Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Range rover evoque 2017 có ǵ đặc biệt ?

Old 06-20-2016, 07:48 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Dec 2015
Posts: 213
Default Range rover evoque 2017 có ǵ đặc biệt ?

Vào quư 2 năm 2016 range rover chính thức thông cáo với báo chí và những người yêu và đam mê với các ḍng xe đến từ anh quốc. Phiên bản mới và độc đáo của ḍng xe range rover evoque 2017. Nếu như phiên bản năm 2016 được người sử dụng và cộng đồng yêu xe đặt với biệt danh là “Nữ Hoàng” xe sedan th́ với thiết kế vẫn giữ nguyên chỉ thay đổi về hệ thống giải trí Incontrol và trải nghiệm người dùng chắc hẳn danh hiệu đó sẽ vẫn c̣n. Về giá xe range rover evoque th́ gia xe range rover vẫn chưa hề tiết lộ thông tin về giá. Tuy nhiên theo nhận định của giới yêu xe th́ giá xe range rover evoque sẽ có giá cao hơn so với gia xe land rover và các ḍng xe sedan khác đang có mặt trên thị trường.


Điểm nhấn của Range Rover Evoque 2017 nằm ở hệ thống thông tin giải trí InControl Touch Pro thế hệ tiếp theo.

Hệ thống này là trang thiết bị tiêu chuẩn dành cho Range Rover Evoque 2017 bản HSE Dynamic, HSE Dynamic Lux và Autobiography. Lần đầu tiên được giới thiệu trên Range Rover Evoque Convertible, hệ thống thông tin giải trí đi kèm màn h́nh cảm ứng 10,2 inch, cho phép điều khiển kiểu trượt tay và phóng to, thu nhỏ như máy tính bảng.

Xe cũng được trang bị hệ thống giải trí với màn h́nh siêu rộng, độ phân giải cao lên đến 1280x542 tăng 80% so với kích thước cũ. Màn h́nh có thể được đồng bộ hóa với điện thoại thông minh, được trang bị định dạng 3d và có hệ thông camera bao quát xung quanh.

Range rover evoque 2017 c̣n được trang bị hệ thông low traction giúp tăng khả năng chạy trên mọi địa h́nh của xe, chế độ lái bằng tay có tác dụng tối ưu hóa độ bám của bánh xe trên mặt đường trơn trượt.

Bước sang phiên bản 2017, Range Rover Evoque có thêm 4 màu sơn mới, nâng tổng số màu lên 18. Tiếp đến là gói Graphite Design Pack dành cho Range Rover Evoque Autobiography, bao gồm bộ vành hợp kim 20 inch màu xám Satin Technical Grey, lưới tản nhiệt màu đen Dynamic đi kèm viền màu xám Satin Dorchester Grey.

Trần xe, nắp capô, chữ trên cửa khoang hành lư màu đen cùng chóa đèn pha và đèn hậu màu tối cũng nằm trong gói Graphite Design Pack. Đó là c̣n chưa kể đến ống xả, vỏ gương ngoại thất, viền hốc đèn sương mù và hốc gió trên chắn bùn cũng được sơn màu đen.

Ngoài phiên bản truyền thống với các màu sắc sẵn có th́ range rover c̣n tŕnh làng một ḍng xe đặc biệt mới crossover hạng sang của Range rover với tên gọi Ember Special Edition được thiết kế với 2 màu chủ đạo đó là đỏ và đen.
Xem thêm: Bảng gia xe jaguar

Được phát triển dựa trên bản HSE Dynamic, Range Rover Evoque Ember Special Edition kết hợp giữa hai màu đỏ Firenze Red và đen Santorini Black. Đằng sau xe, ḍng chữ "Evoque" được sơn màu đen với viền bạc. Trong khi đó, ḍng chữ "Range Rover" trên đầu xe được sơn màu đen tuyền.

Những chi tiết được sơn màu đen của Range Rover Evoque Ember Special Edition bao gồm bộ vành hợp kim 20 inch, ống xả và lưới tản nhiệt. Bản thân chóa đèn pha và đèn hậu của xe cũng có màu tối, mang đến vẻ hầm hố.

Hai màu đen và đỏ tiếp tục được sử dụng cho không gian nội thất của Range Rover Evoque Ember Special Edition. Cụ thể, ghế bọc da màu đen Ebony Black đi kèm chỉ khâu màu đỏ Pimento Red đối lập. Bên cạnh đó là thảm sàn cao cấp màu đỏ-đen và bộ phụ kiện màu đen bóng.

Hiện chưa rơ giá bán của Range Rover Evoque 2017. Trên đó là những thông tin chi tiết về ḍng xe range rover evoque 2017 để bạn có thể tham khảo.
Bạn có thể t́m hiểu thêm: Bảng gia xe jaguar xf
tungkolia is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
06-14-2016 08:28 PM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
06-13-2016 08:59 PM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
06-06-2016 09:09 PM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
06-01-2016 03:33 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Range rover evoque 2017 có ǵ đặc biệt ?


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.