Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Sữa ong chúa nào tốt nhất 2017

Old 11-05-2017, 10:57 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Jun 2017
Posts: 135
Default Sữa ong chúa nào tốt nhất 2017

Sử dụng sữa ong chúa có bị tăng cân không? nói đến sữa ong chúa hẳn ai cũng biết đó là sản phẩm tốt giàu chất dinh dưỡng, chất bổ, đặc biệt lại có vị ngọt. Chính v́ lư do này mà người tiêu dùng luôn lo lắng không sử dụng v́ sợ bị tăng cân. Vậy, uống sữa ong chúa có bị tăng cân không? mời quư khách hàng cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Sữa ong chúa nguyên chất có chứa rất nhiều các chất bổ, chất đạm và nhiều sinh tố cũng như các khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người. Đây là nguồn dinh dưỡng được ong thợ thu thập hoàn toàn từ thiên nhiên ( mật hoa) và cũng chính là nguồn thức ăn được tiết ra từ tuyến họng của ong thợ dùng làm nguồn thức ăn nuôi ong chúa nên được gọi là sữa ong chúa.

Trong sữa ong chúa có chứa đường nên nhiều người tiêu dùng khi sử dụng rất lo lắng về vấn đề tăng cân. Chúng tôi xin khẳng định với bạn “ sử dụng sữa ong chúa không bị tăng cân” bởi lượng đường có trong sữa ong chúa là đường tự nhiên do ong thợ t́m được chứ không phải là đường mía hay đường do con người tạo ra, ngay cả bệnh nhân tiểu đường cũng có thế sử dụng. Nhận định này đă được khoa học chứng minh, do vậy đây là sản phẩm không gây tăng cân cho cơ thể.Sữa ong chúa loại nào tốt

Hiện nay viên uống sữa ong chúa Alltimes Care của Vitamart đang là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay bởi sản phẩm này có tác dụng vượt trội hơn so với các ḍng sản phẩm khác như:

Giúp ngăn nếp nhăn, chống lăo hóa, ngừa mụn và tàn nhang, hỗ trợ làm lành các vết thương duy tŕ sắc đẹp, kéo dài tuổi thanh xuân.
Ngăn ngừa mụn, sạm do tác động của môi trường và nhất là do thay đổi nội tiết tố ở phụ nữ
Giúp điều ḥa tim mạch, ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ trong việc điều trị các bệnh về cao huyết áp, viêm gan, tiểu đường và mỡ trong máu.
Giúp tăng cường sinh lực, tăng sức đề kháng cho cơ thể.
Giúp hỗ trợ trong việc điều trị các bệnh về hen suyễn, gan, viêm tụy, mất ngủ, loét dạ dày, thận
Ngoài ra viên uống sữa ong chúa Alltimes Care 1500mg c̣n giúp làm lành các vết thương, vết sẹo.

Lưu ư:

Tuy rằng sữa ong chúa là sản phẩm có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể, có thể coi là loại dược liệu quư tuy vậy sản phẩm chỉ có chức năng hỗ trợ và nâng cao sức khỏe chứ không phải loại thuốc chữa bệnh hay 1 sản phẩm chức năng. Do vậy, để giúp cho hiệu quả cao hơn bạn nên sử dụng sữa ong chúa kết hợp với các loại thuốc đặc trị để cơ thể nhanh chóng b́nh phục.
Áp dụng với những trẻ em c̣i cọc suy dinh dưỡng, tránh cho trẻ em dưới 13 tuổi phát triển b́nh thường ăn sữa ong chúa v́ sẽ làm trẻ phát dục sớm không tốt cho cơ thể.

Đọc thêm

Sữa ong chúa bao nhiêu tiền

Sữa ong chúa loại nào tốt
quoctuan201 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
quoctuan201
Performance Tips and Shop Talk
0
09-07-2017 03:17 AM
quoctuan201
Performance Tips and Shop Talk
0
09-04-2017 09:15 PM
quoctuan201
Performance Tips and Shop Talk
0
07-26-2017 01:56 AM
quoctuan201
Performance Tips and Shop Talk
0
06-19-2017 09:16 PM
quoctuan201
Performance Tips and Shop Talk
0
06-13-2017 08:48 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Sữa ong chúa nào tốt nhất 2017


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.