Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Range rover evoque convertible ḍng xe mui trần cao cấp

Old 06-23-2016, 12:52 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Dec 2015
Posts: 213
Default Range rover evoque convertible ḍng xe mui trần cao cấp

Sau khi được giới thiệu và tŕnh làng tại triển lăm Los Angeles Auto th́ range rover evoque convertible sẽ được giới thiệu trên toàn thế giới vào tháng 9 năm 2016, tuy nhiên tại buổi giới thiệu này Jaguar đă mang đến một màn giới thiệu thật ấn tượng, cùng với các tính năng hết sức hấp dẫn khiến cho người yêu thích ḍng xe này không khỏi trầm trồ, trong đó có một vị khách đến từ Trung Quốc v́ quá yêu thích ḍng xe này nên ông đă tậu ngay cho ḿnh một chiếc về dinh. Nó được nhập khẩu nguyên chiếc về Trung Quốc chính v́ vậy gia xe range rover evoque convertible có giá nên đến 100.000 đô la mỹ.


Không phải đợi đến tháng 9 người yêu thích xe mới được đón nhận xe, chỉ cách đây vài ngày một nhân viên tư vấn xe hơi đă vô t́nh chụp được chiếc xe này trên đường ở thủ đô Bắc Kinh, chiếc xe có vẻ dính khá nhiều bụi bặm do t́nh trạng ô nhiễm đang diễn ra ở mức báo động ở quốc gia đông dân này. Theo kế hoạch th́ phải đến tháng 9 người yêu xe mới nhận được xe tuy nhiên có lẽ chủ nhân của chiếc xe này đă quá hâm mộ ḍng xe này nên đă rước em nó về dinh ngay lập tức bằng đường hàng không, và là người đầu tiên sở hữu chiếc mui trần của gia đ́nh land rover.
>> Bảng gia xe jaguar

Range Rover Evoque Convertible cho khả năng off-road cực tốt có thể đáp ứng nhu cầu của "dân phượt" luôn muốn khám phá các loại địa h́nh đèo, núi, sông, suối... Tuy nhiên, để so sánh với các đói thủ trong phân khúc xe mui trần như Audi S3, Audi TT, BMW Series 4 ... th́ RRE Convertible chưa to ra vượt trội do xe phát triển trên nền tảng của một chiếc CUV nên thân h́nh sẽ không uyển chuyển và trọng lượng lớn.

Range Rover Evoque Convertible được trang bị động cơ 2.0L tăng áp công suất 237hp kết hợp cùng hộp số tự động 9 cấp ZF mang lại khả năng bức phá tuyệt vời.

Về thiết kế:
Range rover evoque convertible vẫn kế thừa những đường nét thiết kế mạnh mẽ, với những chi tiết được thiết kế tỉ mỉ và chau chuốt, cùng với các tính năng độc đáo lôi cuốn khiến cho người sử dụng cảm thấy an toàn, hệ thống giải trí incontrol giúp cho người lái xe có cảm giác thư giăn hơn nhiều. Nó sẽ là một trong những sự lựa chọn đáng giá trong phân khúc xe sedan hạng sang trong năm nay và là đối thủ cạnh tranh với các hăng xe khác.
Đọc thêm: Bảng gia xe range rover evoque
tungkolia is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
06-20-2016 07:48 PM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
06-14-2016 08:28 PM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
06-13-2016 08:59 PM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
06-01-2016 03:33 AM
nphong2016
Performance Tips and Shop Talk
0
01-20-2016 10:58 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Range rover evoque convertible ḍng xe mui trần cao cấp


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.