Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Phim cách nhiệt chính hăng 3M - cách phân biệt với hàng giả

Old 12-28-2018, 08:26 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2016
Posts: 71
Default Phim cách nhiệt chính hăng 3M - cách phân biệt với hàng giả

Sản phẩm chính hăng có chất lượng đảm bảo, có hệ thống bảo hành điện tử, tem nhận diện dễ phân biệt.Thị trường phim cách nhiệt hiện nay rất nhiều sản phẩm với đa dạng thương hiệu, xuất xứ, chất lượng và giá cả có thể khiến người tiêu dùng nhầm lẫn. Dưới đây là những hướng dẫn giúp khách hàng lựa chọn những bộ phim cách nhiệt chính hăng thuộc thương hiệu 3M.

Một yếu tố quan trọng là khách hàng chỉ nên lắp đặt phim tại các đại lư do Công ty 3M Việt Nam ủy nhiệm. Đó là các đại lư có tên trong danh sách đăng trên website của hăng (xem tại đây), hoặc khách hàng cũng có thể gọi điện thoại tới đường dây nóng 0909126822 để được 3M Việt Nam xác nhận.

Các đại lư ủy quyền của 3M Việt Nam đều có h́nh ảnh nhận diện theo tiêu chuẩn như bảng hiệu với logo 3M lớn ở bên ngoài và các tranh treo tường có h́nh ảnh sản phẩm Crystalline và Color Stable phía trong. Ngoài ra, đại lư ủy quyền c̣n được 3M cấp một số chứng nhận như Chứng nhận đại lư ủy quyền, Chứng nhận kỹ thuật viên đạt chuẩn 3M.

Phim cách nhiệt chính hăng c̣n có hệ thống bảo hành điện tử. Khách hàng được cấp tên đăng nhập cùng mă đăng nhập để vào trang bảo hành điện tử (xem tại đây) kiểm tra thông tin gói sản phẩm ḿnh vừa mua tại đại lư.

Khi chọn sản phẩm phim cách nhiệt 3M, khách hàng nên chọn một trong ba gói sản phẩm. Trong đó có gói siêu cấp Crystalline (CR): toàn bộ các kính được dán ḍng sản phẩm Crystalline với các mức độ xuyên sáng khác nhau cho khách hàng lựa chọn theo sở thích. Crystalline là ḍng phim quang học được sản xuất theo công nghệ độc quyền của 3M. Hiệu ứng hoạt động cả bên trong lẫn bên ngoài kính, bảo vệ sự riêng tư cần thiết cho không gian bên trong xe, nâng cao tính thẩm mỹ.

Ngoài ra, với công nghệ tiên tiến đa lớp - 200 lớp phim trong một tấm phim mỏng dính làm tăng khả năng cách nhiệt mà không ảnh hưởng tới thẩm mỹ hay hạn chế tầm nh́n. Khi đi dưới trời mưa hoặc được xịt nước, phim CR sẽ ánh lên sắc đỏ và đây là cách phân biệt phim thật với phim giả trên thị trường v́ duy nhất ḍng phim CR của 3M là phim quang học và có hiện tượng này. Giá của một gói phim Crystalline khoảng 14 triệu đồng tùy loại xe.


Gói sản phẩm cao cấp Color Stable (CS) - phim nano-carbon - với kính lái là Crystalline và các kính bên là ḍng Color Stable. Công nghệ nano khắc phục hầu hết nhược điểm của các công nghệ cũ. Các hạt nano carbon được đồng nhất trong màng phim giúp cách nhiệt tối đa đồng thời đem lại sự ổn định màu sắc qua thời gian (không hóa tím).

Ḍng phim Color Stable loại bỏ tới 57% tổng năng lượng mặt trời đến qua cửa kính, tránh những tia cực tím có hại cho sức khỏe (chỉ số chống tia UV là 1000+). Color Stable có thể cản tới 95% ánh sáng đi qua và sự đa dạng về độ xuyên sáng với các tông màu sáng-tối khác nhau giúp khách hàng lựa chọn độ xuyên sáng để tạo phong cách riêng, tăng sự riêng tư và an toàn.

Khách hàng có thể yêu cầu đại lư đo chỉ số chống tia cực tím để phân biệt với phim giả trên thị trường, hoặc quan sát màu sắc của phim sau một thời gian sử dụng. Giá của một gói phim Color Stable khoảng 8 triệu đồng tùy loại xe.

Gói sản phẩm Eco (kính lái là Crystalline, các kính c̣n lại có thể là các mă FXHP, FXST, BC, MS, BS). Giá của một gói phim Eco khoảng 5 triệu đồng tùy loại xe.Từ cuối tháng 7, những xe dán một trong 3 gói phim kể trên sẽ có tem nhận diện phía sau với tên riêng của từng gói sản phẩm thay v́ loại tem màu vàng hiện hành đang được dùng chung cho tất cả các ḍng phim. Một đặc điểm giúp tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như giúp phân biệt hàng chính hăng.

Trong các tháng đầu năm 2018, 3M đă mở rộng hệ thống nhà phân phối, đại lư và tổ chức các hoạt động trao đổi thông tin về thị trường. Hăng cũng chia sẻ và đào tạo kỹ thuật với các đại lư ủy quyền đồng thời đẩy mạnh các hoạt công tác truyền thông tới khách hàng.


Hiện tại 3M đang có 33 đại lư ủy quyền trên cả nước. Dự kiến đến cuối năm 2018, con số này lên tới trên 100, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Các kỹ thuật viện của các đại lư đạt tiêu chuẩn sẽ được cấp Chứng nhận kỹ thuật viên đạt chuẩn 3M và chỉ những kỹ thuật viên đạt chuẩn mới được thi công lắp đặt phim cho khách hàng.
*
adsen is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
07-08-2016 08:16 PM
Toyota Daivs
Coffee Break
0
04-21-2016 09:10 PM
Toyota Daivs
Coffee Break
0
04-13-2016 08:35 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Phim cách nhiệt chính hăng 3M - cách phân biệt với hàng giả


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.