Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Tác hại mà sữa ong chúa mang lại

Old 09-18-2017, 09:11 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Jun 2017
Posts: 135
Default Tác hại mà sữa ong chúa mang lại

Sữa ong chúa đang được phân phối rộng răi tại Việt Nam nhưng bất cứ sản phẩm nào cũng có thể gây ra tác dụng phụ gây hại cho sức khỏe nếu người tiêu dùng không biết sử dụng sản phẩm đúng cách. Bài viết sau đâu xin chia sẻ cho các bạn những tác hại của sữa ong chúa mang lại để mọi người có thể cẩn thận hơn khi dùng sản phẩm này.Tác hại của sữa ong chúa mang lại

Sữa ong chúa gây dị ứng

Sử dụng sữa ong chúa có thể gây ra phản ứng kích ứng. V́ thế theo nhận định của chuyên gia sức khỏe, để đảm bảo sự an toàn khi sử dụng sản phẩm người tiêu dùng nên xem xét làm một cuộc kiểm tra với bác sĩ chuyên khoa để tránh không bị dị ứng với sản phẩm.

Sữa ong chúa có thể gây ra sự khó chịu ở dạ dày

Các thành phần chứa trong sữa ong chúa có thể gây kích ứng niêm mạc ở dạ dày. Đối với những người có cơ địa nhạy cảm, sự kích ứng này có thể khiên họ xuất hiện các triệu chứng như buồn nôn, thậm chí là tiêu chảy.

Sữa ong chúa có thể khiến da bị đỏ, ngứa

Đối với những người có một nước da nhạy cảm và dễ bị dị ứng th́ cần phải có sự tư vấn, hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa trước khi sử dụng sữa ong chúa để làm đẹp hay bồi bổ sức khỏe của cơ thể. Theo thống kê có nhiều trường hợp người tiêu dùng có da nhạy cảm sau khi dùng sữa ong chúa sẽ bị ngứa, nổi mẩn đỏ trên da hoặc nặng hơn có thể gây phát ban trên toàn bộ cơ thể.

Sữa ong chúa gây kích ứng đến sự hô hấp

Đối với đối tượng người tiêu dùng có tiền sử mắc bệnh hen suyễn th́ các chuyên gia khuyến cáo không nên sử dụng sữa ong chúa bởi người mắc bệnh hen suyễn với sữa ong chúa có thể xuất hiện các triệu chứng đi từ nhẹ đến nặng như kích ứng da, gây khó thở do sự co thắt của các ống phế quản và túi khí trong phổi bị kích ứng.

Sữa ong chúa nào tốt nhất hiện nay

Viên uống sữa ong chúa Alltimes care thương hiệu Úc đang là sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay bởi sản phẩm này có công dụng nổi trội hơn so với các ḍng sản phẩm sữa ong chúa thương hiệu khác :

+ Giúp ngăn ngừa nếp nhăn, chống lăo hóa, duy tŕ tuổi thanh xuân hiệu quả đặc biệt nhất là phụ nữ khi bước vào độ tuổi ngoài 30.

+ Giúp dưỡng trắng da và tăng độ co giăn để bạn có được làn da trắng mịn, căng tràn sức sống.

+ Giúp tăng cường sức khỏe và cải thiện hệ miễn dịch cơ thể.

Đọc thêm

Địa chỉ phân phối sữa ong chúa

Viên uống sữa ong chúa loại nào tốt
quoctuan201 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
quoctuan201
Performance Tips and Shop Talk
0
08-23-2017 09:06 PM
quoctuan201
Performance Tips and Shop Talk
0
08-15-2017 07:46 PM
quoctuan201
Performance Tips and Shop Talk
0
07-21-2017 02:47 AM
quoctuan201
Performance Tips and Shop Talk
0
06-29-2017 12:38 AM
thuvanpt
Non-Motorcycle For Sale or Wanted
0
06-04-2017 08:09 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Tác hại mà sữa ong chúa mang lại


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.