Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Rang rover evoque 2016 có ǵ khác biệt so với 2015 ?

Old 05-26-2016, 08:30 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Dec 2015
Posts: 213
Default Rang rover evoque 2016 có ǵ khác biệt so với 2015 ?

Nói đến xe hơi người ta không thể không nhắc đến các thương hiệu xe đến từ anh quốc và một trong những hăng xe uy tín và có thương hiệu lâu năm được nhiều người ưa chuộng đó chính là Rang Rover trải qua nhiều phiên bản Rang Rover Evoque luôn cải tiến nhiều mẫu mă mới. Tại Việt Nam trong quư 1 năm 2016 Rang rover đă chính thức giới thiệu mẫu xe mới Rang rover Evoque 2016 với kiểu dáng và thiết kế mới, với những đường nét sang trọng. Tuy nhiên gia xe range rover evoque phiên bản 2016 cũng tăng lên khoảng hơn 1 tỷ đồng. Gía của phiên bản năm 2016 vào khoảng 3.5 tỷ đồng.

Range Rover Evoque là mẫu Suv hạng sang cỡ nhỏ nhanh và thành công nhất trong phân khúc xe cỡ nhỏ và là một trong những loại xe bán chạy nhất trong lịch sử của hăng xe Land Rover. Theo thống kê cho thấy th́ cứ khoảng 3 chiếc Land Rover bán ra trên thị trường toàn cầu th́ có khoảng 1 chiếc Rang rover Evoque bán ra và nó chiếm khoảng 40% tổng sản lượng bán ra của Land Rover

Theo đại diện của hăng Jaguar Land Rover khu vực miền bắc th́ Evoque cũng là thương hiệu thành công nhất của Jaguar Land Rover tại ViệtNam. Trong khoảng đầu năm 2016 đă có khoảng 111 chiếc Evoque tới tay khách hàng và đạt được mục tiêu khoảng 200 xe trong năm 2016
Nếu bạn quan tâm đến các ḍng xe Jaguar đến từ anh quốc với thiết kế và những tính năng sang trọng và hiện đại bạn có thể tham khảo chi tiết về bảng gia xe Jaguar XE, GIA XE LAND ROVER

Range Rover Evoque 2016 ra mắt ViệtNamlà bản HSE Dynamic cao cấp nhất. Tại thời điểm công bố, Jaguar Land Rover ViệtNamgiới thiệu 3 màu sắc: trắng, xám và đỏ.
H́nh thành từ bản concept LRX xuất hiện lần đầu tiên tại Detroit Motor Show năm 2009, Range Rover Evoque chính thức đi vào sản xuất thương mại từ năm 2011. Năm 2015, xe được nâng cấp với những thay đổi tập trung ở thiết kế và công nghệ.

“Đó là cuộc lột xác, không giống bất kỳ chiếc Range Rover nào bạn từng thấy trước đây, nhưng bạn vẫn có thể nhận ra đây là một chiếc Range Rover”, Gerry McGovern - Giám đốc thiết kế kiêm Giám đốc sáng tạo của Land Rover - khẳng định.

Bước vào bên trong, Evoque 2016 được bổ sung màn h́nh cảm ứng 8 inch đi kèm với hệ thống giải trí InControl Touch và hệ thống âm thanh Meridian 11 hoặc 17 loa. Da bọc ghế và mặt trong của cửa xe được thay mới với màu sắc và vật liệu cao cấp hơn. Ghế chỉnh điện 8 hướng trên bản tiêu chuẩn.

Công nghệ là một trong những điều mà các hăng xe ở anh quốc luôn chú trọng và phát triển nhằm giúp cho con người được tiện lợi một số tính năng mới được nâng cấp trong phiên bản của evoque 2016 đó chính là tính năng mở cửa sau bằng cách đá chân phía trước dưới ba-đờ-sốc sau. Giống như nhiều mẫu xe sang và siêu sang. Ngoài ra c̣n có thêm một số tính năng như cảnh báo làn đường, phanh khẩn cấp tự đông và báo động khi tài xế khi ngủ gật. Ngoài ra c̣n một tính năng vô cùng quan trọng đối với những xe địa h́nh đó chính là tính năng kiểm soát địa h́nh.

Jaguar Land Rover Việt Nam không công bố giá bán của Evoque 2016 với lư do chờ các phương án tính thuế. Tuy nhiên, theo tiết lộ của một số tư vấn bán hàng của hăng, mức giá của mẫu SUV hạng sang cỡ nhỏ này sẽ khoảng 3,5 tỷ đồng.

Trên đó là những đánh giá sơ bộ về xe Range Rover Evoque phiên bản 2016 để bạn có thể có cái nh́n tổng quan về hăng xe này.

Bên cạnh đó nếu bạn có quan tâm đến ḍng xe land rover, rang rover một trong những ḍng xe nổi tiếng của anh quốc và được nhiều người ưa chuộng. Mang đến cho bạn phong cách mới. Bạn có thể tham khảo thêm bảng gia xe land rover th́ bạn có thể tham khảo thêm 2 ḍng xe khác bảng giá
tungkolia is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
nphong2016
Performance Tips and Shop Talk
0
01-20-2016 10:58 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
10-20-2015 09:26 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
07-16-2015 01:25 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Rang rover evoque 2016 có ǵ khác biệt so với 2015 ?


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.