Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Range rover sport 2016 động cơ tiết kiệm nhiên liệu

Old 06-06-2016, 09:09 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Dec 2015
Posts: 213
Default Range rover sport 2016 động cơ tiết kiệm nhiên liệu

Range Rover Sport là một trong những phiên bản có phong cách thể thao đúng như tên gọi của nó. Những đường nét thiết kế đầy mạnh mẽ và phong cách trẻ trung, kiểu dáng thể thao. Dáng thon dài những đường cắt sắc sảo cùng cụm đèn led được thiết kế ấn tượng. Range Rover Sport phiên bản 2016 có nhiều kiểu dáng và mẫu mă cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên gia xe range rover sport phiên bản 2016 vẫn chưa được hé lộ.


Về khả năng tiết kiệm nhiên liệu th́ phiên bản diesel có khả năng tiết kiệm đến 32% nhiên liệu với phiên bản động cơ diesel 3.0 lít, v6 tăng áp, cỗ máy này sản sinh ra 254 mă lực cùng với 596 mô-men xoắn.

Những cải tiến đáng chú ư khác bao gồm một hệ thống ứng lực kéo Terrain Response 2, cho phép tối ưu hóa hệ thống động cơ, truyền động, phanh và hệ thống treo tùy thuộc vào điều kiện địa h́nh.

Một hệ thống tự động hạ gầm cho phép chiếc xe thấp xuống khi cánh cửa được mở ra, giúp hành khách dễ dàng lên xuống xe.


Land Rover cũng trang bị tùy chọn ốp sợi carbon cho xe, bao gồm cốp sau, bệ cửa, gương và lưới tản nhiệt trước. Hốc đèn sương mù, lỗ thông hơi trên nắp ca-pô và hai bên cũng có thể ốp carbon nếu sử dụng gói tùy chọn này.

Ngoài được thiết kế sử dụng nhiên liệu diesel th́ range rover sport c̣n được trang bị hệ thống điều khiển từ xa Incontrol remote hay c̣n được gọi là Incontrol Protect. Nó cho phép kiểm soát chặt chẽ mức nhiên liệu từ xa cũng như tự động liên hệ các dịch vụ. Xe được trang bị vành 20 inch, một cửa sổ trời toàn cảnh và ghế da điều khiển 14 vị trí làm nóng lạnh theo từng vùng và vị trí.
Xem thêm: Bảng gia xe range rover evoque

Ngoài phiên bản turbodiesel, Land Rover cũng giới thiệu thêm phiên bản hiệu suất cao Range Rover Sport HST tại triển lăm ôtô New York 2015 sắp tới. Range Rover Sport HST sẽ sử dụng động cơ siêu nạp V6, dung tích 3.0 lít, công suất tối đa 380 mă lực.

Phiên bản hiệu suất cao sử dụng vành 21 inch màu xám titan. Khách hàng cũng có thể tùy chọn vành 22 inch cùng kẹp phanh màu đỏ cho chiếc xe này.

Phiên bản range rover sport 2016 sẽ xuất hiện tại các đại lư vào mùa thu năm nay và được phân phối trực tiếp tại việt nam tại Uk auto. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số bảng giá xe đến từ anh quốc như gia xe jaguar xe hoặc gia xe jaguar xf phiên bản 2016 ấn tượng và mạnh mẽ
tungkolia is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
06-01-2016 03:33 AM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
05-26-2016 08:30 PM
nphong2016
Performance Tips and Shop Talk
0
01-20-2016 10:58 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Range rover sport 2016 động cơ tiết kiệm nhiên liệu


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.