nó không chỉ đơn thuần là do các qui đầu nhạy cảm hoặc không nhạy cảm liên quan đến tâm lư, nội tiết, neurobiology, cũng như việc truyền hóa chất trung gian hóa học năo bộ.

Mặt khác sau một thời gian dài theo dơi ứng dụng, tác giả đă t́m thấy rằng phẫu thuật này không chỉ là không có hiệu quả cải thiện xuất tinh cho nam giới, nhưng đôi khi nó làm cho người đàn ông xuất tinh nhanh hơn hoặc nghiêm trọng hơn nhiều di chứng như rối loạn chức năng cương dương, rối loạn hoặc niềm vui t́nh duc không xuất tinh, thậm chí đó c̣n là nguyên nhân gây vô sinh ở nam...

V́ vậy, hôm nay có là không có ưu đăi thực tế sử dụng quy tŕnh này để điều trị xuất tinh sớm một lần nữa. V́ vậy, bạn không nên tin rằng quảng cáo của một số cánh cơ sở tư nhân kiếm tiền về lang băm.

Bây giờ có rất nhiều phương pháp khác nhau để điều trị xuất tinh sớm một cách an toàn và hiệu quả, chẳng hạn như tập thể dục, thuốc gây mê, thuốc điều trị xuất tinh sớm... Cho dù bạn chọn không có vấn đề ǵ các biện pháp phối hợp với tâm lư trị liệu là quan trọng.

Cho tất cả nguyên nhân đó là một phương pháp điều trị và điều trị cụ thể phác. Bạn nên đi xem một người đàn ông chuyên gia chúng tôi có thể t́m hiểu để chẩn đoán chính xác nguyên nhân của xuất tinh sớm, điều trị cụ thể và tư vấn cho bạn.

Tham khảo thêm: Cách chữa bệnh vô sinh ở nam giới.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
adsen
Performance Tips and Shop Talk
0
07-17-2016 11:18 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
06-22-2016 02:17 AM
nphong2016
Performance Tips and Shop Talk
0
03-24-2016 12:09 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
12-09-2015 08:02 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
01-05-2015 12:37 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Phẫu thuật chữa xuất tinh sớm có nên không?


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.