Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Sắp ra mắt ḍng xe hot hit của SYM

Old 07-17-2016, 07:46 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2016
Posts: 71
Default Sắp ra mắt ḍng xe hot hit của SYM

SYM sắp có thêm một gương mặt mới để cạnh tranh với các ḍng xe tay ga tầm trung khác trên thị trường. Sản phẩm dự kiến ra mắt vào cuối tháng 3, được kỳ vọng như là vũ khí tối ưu để SYM cạnh tranh trong thời gian tới.

Sản phẩm mới này được sinh ra để đi trên phố, tạo điểm nhấn cho không gian đẹp cùng phái đẹp. Tiêu chí hàng đầu định h́nh nên phong cách thiết kế của SYM chính là thời trang và cộng hưởng vẻ nữ tính cho người sử dụng. Màu sắc phong phú, kiểu dáng thời trang, nhỏ gọn, tiện ích vừa phải, dễ lái và đặc biệt là độ an toàn cao...là những ǵ mà các nhà thiết kế của SYM nhằm vào một nửa c̣n lại của thế giới.Xem thêm : xe Amigo 50


Không chỉ dừng lại ở những lời nói hoa mỹ, những thông tin sơ bộ về thông số kĩ thuật được tiết lộ đang là cơ sở để chiếc xe mới này tự tin thu hút người tiêu dùng. Điều đầu tiên là chiếc xe này có kích thước tương đối gọn phù hợp với xu hướng tiêu dùng hiện nay. Tuy nhiên điểm hấp dẫn là ngăn chứa đồ rộng răi để thỏa măn nhu cầu sử dụng của chị em phụ nữ.
Không phải ngẫu nhiên mà phái đẹp nảy t́nh si mê thương hiệu SYM. Bởi lẽ, chỉ cần loé lên một dải sáng đèn, hay thấp thoáng đường nét mềm mại sẽ khiến bạn nghĩ ngay đến điều đặc biệt của hăng xe này. Một thương hiệu nổi tiếng với ḍng xe ga được phủ bởi một vẻ nữ tính và khó lẫn trên thị trường.

Từ trước đến nay ưu thế vượt trội của SYM vẫn là phong cách thiết kế, ở sản phẩm này việc sử dụng phong cách Italian mang lại sự tinh tế và thời thượng. Ở sản phẩm nào, không gian nào SYM cũng đảm bảo được tiêu chí thời trang nên những chi tiết nhỏ cũng được nhà sản xuất này chau cuốt kỹ lưỡng. Ngoài việc sử dụng nút mở yên đặc trưng của SYM, ở sản phẩm này đèn LED xanh định vị trước mặt nạ luôn làm nổi bật dễ nhận dạng truyền thống của hăng.

Ngoài việc đầu tư cho thiết kế, SYM hi vọng sản phẩm mới của ḿnh sẽ chinh phục người sử dụng bằng những tính năng ưu việt được tích hợp trong sản phẩm. Những cải tiến của sản phẩm mới này luôn đề cao tính thuận tiện và an toàn cho người dùng.

Ngoài những yếu tố nổi bật về "ngoại h́nh", trong sản phẩm mới này SYM đă tích hợp công nghệ cao như hệ thống bơm xăng điện tử của Đức, một tính năng kỳ vọng thu hút tối đa sự quan tâm của người dùng. Dù vẫn c̣n trong ṿng bí mật nhưng có thể sẽ là con át chủ bài để SYM để đưa sản phẩm của ḿnh cạnh tranh với đói thủ trong thời gian tới.
Thông tin vui nhất vẫn là việc tiết lộ của hăng về giá bán xe ở mức tương đối "mềm" so với các đối thủ cạnh tranh khác.Xem thêm : Yamaha Exciter 175 cc

Sự xuất hiện của ḍng xe này có thể sẽ đem lại một luồng giớ mới và cục diện của thị trường xe tay ga tầm trung ít nhiều cũng xoay chuyển. Trước hết người tiêu dùng sẽ có thêm sự lựa chọn chất lượng cho nhu cầu của ḿnh. Theo nhận định của SYM, sản phẩm này sẽ mang tính cạnh tranh cao, là sự tổng ḥa của những ư tưởng mới, những công nghệ được ứng dụng và tin tưởng từ phía khách hàng. Đặc biêt sản phẩm mới này rất chú trọng đến sự tinh tế về thiết kế và những cải tiến kỹ thuật cao được tích hợp vào xe.
adsen is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
nphong2016
Performance Tips and Shop Talk
0
05-07-2016 01:50 AM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
07-06-2015 11:57 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
02-12-2015 07:51 PM
tranvantien0909
Performance Tips and Shop Talk
7
11-30-2014 06:31 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Sắp ra mắt ḍng xe hot hit của SYM


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.