Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Sinh lư bị tác động khi ăn quá nhiều rau răm

Old 09-21-2015, 07:52 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Sinh lư bị tác động khi ăn quá nhiều rau răm

Sinh lư là một vấn đề hết sức quan trọng trong đời sống vợ chồng ngày nay, do đó, nếu chẳng may bị yếu sinh lư nam, chúng ta thường t́m đủ mọi cách để cải thiện t́nh h́nh như ăn đồ bổ dưỡng, đồng thời hạn chế tối đa các hoạt động không tốt và thực phẩm có hại. Một trong số nhiều thực phẩm được đồn đoán gây yếu sinh lư chính là rau răm, nó được loại bỏ hoàn toàn khỏi thực đơn của họ. Vậy rau răm có những tác động như thế nào tới sinh lư của cơ thể, hăy cùng t́m hiểu để có biện pháp khắc phục yếu sinh lư tốt nhất cho bản thân nhé.
Rau răm là cây gia vị phổ biến ở nước ta. Rau răm chứa nhiều tinh dầu, chủ yếu là alkan aldehyt bao gồm tới 50 chất khác nhau.

Về tác dụng dược lư rau răm có các tác dụng sau: Gây sảy thai, tiêu thai; Kháng estrogen; Giải độc nọc rắn...

Theo đông y rau răm có vị cay nóng, mùi thơm, tính ấm, có tác dụng tán hàn, ích trí, minh mục, tiêu thực, sát trùng.

>>> Xem thêm một số bài thuốc trị yếu sinh lư hiệu quả.

Ăn rau răm sống th́ ấm bụng mạnh chân gối, sáng mắt. Ăn nhiều th́ sinh nóng rét, thương tổn đến tủy, làm giảm tinh khí, giảm ham muốn t́nh duc, xuất tinh sớm. Phụ nữ hành kinh ăn rau răm dễ bị rong huyết. Do đó, nếu nam giới cần điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lư không nên sử dụng loại thực phẩm này.

Rau răm không độc nhưng dùng nhiều có hại về mặt sinh lư, làm giảm ham muốn t́nh duc, kém cường dương, tráng khí. Do đó các vị tu hành thường dùng rau răm để tránh những cơn bốc duc. Như vậy, nam giới không nên ăn quá nhiều rau răm v́ những lư do trên.

Dùng nhiều rau răm chân huyết sẽ khô đi do bị phá huyết. Khi có thai không nên ăn nhiều rau răm rễ gây sẩy thai. Những người máu nóng, gầy yếu không nên ăn nhiều rau răm.

Ngoài ra c̣n rất nhiều loại thực phẩm khác gây ảnh hưởng đến sinh lư của nam giới, để chống xuất tinh sớm và yếu sinh lư hiệu quả chúng ta cần chăm chỉ rèn luyện sức khỏe, đồng thời tham khảo thêm các loại thực phẩm hữu ích để bồi bổ cơ thể và hạn chế các loại thực phẩm có tác động xấu này nhé.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
05-06-2015 02:50 AM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
04-06-2015 07:16 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
01-23-2015 07:24 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
01-11-2015 10:58 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
1
12-02-2014 07:31 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Sinh lư bị tác động khi ăn quá nhiều rau răm


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.