Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Pokemon GO hé lộ quốc gia tiếp được thử nghiệm

Old 09-07-2016, 08:01 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2016
Posts: 71
Default Pokemon GO hé lộ quốc gia tiếp được thử nghiệm

Cộng đồng game thủ đang chờ đợi Pokemon Go đă t́m ra "quy luật" về ngày mà hăng phát triển sẽ thông báo về quốc gia được thử nghiệm sản phẩm. Theo tính toán th́ trong tuần này Niantic sẽ hé lộ về nơi tiếp theo mà Pokemon GO đặt chân tới.

Có thể thấy, ngay từ khi những thông tin đầu tiên về Pokemon GO được hé lộ th́ cơn sốt về Pokemon đă quay trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Tuy rằng tṛ chơi vẫn đang giới hạn thử nghiệm tại một số quốc gia nhưng người hâm mộ, cộng đồng game thủ yêu thích Pokemon vẫn luôn chờ đợi cơ hội trải nghiệm Pokemon GO tại quốc gia của ḿnh.


Không chỉ t́m kiếm những thông tin ít ỏi mà hăng phát triển hé lộ, không ít game thủ c̣n mày ṃ để ư tới từng chi tiết nhỏ có liên quan tới Pokemon GO. Đáng nói nhất, không ít người đă nhận thấy rằng vào thứ năm đầu tiên của tháng 3 th́ Niantic đă chính thức thông báo tṛ chơi sẽ thử nghiệm lần đầu tại Nhật Bản. 1 tháng sau, thứ năm đầu tiên của tháng 4 th́ hăng đă lựa chọn New Zealand và Australia là những nơi tiếp theo để tiến hành đợt test của game.

Chính v́ thế, theo đúng lịch tŕnh th́ vào thứ năm ngày 5/5 vừa qua cộng đồng game thủ sẽ biết được nơi tiếp theo mà Pokemon GO sẽ đặt chân tới. Nhưng đáng tiếc thay, Niantic đă không hề có thêm cập nhật thông báo ǵ mới trong ngày đó. Tuy nhiên, điều này chỉ khiến game thủ có chút hụt hẫng, họ đă phân tích và hướng tới việc hăng phát triển sẽ cập nhật thông báo mới 5 tuần 1 lần. Theo đó, tất cả đang đổ dồn tới thứ năm ngày 12/5 tuần này.

Ngoài ra, một số game thủ khác c̣n t́m ra "quy luật" khác, cho rằng hăng phát triển lựa chọn thời điểm công bố vào những ngày lẻ và cách nhau 4 đơn vị như ngày 3 tháng 3, 7 tháng 4 và tiếp đến sẽ là ngày 11 tháng 5. Tuy nhiên trên đây đều là những phát hiện từ chính cộng đồng game thủ đưa ra, đôi khi chính hăng phát triển cũng không hề nghĩ tới vấn đề này. Dù sao chúng tôi vẫn theo dơi Pokemon GO thường xuyên và mang tới cho bạn đọc những thông tin nóng hổi nhất.Xem thêm : Bán đồng hồ Pokemon Go Plus bắt pokemon đơn giản không cần dùng điện thoại
adsen is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
adsen
Performance Tips and Shop Talk
0
08-15-2016 09:52 PM
adsen
Performance Tips and Shop Talk
0
07-12-2016 12:29 AM
nphong2016
Performance Tips and Shop Talk
0
05-16-2016 09:12 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Pokemon GO hé lộ quốc gia tiếp được thử nghiệm


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.