Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

T́m hiểu rạn da sau sinh và cách chữa trị

Old 03-04-2016, 11:19 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2015
Posts: 469
Default T́m hiểu rạn da sau sinh và cách chữa trị

Trong suốt thời kỳ mang thai, làn da của phụ nữ đi qua nhiều thay đổi. Một trong những thay đổi này là tiềm năng phát triển các vết rạn da. Vết rạn da có thể rất khó chịu cho những người phụ nữ phát triển họ trong khi họ đang mang thai. Sau khi một người phụ nữ đă sinh con, cô có thể thấy rằng cô đang giấu cơ thể ḿnh do vết rạn, ngay cả khi cô thấy ḿnh tại bể bơi hoặc băi biển.


Nghiên cứu đă chỉ ra rằng 90% phụ nữ bị rạn da khi mang thai và rạn da sau sinh. Tuy nhiên, kem rạn da đă được tạo ra để giúp giảm bớt rất nhiều những vấn đề và giữ cho vết rạn da xảy ra để bắt đầu với. Trong khi một số phụ nữ thậm chí c̣n viện đến phẫu thuật thẩm mỹ và các thủ tục y tế khác để loại bỏ các vết rạn da sau sinh, nó là tốt nhất để thử và ngăn chặn chúng để bắt đầu với.

Những biểu hiện của bệnh rạn da
Khi cơ thể chúng ta phát triển, da kéo dài và bắt đầu xé. Các khu vực phổ biến nhất là vết rạn da bụng, nhưng họ cũng có thể xuất hiện ở đùi, mông, và vú.Ngoài ra c̣n có một số địa điểm khác mà họ có thể xuất hiện, nhưng đó là những khu vực phổ biến nhất mà phụ nữ dường như khi họ mang thai.

Sau khi chúng tôi sinh con, vết rạn da thường xuất hiện ḍng màu đỏ hoặc màu tím sâu. Qua thời gian, những xu hướng mờ dần, nhưng vẫn c̣n nh́n thấy được như ḍng bạc mà thường là một vài sắc thái nhẹ hơn màu da tự nhiên của chúng tôi. Các vết rạn da có xu hướng gây ra rất nhiều của tự ư thức đối với những người đă từng có thai và dẫn đến phụ nữ t́m cách để có được loại bỏ chúng. Tuy nhiên, nếu bạn đang mang thai, có nhiều cách bạn có thể ngăn chặn chúng từ xảy ra ở nơi đầu tiên.

Kem dưỡng ẩm chữa rạn da được không

Nghiên cứu đă chỉ ra rằng việc sử dụng một loại kem dưỡng ẩm trong khi chúng tôi đang mang thai giúp ngăn ngừa vết rạn da xuất hiện. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn thảo luận về các sản phẩm mà bạn đang có kế hoạch để sử dụng với bác sĩ của bạn trước khi bạn bắt đầu sử dụng chúng. Một trong những mục phổ biến mà đă thể hiện được thành công là vitamin D loại kem.Tuy nhiên, giải pháp này đôi khi hiệu quả hơn cho những phụ nữ đă từng mang thai, mặc dù phụ nữ có thai đầu tiên của họ đă t́m thấy một số thành công với nó là tốt.


Một số phụ nữ sử dụng một loại dầu trứng để ngăn ngừa và trị rạn da và điều này là an toàn để bắt đầu sử dụng trong suốt toàn bộ thai kỳ của ḿnh. Bạn có thể bắt đầu sử dụng nó hai lần một ngày sau tám tuần của thai kỳ và tiếp tục sử dụng nó cho đến sáu tháng sau khi sinh. Nhiều phụ nữ đă t́m thấy thành công lớn với phương pháp này và nó là một lựa chọn tự nhiên hơn so với một số sản phẩm trên thị trường hiện nay.

Nhiều phụ nữ đă sử dụng sản phẩm tự nhiên giúp ngăn ngừa vết rạn da xảy ra.Điều quan trọng nhất để làm trong khi bạn đang mang thai là sử dụng một loại kem dưỡng ẩm hàng ngày. Những loại kem hoặc kem đă có thể bôi trơn da và giữ ẩm và khỏe mạnh trong suốt toàn bộ thời kỳ mang thai .

Kết luận
Vết rạn da có thể mang đến nhiều lo lắng cho những người phụ nữ phát triển chúng trong suốt thai kỳ của họ. Có rất nhiều loại kem và các loại kem trị rạn da trên thị trường hứa hẹn giúp ngăn chặn họ, nhưng có thật sự là không có sự đảm bảo rằng họ sẽ làm việc.

Nhiều phụ nữ đă t́m thấy thành công lớn với các mặt hàng này, Bạn nên nói chuyện với bác sĩ về loại kem mà bạn đang xem xét để bạn có thể chắc chắn rằng họ là an toàn để sử dụng trong khi bạn đang mang thai. Nh́n chung, tuy nhiên, sử dụng một loại kem dưỡng ẩm hai lần một ngày trong khi bạn đang mang thai được đề nghị để ngăn ngừa vết rạn da xảy ra, và có thể giúp vết rạn da cũ biến mất là tốt.

Có thể bạn quan tâm : làm thế nào để không bị rạn da khi mang thai?
QUANGDUC32 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
02-28-2016 05:49 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
01-06-2016 01:07 AM
chichi90
Performance Tips and Shop Talk
0
12-24-2015 01:36 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
11-04-2015 06:04 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
08-30-2015 11:57 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: T́m hiểu rạn da sau sinh và cách chữa trị


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.